Trải nghiệm 7 phần mềm tạo ảnh gif nhanh chóng trên điện thoại

Những bức ảnh GIF với nội dung vui nhộn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng khi bình luận, gửi tin nhắn hay lựa chọn làm ảnh đại diện độc đáo. Đặc biệt, những bức ảnh sẽ thêm độc đáo khi được tạo nên bởi chính bạn với sự hỗ trợ của các phần mềm tạo ảnh GIF ngay trên điện thoại sẽ được giới thiệu sau đây.

7 phần mềm tạo ảnh gif nhanh chóng trên điện thoại

Để những bức ảnh được hấp dẫn và độc đáo hơn. Hãy thử ngay 7 phần mềm tạo ảnh gif ngay dưới đây nhé!

1. Phần mềm tạo ảnh gif cho iPhone HipGif 

Phần mềm HipGif cung cấp cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn miếng dán tạo hình hoạt hình sinh động cho file ảnh GIF. Bạn có thể tùy chọn dán hoặc trộn các bộ lọc ảnh GIF để cho ra một bức ảnh độc đáo cho riêng mình. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh HipGif
Phần mềm chỉnh sửa ảnh HipGif

Với HipGif, người dùng sẽ tùy chỉnh tốc độ và hình vẽ với sự hỗ trợ của bộ lọc và gõ văn bản, hay khung tùy chọn. Sau khi hoàn tất tạo ảnh GIF bạn có thể chia sẻ ngay sản phẩm của mình lên các ứng dụng mạng xã hội liên kết phổ biến như Facebook, Instagram, Messenger và tin nhắn thông thường.

2. Phần mềm tạo ảnh GIF Gifx

Gifx là một trong những ứng dụng giúp người dùng smartphone tạo các bức ảnh GIF sinh động một cách đơn giản nhất với hơn 200 tùy chọn hiệu ứng hình ảnh và video. Hơn nữa, người dùng còn có thể sáng tạo nội dung và hình thức ảnh với cá tính năng chèn nhạc hoặc điều chỉnh độ mờ hay kích thước hình ảnh. Nhà phát triển Gifx cũng cung cấp cho người dùng hơn 100 tùy chọn mặt nạ sáng tạo. 

Ứng dụng Gifx cho iOS
Ứng dụng Gifx cho iOS

3. Phần mềm Lively giúp tạo ảnh GIF nhanh chóng

Người dùng iPhone có thể đa dạng sự lựa chọn các ứng dụng tạo ảnh GIF tiện lợi với thêm một lựa chọn phần mềm Lively tiện dụng. Với Lively, người dùng có thể điều chỉnh cắt ghép hình ảnh, điều chỉnh tốc độ hay xuất video đã quay chuyển sang định dạng ảnh GIF một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể thu gọn kích thước file ảnh GIF và dễ dàng chia sẻ qua các mạng xã hội phổ biến. 

4. Phần mềm Giphy Cam

Không dừng lại ở tính năng hỗ trợ tạo ảnh GIF từ ảnh tĩnh và video có sẵn, Giphy Cam còn cho phép người dùng quay và tạo video trực tiếp ngay trên ứng dụng. Theo đó, người dùng có thể tùy chọn ảnh từ kho ảnh và video đã có hoặc tự quay mới, rồi áp dụng các bộ lọc được bổ sung hàng tuần để cho ra đời những bức ảnh GIF không đụng hàng. 

Giphy Cam quay và tạo video GIF trực tiếp
Giphy Cam quay và tạo video GIF trực tiếp

5. Phần mềm Gifs Art

Ứng dụng nhỏ gọn Gifs Art được trang bị kho hiệu ứng, mặt nạ, nhãn dán và các văn bản phong phú giúp tạo những bức ảnh GIF chất lượng. Cách dùng Gifs Art cũng tương tự như một số phần mềm tạo ảnh GIF trên điện thoại khác. Người dùng có thể sử dụng hình ảnh, video có sẵn hoặc chụp ảnh thông qua ứng dụng. Lưu ý, Gifs Art chỉ hỗ trợ thiết bị iOS.

6. Ứng dụng GifLab

Thêm một gợi ý cách tạo ảnh GIF đơn giản ngay trên điện thoại iPhone dành cho bạn với sự hỗ trợ của GifLab. Giao diện của GifLab rất thân thiện và không chiếm dụng quá nhiều dung lượng bộ nhớ, trong khi vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh GIF cơ bản và nhanh chóng. 

GifLab với giao diện đơn giản
GifLab với giao diện đơn giản

7. Phần mềm Tumblr’s Built-In GIF Maker

Được phát triển đa nền tảng, ứng dụng Tumblr’s Built-In GIF Maker hỗ trợ hoạt động cả trên điện thoại iOS và Android. Người dùng có thể sử dụng công cụ để tạo ảnh GIF cho từng video hoặc hình ảnh riêng lẻ. Đặc biệt ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. 

Ứng dụng Tumblr’s Built-In GIF Maker
Ứng dụng Tumblr’s Built-In GIF Maker

Với 7 gợi ý phần mềm tạo ảnh GIF đơn giản và nhanh chóng dành cho điện thoại trên đây sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh thú vị và gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa cho bạn bè và người thân như những lời chúc mừng hay nhắn gửi yêu thương.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: