iPhone 11 Pro, 11 Pro Max có mấy màu được bán tại Việt Nam?

iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã ra mắt thị trường. Mặc dù sản phẩm chính hãng chưa chính thức về Việt Nam nhưng đã có rất nhiều người quan tâm đặt trước siêu phẩm iPhone 11 Pro, 11 Pro Max sản phẩm tại hệ thống các siêu thị bán điện thoại trên toàn quốc hay xách tay từ nước ngoài về. Nhiều người thắc mắc không biết iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có bao nhiêu phiên bản màu sắc và có bao nhiêu sim? Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

iPhone 11 Pro, 11 Pro Max có mấy màu?

Theo đó, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều sẽ có 4 phiên bản màu sắc giống nhau bao gồm: xám Space, bạc, xanh Mid Night và vàng. Những phiên bản màu sắc trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max không được sinh động như trên phiên bản iPhone 11 bởi thiết kế mặt lưng làm bằng kính mờ. 3 phiên bản màu sắc của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là xám Space, bạc và vàng khá giống với phiên bản màu sắc của iPhone Xs và iPhone Xs Max.

iPhone 11 có những màu gì

Trong khi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ không có phiên bản Product Red.

iPhone 11 Pro có bao nhiêu màu

iPhone 11 Pro, 11 Pro Max có mấy sim?

iPhone 2019 có mấy sim? Dòng iPhone 2019 bao gồm iPhone 11 (thay cho iPhone Xr), iPhone 11 Pro (thay cho iPhone Xs) và iPhone 11 Pro Max (thay cho iPhone Xs Max) có 2 phiên bản. Trong đó sẽ có 1 phiên bản quốc tế được sản xuất dành cho thị trường quốc tế (trong đó có cả thị trường Việt Nam) sẽ có 2 sim bao gồm 1 sim vật lý (nano sim) và 1 esim như trên trang thông tin cấu hình iPhone 11 có nói rõ.

iPhone 11 có mấy sim

Nếu dùng, bạn có thể sử dụng 2 sim này để nghe, gọi hay nhắn tin….nhưng người dùng sẽ chỉ kích hoạt và sử dụng mạng di động ở 1 trong 2 sim mà thôi.

Phiên bản thứ 2 dành riêng cho các thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và Macao sẽ có 2 nano sim chứ không có esim như các phiên bản quốc tế khác.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp giải đáp thắc mắc iPhone 11 Pro, 11 Pro Max có mấy màu, có mấy sim. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc lựa chọn cho mình chiếc điện thoại tốt nhất.

Kết luận: Nếu như bạn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro hay 11 Pro Max có 1 sim vật lý + 1 esim hay sở hữu 2 sim vật lý thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được cả 2 sim tại Việt Nam do có hỗ trợ cùng băng tần.

Nên xem >>>
iPhone 11 Pro Max và Samsung Note 10+ là hai siêu phẩm điện thoại hàng đầu của Samsung và Apple. Vậy khi so sánh iPhone 11 Pro Max và Samsung Note 10+ thì sẽ như thế nào?