TOP 5 phần mềm nghe nhạc ONLINE hay, miễn phí 2019

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nghe nhạc ONLINE hay, miễn phí thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. Hãy cùng Tech76.vn điểm mặt 5 ứng dụng nghe nhạc online đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

TOP 5 phần mềm nghe nhạc ONLINE hay, miễn phí

5 phần mềm nghe nhạc online hay, miễn phí bao gồm: Nhaccuatui, Zingmp3, Sound Cloud, Myspace, Spotify Music và một gợi ý khác đó là Youtube. Ngoài ra, cũng còn khá nhiều những ứng dụng, phần mềm nghe nhạc online, offline hay khác cũng như tham khảo các phần mềm tải nhạc về điện thoại mà mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm.

1. Spotify Music

Đầu tiên mình xin giới thiệu tới mọi người ứng dụng Spotify Music. Dù mới chỉ về Việt Nam được chưa đầy 1 năm xong ứng dụng Spotify Music thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Spotify Music
Spotify Music

Sử dụng ứng dụng nghe nhạc online chuyên nghiệp và miễn phí này, người dùng có thể tự tạo được danh sách riêng theo ý muốn của mình. Với thiết kế theo phong cách đơn giản khi sử dụng giao diện Material vô cùng đơn giản, đẹp và hỗ trợ Chromecast.

Phiên bản Spotify Mucsic dành cho máy tính để bàn sẽ được trang bị nhiều tính năng hơn so với phiên bản dành cho Mobile. Sử dụng bản miễn phí thì bên trong sẽ chứa các nội dung quảng cáocáo và không hỗ trợ Playback ngoại tuyến cũng như chất lượng của âm thanh sẽ là không tốt bằng so với bản trả phí. Tuy nhiên, với một ứng dụng nghe nhạc online miễn phí thì như vậy là đủ rồi.

2. Zing Mp3

Thứ 2 trong danh sách 5 ứng dụng nghe nhạc online miễn phí là Zingmp3. Zing đã từng rất nổi tiếng với diễn đàn Zing.me xong vì một lý do nào đó là diễn đàn này đã phải dừng hoạt động.

Zing Mp3
Zing Mp3

Zing Mp3 được xem là một thư viện nhạc không lồ tại Việt Nam được cập nhật liên tục chất lượng cao và có bản quyền nhạc. Với thiết kế đem tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻmẻ, thông minh và sống độngđộng cùng với đó là nhiều tính năng, tiện ích đi kèmkèm. Giúp người dùng thoải mái trải nghiệm nghe nhạc miễn phí trên ứng dụng này.

3. Nhaccuatui

Nhaccuatui
Nhaccuatui

Tiếp theo không thể không nhắc tới ứng dụng Nhaccuatui, đây được xem là một trong những trang web đi đầu trong lĩnh vực nhạc tại Việt Nam mà ai trong chúng ta cũng biết tới. Tại đây, chúng ta có thể thoải mái trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao trong mọi thể loại của tất cả các ca sỹ đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Ứng dụng nhaccuatui hỗ trợ trên cả nền tảng Android và iOS.

4. Myspace

Myspace có thể được xem là một mạng xã hội về âm nhạc đầu tiên. Tuy nhiên, từ sau thời điểm Facebook xuất hiện thì mạng xã hội này dần chuyển mình sang thành một phần mềm nghe nhạc online miễn phí cho người dùng. Với kho nhạc có tới hàng nghìn bài hát, kể cả những bài hatx HIT nhất của các ca sỹ nổi tiếng trên thế giới như Lady Gaga, Blake Shelton.

Myspace
Myspace

Sử dụng ứng dụng Myspace, sẽ không có bất kỳ giới hạn nào về phát nhạc, thời gian nghe nhạc, không có quảng cáo và thuê bao cũng như không có bài hát nào bị chặn do vị trí địa lý cả.

5. Sound Cloud

Sound Cloud
Sound Cloud

Sound Cloud là một ứng dụng đặc biệt không giống như các ứng dụng nghe nhạc online miễn phí được liệt kê phía trên. Đa phần người dùng tìm đến và sử dụng ứng dụng này là những người muốn tìm kiếm sự mới mẻ tới từ những ca sỹ, nghệ sỹ đường phố, nơi mà họ có thể upload các tác phầm của mình cho người khác thưởng thức.

Ngoài ra, phiên bản trả phí có hỗ trợ nghe nhạc của các ca sỹ nổi tiếng.

6. Ứng dụng Youtube

Chắc chắn rồi, cuối cùng trong danh sách này là ứng dụng Youtube đã quá quen thuộc với chúng ta, đây là nguồn lưu trữ Video lớn nhất trên thế giới hiện nay. Không cần nói quá nhiều về ứng dụng này bởi hầu hết trong chúng ta ai cũng biết tới Youtube rồi.

Trên đây là những chia sẻ về 6 ứng dụng nghe nhạc online hay, miễn phí và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ là hữu ích với mọi người. Chúc mọi người có những giây phút thư giãn với những phần mềm nghe nhạc hay này.