TOP các ứng dụng tải nhạc miễn phí cho điện thoại

Mỗi chúng ta ai cũng đều có nhu cầu nghe nhạc trên chính chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người dùng đang gặp khó khăn trong quá trình tải các ứng dụng tải nhạc mp3 miễn phí về điện thoại. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến người dùng một số ứng dụng tải nhạc miễn phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Radio Player by Audials

Radio Player by Audials là một trong những ứng dụng tải nhạc miễn phí trên điện thoại nhưng điều này có phần hơi bất thường. Mặc dù người dùng có thể tải nhiều bản với Radio Player by Audials, nhưng tất cả lại đều xuất phát từ đài phát thanh.

Radio Player by Audials

Radio Player by Audials vô cùng tự hào khi sở hữu hàng chục ngàn đài phát thanh được đến từ nhiều quốc gia, tìm các kênh radio và bắt đầu ghi âm. Đây là một ứng dụng vô cùng toàn diện, được thiết kế với các tính năng tuyệt vời, điều khiển EQ và hỗ trợ Chromecast. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng lên lịch ghi âm để tự động để lưu âm nhạc từ các đài yêu thích của bạn. 

SoundCloud

Ứng dụng tải nhạc miễn phí và cung cấp đến người dùng hàng ngàn bài hát (với khoảng 12 giờ âm thanh được tải lên mỗi phút), cùng các bản mix và ghi trực tiếp. Tuy không phải tất cả nhưng hầu hết chúng đều có thể tải về. Ứng dụng còn có nhiều thể loại, trở thành một nơi vô cùng tuyệt vời để khám phá nền âm nhạc mới.

SoundCloud

4shared

Ứng dụng tải nhạc miễn phí 4shared sở hữu một thư viện âm nhạc khổng lồ và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm nguồn cơ sở dữ liệu 4shared tương đối rộng lớn về âm nhạc đồng thời tự động lọc các tìm kiếm để chỉ hiển thị lên các tệp MP3. Nhạc tải xuống sẽ được tự động được thêm vào mục đám mây 4shared 15GB, hỗ trợ người dùng nghe nhạc ngoại tuyến. Theo đó người dùng có thể thêm những bài hát yeey thích của mình vào thư mục đó.

4shared 

Ngoài ra, đây cũng được xem là một ứng dụng tuyệt vời để người dùng tìm nhạc classic, không có bản quyền, hoặc những bài hát mới ra mắt của những ca sĩ mới nổi. Tuy rằng giao diện có vẻ hơi cổ nhưng sẽ hấp dẫn người dùng đối với các phiên bản điện thoại cũ hơn.

RockMyRun

RockMyRun là ứng dụng tải nhạc miễn phí cho phép người dùng tải nhạc về để phát ngoại tuyến hoặc đơn giản là chỉ lưu trữ nó. RockMyRun còn cung cấp playlist DJ-mix cho các bài hát dành riêng để tập thể dục.

Ngoài ra, người dùng còn có thể kết hợp BPM với nhịp tim, hoặc lọc độ dài playlist để phù hợp hơn với bài tập hoặc có thể sử dụng tính năng myBeat để thay đổi giai điệu tự động cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. 

RockMyRun

Google Play Music

Đây là một trong số những ứng dụng tải nhạc miễn phí trên Play Store hàng đầu. Google Play Music chính là thị trường âm nhạc của Google trên điện thoại Android, đồng thời nó cũng cung cấp các bài hát và album miễn phí để tải xuống thường xuyên. Google Play Music cũng là một ứng dụng nghe nhạc theo một cách vô cùng riêng biệt.

Google Play Music

Palco MP3

Palco MP3 là một ứng dụng tải nhạc miễn phí dành cho các nhạc sĩ độc lập của Brazil để có thể chia sẻ bài hát của mình với thế giới. Hiện tại họ đang có một danh sách hơn 100.000 nghệ sĩ bao gồm rất nhiều các thể loại khác nhau.

Palco MP3

Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể phát trực tuyến qua đài phát thanh, sắp xếp playlist theo các giai điệu mình yêu thích và tải các bài hát nước ngoài bạn yêu thích về điện thoại để nghe ngoại tuyến. 

Advanced Download Manager

Advanced Download Manager cho phép người dùng có thể tải 3 tệp cùng một lúc, bao gồm MP3 và MP4. Ngoài ra nó còn bao gồm một số cài đặt khác nhau để người dùng có thể tùy chọn cách thức tải xuống như giới hạn tốc độ hay số lần tải đồng thời.

Tuy nhiên cũng có một nhược điểm là người dùng sẽ rất khó tìm kiếm bài hát ở trong trình duyệt ứng dụng nhưng một khi đã tìm thấy thì việc tải nhạc lại trở nên rất đơn giản.

Advanced Download Manager

Anghami

Bạn là người thích nghe nhạc nước ngoài đặc biệt là âm nhạc của nhạc Ả Rập? Thì Anghami sẽ là một trong các ứng dụng tải nhạc nước ngoài miễn phí hướng tới mục tiêu tới người dùng ở Trung Đông, tuy nhiên đối với những người không sống ở đó, đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời để cho người dùng khám phá hoàn toàn miễn phí.

Anghami 

Một số ứng dụng tải nhạc chuông cho iPhone miễn phí

Tuunes

Đối với những ai yêu thích việc cài đặt nhạc chuông trên iPhone chắc chắn không còn xa lạ gì với ứng dụng Tuunes. Tại đây kho nhạc chuông luôn được cập nhật không ngừng từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, tạo nên một thư viện nhạc chuông khổng lồ, âm báo vô cùng sống động và hết sức thú vị.

Tuunes.

Ringtones HD

Ringtones HD Là ứng dụng cài nhạc chuông cho iPhone được hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Ứng dụng này sở hữu một thư viện âm nhạc đa dạng và có đủ các thể loại để đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của người dùng. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng các tệp âm thanh để làm chuông báo thức hoặc nhạc chuông điện thoại,..

Ringtones HD

Ringtones for iPhone: Infinity

Ringtones for iPhone: Infinity là ứng dụng cài nhạc chuông cho iPhone sở hữu một thư viện nhạc đầy đủ các thể loại mà còn được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng những công cụ đã được cung cấp sẵn để chỉnh sửa các đoạn thoại để làm chuông báo một cách thú vị.

Ringtones for iPhone: Infinity 

Best Ringtones 2021

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với nhạc chuông tẻ nhạt trong chiếc điện thoại iPhone của mình. Best Ringtones 2021 sẽ là ứng dụng nhạc chuông tốt nhất là dành cho bạn với đa dạng các bộ sưu tập bài hát được cập nhật thường xuyên giúp cho chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Best Ringtones 2021

Ringtone Maker 

Ringtone Maker là một trong những ứng dụng cài nhạc chuông cho iPhone dễ sử dụng và và nhanh chóng. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và thân thiện. Người dùng có thể tạo nhạc chuông trong vòng vài giây với những thao tác cực kỳ đơn giản.

Ringtone Maker

Như vậy bài viết trên đây đã giới thiệu đến người dùng những ứng dụng tải nhạc miễn phí về điện thoại. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thể tận hưởng được mọi bản nhạc mình yêu thích một cách dễ dàng.

Xem thêm: