TOP 8 phần mềm nghe nhạc không quảng cáo HOT nhất hiện nay

Bạn là một người yêu thích nghe nhạc, đặc biệt là khi nghe nhạc trên ứng dụng, tuy vậy không phải lúc nào người dùng cũng có thể nghe nhạc trực tuyến được một cách thoải mái bởi gặp phải những rào cản như quảng cáo hay kết nối mạng . Trong bài viết sau đây, sẽ giới thiệu đến bạn TOP 8 phần mềm nghe nhạc không quảng cáo đang được sử dụng phổ biến nhất mà người dùng nên tham khảo.

YouTube Music

  YouTube Music là một trong những phần mềm nghe nhạc không quảng cáo trực tuyến của Google cho phép người dùng khám phá cũng như thưởng thức hàng triệu các bài hát, album từ thư viện nội dung của YouTube. Ứng dụng cung cấp đến người dùng một thư viện âm nhạc khổng lồ với những bài hát hot nhất cho đến những tác phẩm vô cùng cổ điển. Đồng thời đây cũng chính là nền tảng để các nghệ sĩ có thể độc lập chia sẻ nền âm nhạc của họ

  YouTube Music 

  Đặc biệt YouTube Music còn cho phép người dùng có thể nghe nhạc miễn phí với quảng cáo hoặc có thể nâng cấp lên gói Premium để có thể nghe nhạc không quảng cáo, không giới hạn và còn có thể tắt màn hình khi nghe nhạc. Người dùng cũng có thể tải nhạc về thiết bị để nghe offline khi đăng ký gói Premium. 

  Apple Music

   Apple Music cũng là một phần mềm nghe nhạc không quảng cáo của nhà Apple, cho phép người dùng truy cập vào hơn 100 triệu bài hát, album, video đến từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng các thể loại đa dạng khác nhau. Điểm ấn tượng của ứng dụng Apple Music đó chính là việc trải nghiệm âm thanh vòm với Spatial Audio được độc quyền từ Apple, với khả năng hát theo lời bài hát vô cùng chính xác.

   Apple Music 

   Với Apple Music, nếu như người dùng đăng ký gói trả phí thường niên, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc không giới hạn, không hề bị gián đoạn bởi quảng cáo đồng thời có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh theo như ý muốn, tải nhạc về điện thoại để nghe offline mà không phải kết nối với internet.

   Spotify

    Spotify là phần mềm nghe nhạc không quảng cáo đồng thời là dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số chiếm thị phần lớn nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng có thể truy cập vào hàng triệu các bài hát và podcast trên nhiều nền tảng khác nhau từ nhiều nguồn nổi tiếng. Người dùng có thể tìm kiếm những bài hát mới nhất , tạo danh sách phát theo như sở thích của mình. Spotify còn cung cấp cho người dùng những gợi ý cá nhân thông qua lịch sử nghe nhạc của bạn.

    Spotify 

    Người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến miễn phí trên thiết bị nhưng sẽ có quảng cáo xen kẽ. Nếu như muốn loại bỏ quảng cáo và có thêm nhiều tính năng hơn, người dùng có thể đăng ký gói Spotify Premium thông qua một khoản phí cố định hàng tháng. Khi này, người

    Dùng hoàn toàn có thể nghe nhạc mà không có quảng cáo, cũng có thể tải nhạc về máy để nghe offline.

    SoundCloud

     SoundCloud là một trong những phần mềm nghe nhạc không quảng cáo cho phép người dùng truy cập vào hơn 300 triệu bài hát cùng podcast từ hơn 30 triệu nghệ sĩ ở 193 quốc gia khác nhau. Không giống như các ứng dụng chuyên về cung cấp dịch vụ nghe nhạc, SoundCloud lại giống như một mạng xã hội về âm nhạc hơn. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những bài hát hoặc podcast mới nhất, thoải mái đăng các video âm thanh của cá nhân lên trên nền tảng.

     SoundCloud

     Người dùng có thể tải nhạc của mình lên nền tảng SoundCloud để kết nối với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu như người dùng muốn nghe nhạc không quảng cáo hoặc có thể tải được về máy để nghe offline, thì người dùng cần phải đăng ký gói SoundCloud Go+. 

     Amazon Music

      Amazon Music (hay còn được gọi là Amazon Prime Music) là một phần mềm nghe nhạc không quảng cáo được phát triển bởi Amazon. Người dùng hoàn toàn có thể nghe nhạc miễn phí không quảng cáo, tải nhạc về máy không giới hạn nếu như bạn là thành viên Amazon Music Unlimited.

      Amazon Music

      Ứng dụng còn cho phép người dùng điều chỉnh chất lượng âm thanh theo ý muốn thưởng thức âm thanh với chất lượng cao thông qua dịch vụ Amazon Music HD. ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng giọng nói để điều khiển ứng dụng bằng. Kho nội dung trên Amazon Music đa số  là chủ đề với các bài nhạc Âu Mỹ đa dạng, phù hợp cho những ai yêu thích nhạc nước ngoài.

      Deezer

       Deezer là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến sở hữu hơn 120 triệu bài hát, podcast và kênh radio trên toàn thế giới, cùng với những nội dung độc quyền từ các nghệ sĩ nổi tiếng. Deezer là một ứng dụng phải trả phí vậy nên người dùng cần phải đăng ký gói tài khoản để có thể sử dụng được phần mềm nghe nhạc không quảng cáo. 

       Deezer

       Deezer còn cung cấp đến cho người dùng tính năng Flow, đây cũng là một trong số những tính năng độc đáo chỉ có trên Deezer giúp người dùng nâng cao được chất lượng âm thanh khi nghe nhạc. Khi đã đăng ký gói trả phí, người dùng hoàn toàn có thể nghe nhạc mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo phiền phức, hoặc cũng có thể tải nhạc về máy để nghe offline, kết nối với các thiết bị khác.

       Zing MP3

        Hiện tại Zing MP3 đang là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam, được phát triển bởi VNG nhằm mục đích mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc phong phú. Với giao diện khá đơn giản và thân thiện, Zing MP3 còn hỗ trợ trong việc tìm kiếm cũng như nghe nhạc ở mọi lúc, mọi nơi, giúp người dùng kết nối được với thế giới âm nhạc dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí và có thể tải nhạc về máy để nghe nhạc offline không quảng cáo.

        Zing MP3

        Hiện nay, Zing MP3 hiện cũng đang cung cấp gói trả phí với quyền truy cập vào các nội dung độc quyền với tính năng nghe nhạc trực tuyến không quảng cáo.

        Nhaccuatui

        Nhaccuatui là một trong những phần mềm nghe nhạc không quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với Zing MP3, Nhaccuatui hiện tại cũng là nền tảng phát nhạc do chính người Việt phát triển có số lượng lượt sử dụng cao tại nước ta. Sở hữu một kho nhạc miễn phí vô cùng đồ sộ từ rất nhiều các thể loại nhạc từ các nước khác nhau, với chất lượng cao tha hồ để  người dùng lựa chọn. 

        Nhaccuatui

        Nhaccuatui còn cho phép người dùng nghe nhạc không quảng cáo và tải nhạc về máy để nghe offline miễn phí. Theo đó người dùng phải đăng ký gói NCT VIP để có quyền truy cập vào các nội dung độc quyền cũng như trải nghiệm âm thanh tần số cao. 

        Như vậy bài viết trên đây đã giới thiệu đến người dùng TOP 8 phần mềm nghe nhạc không quảng cáo giúp cho người dùng có được những trải nghiệm nghe nhạc thú vị nhất mà không bị gián đoạn.

        Xem thêm: