Gợi ý 5 phần mềm đọc truyện, sách tiện lợi cho người bận rộn

Với những người bận rộn yêu thích đọc sách mà không có nhiều thời gian cũng như chi phí mua sách thì đừng bỏ qua những gợi ý phần mềm đọc truyện tiện lợi trên smartphone dưới đây. Bạn chỉ việc tải phần mềm đọc sách miễn phí và tha hồ đọc truyện mọi nơi mọi lúc. 

TOP 5 phần mềm đọc sách, truyện tiện lợi cho những ai bận rộn

1. Wattpad

Ứng dụng Wattpad không còn quá xa lạ với những người yêu thích đọc sách, truyện. Với Wattpad, bạn đọc sẽ tha hồ khám phá hàng nghìn cuốn sách, truyện thuộc đủ thể loại khác nhau. Wattpad cũng tự hào là một trong 5 ứng dụng đọc sách tốt nhất được người dùng bình chọn trong 3 năm liên tiếp. 

Ứng dụng Wattpad quen thuộc với những người yêu thích đọc sách
Ứng dụng Wattpad quen thuộc với những người yêu thích đọc sách

Giờ đây, bạn đọc có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí nhưng vẫn có thể trải nghiệm đọc nhiều loại tiểu thuyết, sách truyện trên Wattpad mà không tốn tiền mua. Phần mềm đọc truyện Wattpad hoàn toàn miễn phí trên iOSAndroid.

2. Vinabook Reader

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng đọc sách tốt nhất trên smartphone? Vậy không thể bỏ qua cái tên Vinabook Reader với lựa chọn hơn 10.000 đầu sách thuộc mọi thể loại dành cho nhiều lứa tuổi. Bạn có thể chọn đọc sách truyện, tiểu thuyết, truyện ngắn hay tạp chí, sách giáo dục, tâm lý khoa học. 

Vinabook Reader với lựa chọn hơn 10.000 đầu sách thuộc mọi thể loại
Vinabook Reader với lựa chọn hơn 10.000 đầu sách thuộc mọi thể loại

Người dùng yêu thích Vinabook Reader có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí từ CH Play cho Android hay App Store cho thiết bị iOS. Bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào, chỉ cần kết nối mạng là có thể khám phá hàng nghìn cuốn sách thú vị. 

3. Amazon Kindle

Ứng dụng đọc sách Amazon Kindle được đánh giá tốt nhất thế giới với hơn 4 triệu quyển sách thuộc nhiều thể loại khác nhau. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ nhìn và dễ tải từ CH Play cho Android hay App Store cho iOS. Sau khi và đăng ký tài khoản người dùng giống như iBooks là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng với nhiều tiện ích. 

Ứng dụng đọc sách Amazon Kindle được đánh giá tốt nhất thế giới
Ứng dụng đọc sách Amazon Kindle được đánh giá tốt nhất thế giới

4. Waka

Phần mềm đọc truyện, sách và tạp chí điện tử Waka uy tín của Việt Nam hiện đang cung cấp hoàn toàn miễn phí, cho phép người đọc tha hồ trải nghiệm hàng nghìn đầu sách chất lượng. Bạn có thể tải ứng dụng và đọc hoàn toàn miễn phí. 

Phần mềm Waka uy tín hàng đầu Việt Nam
Phần mềm Waka uy tín hàng đầu Việt Nam

Điểm cộng Waka là cho phép người đọc sách sử dụng ứng dụng ngay cả khi không kết nối Internet. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh font và size chữ phù hợp với mình.Các đầu sách liên tục được cập nhật tạo kho sách vô cùng phong phú cho bạn đọc lựa chọn. Ứng dụng đọc sách, truyện Waka miễn phí tải và sử dụng trên nền tảng AndroidiOS

5. iBooks

Cùng với những ứng dụng phổ biến trên, công cụ đọc sách điện tử iBooks được đánh giá cao nhờ nguồn sách đa dạng, phong phú, nhiều thể loại. Đặc biệt, bạn không nên bỏ qua những tựa sách nổi tiếng kinh điển và bán chạy trên toàn thế giới được cập nhật đầy đủ trên iBooks. 

iBooks hỗ trợ đọc sách trên thiết bị iOS
iBooks hỗ trợ đọc sách trên thiết bị iOS

Ngoài ra, iBook sóc tính năng lưu trữ sách tải về khá lớn và cho phép chia sẻ cùng bạn bè, người thân để cùng trải nghiệm tại mục “Chia sẻ gia đình”. Tuy nhiên iBooks hiện chỉ hỗ trợ trên thiết bị iOS. Những phần mềm đọc truyện, sách tiện lợi trên đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những người đam mê đọc sách. Đặc biệt, những ứng dụng hoàn toàn miễn phí này giúp người đọc mọi lứa tuổi, ngành nghề đều có điều kiện tiếp cận những đầu sách hay, kho tri thức rộng lớn của nhân loại.