Ứng dụng hay trên cho iPhone 5 cho ai yêu thích vẽ

Với sự phát triển của công nghệ những ai yêu thích môn vẽ có thể thỏa sức sáng tạo với các tác phẩm của mình ngay trên smartphone yêu thích của mình như iPhone. Bài viết hôm nay Carephone sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm hay, hỗ trợ dành cho ai thích vẽ. Mời bạn theo dõi bài viết.

1. ArtStudio

Link để tải về: https://itunes.apple.com/VN/app/id354818333?mt=8

Một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai đam mê nghệ thuật hội họa. Bạn sẽ được vẽ, phác thảo hay hô biến ảnh của bạn thành “kiệt tác” nghệ thuật với ứng dụng này nhờ thuật toán vẽ rất tiên tiến được sử dụng. Giao diện đẹp, cách dùng đơn giản chỉ cần nhập ảnh từ Camera Roll và thực hiện những thay đổi của bạn.ArtStudio có hơn 40 bộ lọc cùng 21 chế độ hòa trộn, bút lông tùy biến hay nhiều kiểu chữ để bạn có chèn vào ảnh.

2. ArtRage

Nhiều loại bút lông cho bạn chọn lựa
Nhiều loại bút lông cho bạn chọn lựa

Khi sử dụng ứng dụng này sẽ cho bạn cảm giác như đang thực sự vẽ trên khung vẽ. ArtRage có những công cụ bao gồm bút lông dầu, ống sơn, bút chì. Ngoài tính năng mô phỏng những bức tranh trên vài thì các ứng dụng mới trên iPhone 5 cũng sẽ giúp bạn quản lý được lượng sơn đã dùng để bức họa có vẻ ấm hay nhìn thực hơn. Hoàn thành bức vẽ bạn có thể gửi bức tranh vào bộ sưu tập ảnh hay qua email của bạn.

Link tải: https://itunes.apple.com/VN/app/id486224072?mt=8

3. Brushes 3

Ứng dụng này lại có tính năng đặc biệt chính là ghi lại video trong quá trình bạn vẽ. Hoàn tất bức vẽ, bạn đọc chỉ cần nhấn play là có thể xem từng cử động mà bạn đã thực hiện khi tạo ra bức vẽ. Ứng dụng được kết nối Dropbox để bạn có thể lưu trữ những bức vẽ của bạn và bạn cũng có thể chia sẻ lên Twitter hay Facebook với bạn bè của bạn. 

4. Inspire

Nếu là “tín đồ” của tranh sơn dầu, thì đây chính là ứng dụng hỗ trợ bạn tạo ra những bức tranh sơn dầu mà không cần mất nhiều năm để có thể học loại tranh này. Ứng dụng cực kỳ sống độn, có thể bắt chước cách vẽ các bức tranh sơn dầu trong thực tế. Màu sắc được pha trộn rất tốt. giúp bạn đắm mình với bức ảnh. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều công cụ vẽ gồm năm bút lông với nhiều kích thước khác nhau và được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn xóa đi hay thực hiện lại các thao tác khác lên đến 1000 mức độ.

Link tải : https://itunes.apple.com/VN/app/id315556628?mt=8

5. Auryn Ink

Ứng dụng thử tài vẽ tranh màu nước của bạn đọc. Với ứng dụng bạn có thể tạo ra tranh màu nước cực đẹp, sinh động và bạn tha hồ lựa chọn vật liệu vẽ như vải giầy, giấy từ nhiều chất liệu khác nhau cũng như bạn có thể tùy chỉnh chế độ vẽ của bút lông. Màu sắc cùng cách pha trộn màu của ứng dụng thực sự khiến cho ứng dụng nổi bật và chuyên nghiệp hơn.

link tải : https://itunes.apple.com/VN/app/id407668628?mt=8

6. SketchBook MobileX

Ứng dụng tuy đơn giản nhưng rất mạnh mẽ với tính năng hỗ trợ đồ họa 3 lớp, 5 kiểu bút lông được cài đặt và cho phép bạn zoom lên đến 2500 %. Bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, save lại vào bộ sưu tập máy ảnh trên iPhone 5. 

7. Colored Pencils

Colored Pencils

Bút chì màu, một công cụ vẽ yêu thích của trẻ em nhưng qua bàn tay của các nhà phát triển ứng dụng, bút chì màu sẽ giúp bạn có những tác phẩm độc đáo. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều loại bút chì khác nhau, phóng to, pha trộn màu sắc, lưu lại tính năng lịch sử màu sắc bạn đã dùng để có thể dùng lại về sau. Bạn có thể tải bức ảnh hoàn thành lên Facebook hay chia sẻ len Twitter qua TwitPic cùng bạn bè.

Link tải về: https://itunes.apple.com/VN/app/id358331458?mt=8

8. Tracing Paper

Đây là ứng dụng giúp bạn hoàn thiện hơn kỹ năng vẽ phác thảo trên giấy của mình. Cách dùng của ứng dụng này cũng rất đơn giản, việc của bạn là chỉ chọn bức ảnh từ thư viện ảnh rồi bắt đầu phác thảo lên giấy của ứng dụng. Hoàn tất bức ảnh bạn có thể lưu lại bản phác thảo đó vào thư viện ảnh hay chia sẻ qua email, Facebook, Twitter, file PDF.

Link tải về: https://itunes.apple.com/VN/app/id377598773?mt=8

 9. Art Lite

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hơn 700 bức vẽ bởi nhiều danh họa nổi tiếng thế giới như Vincent van Gogh hay Leonardo da Vinci và ứng dụng còn cung cấp thông tin về những danh họa này cũng như cuộc đời của họ qua mã nguồn mở Wikipedia và còn có những câu đố thú vị để kiểm tra kiến thức lịch sử nghệ thuật thú vị dành cho bạn.

 10. MyBrushes

Ứng dụng với nhiều bút lông khác nhau giúp bạn tạo nên những phong cách tranh khác nhau
Ứng dụng với nhiều bút lông khác nhau giúp bạn tạo nên những phong cách tranh khác nhau

 Ứng dụng có nhiều tính năng tiện dụng giống với ứng dụng Brushes 3, ứng dụng sẽ cung cấp tới 100 loại bút lông để giúp bạn có thể tạo ra bức tranh nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau như tranh sơn dầu, màu nước, vẽ thông thường hay phác họa. Bạn cũng có thể lưu các tác phẩm của mình hay chia sẻ qua email, mạng xã hội như Facebook hay Twitter trực tiếp trên ứng dụng.

Link tải về: https://itunes.apple.com/VN/app/id513834879?mt=8

Với 10 ứng dụng cực thú vị này bạn có thể thỏa sức đam mê vẽ và tạo ra những bức họa đầy tính nghệ thuật và sáng tạo. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết. 

Ngoài những phần mềm vẽ tranh này. Nếu bạn là một người yêu thích vẽ Chibi thì đừng bỏ quan 7 phần mềm vẽ Chibi thú vị nhất hiện nay nhé.