Tìm hiểu Vsmart Star 3 chơi liên quân có được không?

Vsmart Star 3 là một smartphone giá rẻ mới của Vsmart. Được đánh giá là một smartphone tốt trong tầm giá, vậy Vsmart Star 3 chơi liên quân có được không?

Vsmart Star 3 chơi liên quân có được không?

Chiếc điện thoại này mới được ra mắt đầu năm nay của thương hiệu Vsmart, phiên bản nâng cấp của chiếc Vsmart Star từng được ra mắt vào năm ngoái. Trước khi biết được Vsmart Star 3 chơi liên quân có được không, chúng ta sẽ tìm hiểu thông số cấu hình của smartphone này trước. Máy được trang bị chip Snapdragon 215, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Vsmart Star 3 chơi liên quân có được không?
Vsmart Star 3 chơi liên quân có được không?

Viên pin của Vsmart Star 3 có dung lượng 3.500 mAh, sạc qua cổng USB-C. Cấu hình này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng như nghe, gọi, nhắn tin, lướt web, một số tựa game nhẹ. Vậy với game nổi tiếng Liên Quân Mobile thì sao? Vì cấu hình có hạn nên chúng ta không thể thiết lập mức đồ họa cao được, chất lượng hình ảnh ở mức cao, chất lượng chi tiết ở mức cao, tốc độ camera cao, độ phân giải HD, đồ họa để ở mức FPS 30, tối thiểu để có thể chơi game, ở mức dưới 25 thì khó mà thao tác được.

Cài đặt trước khi chơi Liên Quân
Cài đặt trước khi chơi Liên Quân

Máy được tắt toàn bộ các ứng dụng khác, tiến trình cập nhật. Khi chơi, máy vẫn có thể thao tác được tuy nhiên chắc chắn sẽ không được mượt mà nếu như so sánh nó với mức FPS 40 – 60.FPS. Khi combat, giao tranh với nhiều người, mức đồ họa sẽ bị rớt xuống 28 – 29 và hiện tượng lag xảy ra nhiều hơn.

Vsmart Star 3 có thể chơi nhưng không được mượt mà
Vsmart Star 3 có thể chơi nhưng không được mượt mà

Trả lời cho câu hỏi Vsmart Star 3 chơi liên quân có được không thì là có, tuy nhiên, với mức giá Vsmart Star 3 chỉ là 1.690.000 đồng thì chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn được. Vsmart Star 3 sẽ phục vụ bạn tốt nhất ở những tác vụ cơ bản và game nhẹ, vì vậy nếu bạn có ý định mua máy này chơi game thì phải cân nhắc lại nhé.