Ứng dụng ghép ảnh trên iPhone/iPad không cần phần mềm Photoshop

Các thiết bị iPhone và iPad hoạt động trên hệ điều hành iOS giờ đây đã được trang bị những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghép ảnh trên iPhone miễn phí và dễ sử dụng thì đừng bỏ qua những gợi ý các app hay ho sau đây nhé. 

TOP 5 ứng dụng ghép ảnh trên iPhone/iPad tốt nhất hiện nay

Nhìn chung những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone và iPad được cung cấp miễn phí trên iOS cho phép đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh cơ bản với các hiệu ứng, cắt ghép một hay nhiều hình ảnh, hiệu ứng độc đáo. 

1. Ứng dụng PicCollage

Ứng dụng ghép ảnh PicCollage trên iPhone cho phép người dùng tự chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng ngay trên smartphone. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng hình ảnh, chữ viết văn bản, khung hình hay công cụ cắt ghép để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật ấn tượng. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chủ động chia sẻ hình ảnh với các ứng dụng liên kết như Zalo, Facebook, Instagram, Twitter hay lưu tại thư viện ảnh. Với những bức ảnh tự tạo có thể gửi qua email hay bưu thiếp chúc mừng cho những dịp kỷ niệm đặc biệt.

Tải miễn phí ứng dụng PicCollage cho iOS.

Ứng dụng ghép ảnh PicCollage trên iPhone với giao diện đẹp mắt

Ứng dụng ghép ảnh PicCollage trên iPhone với giao diện đẹp mắt

2. Ứng dụng CollageIt 2 miễn phí

Cách ghép ảnh trên điện thoại iPhone sẽ trở nên thú vị hơn với ứng dụng CollageIt 2. So với phiên bản lần đầu ra mắt, CollageIt 2 đã có sự cải tiến về cách bố cục và chỉnh sửa tùy biến dễ sử dụng, đem đến những trải nghiệm cắt dán ảnh độc đáo. Theo đó, sau khi chọn hình ảnh và mẫu bố trí cần cắt ghép, bạn áp dụng tính năng Shuffle để tạo hiệu ứng nghệ thuật. CollageIt 2 còn cho phép thêm chữ, chọn hiệu ứng, hình nền hay bố cục đẹp mắt.

Tải ứng dụng CollageIt 2 cho iOS

CollageIt 2 đã có sự cải tiến về cách bố cục và chỉnh sửa hình ảnh
CollageIt 2 đã có sự cải tiến về cách bố cục và chỉnh sửa hình ảnh

3. Ứng dụng InstaCollage

Để kết hợp nhiều hình ảnh trong một khung hình, bạn có thể sử dụng InstaCollage để ghép hình và đóng khung nhanh chóng. InstaCollage cung cấp đa dạng các tính năng chỉnh sửa như 30 tùy chọn layouts, 54 điều chỉnh, 43 đường viền và 18 hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc đường biên giữa các khung hình, thêm chú thích, lưu và chia sẻ hình ảnh trên các ứng dụng mạng xã hội Instagram, Facebook, Zalo và Twitter.

Tải miễn phí ứng dụng InstaCollage cho iOS.

4. Ứng dụng Collage Maker

InstaCollage hỗ trợ ghép hình và đóng khung nhanh chóng
InstaCollage hỗ trợ ghép hình và đóng khung nhanh chóng

Một trong những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone miễn phí không thể bỏ qua chính là Collage Maker. Ứng dụng cung cấp những công cụ giúp chỉnh sửa hình ảnh nghệ thuật nhanh chóng ngay trên điện thoại. Bạn có thể chụp ảnh, chỉnh sửa và dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè, người thân và gia đình. Các thao tác di chuyển, xoay, điều chỉnh kích thước được thực hiện nhanh chóng chỉ với một vài cái chạm, lướt. 

Tải miễn phí ứng dụng Collage Maker cho iOS.

Ứng dụng Collage Maker cho iOS
Ứng dụng Collage Maker cho iOS

5. Ứng dụng Eventiles Eventiles

Eventiles Eventiles là ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại tự động theo thời gian và địa điểm chụp các hình ảnh. Với Eventiles Eventiles bạn có thể tạo các album ảnh theo địa điểm, sự kiện và sử dụng miễn phí các khung hình, bộ lọc và hiệu ứng cho hình ảnh thêm ấn tượng. Người dùng có thể tùy chỉnh các hình ảnh riêng biệt hoặc chọn tính năng tự động tạo ảnh ghép của ứng dụng để cho ra đời bức ảnh ưng ý nhất.

Tải miễn phí ứng dụng Eventiles Eventiles cho iPhone.

Ứng dụng ghép ảnh theo thời gian Eventiles Eventiles
Ứng dụng ghép ảnh theo thời gian Eventiles Eventiles

 

Với 5 gợi ý ứng dụng hỗ trợ ghép ảnh trên iPhone tiện lợi và hoàn toàn miễn phí trên đây hy vọng sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng iOS. Bạn có thể thể lựa chọn một hay cùng lúc nhiều ứng dụng để tạo ra những bức ảnh độc đáo riêng cho mình, làm hình kỷ niệm hay tấm thiệp ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: