App kéo chân Spring giúp tạo những bức ảnh đẹp không kém siêu mẫu

Bức ảnh đẹp với đôi chân dài miên man là ước ao của không ít người. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thỏa sức “biến hóa” những bức hình “vi diệu” với sự hỗ trợ của app kéo chân miễn phí Spring dành cho smartphone. Ứng dụng hỗ trợ đa thiết bị, phù hợp cho cả hệ điều hành iOS và Android. 

Giới thiệu app kéo chân Spring – Increase height

Cùng với những ứng dụng làm mờ hậu cảnh trên điện thoại. Những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, đặc biệt là ứng dụng Spring – Increase height cung cấp miễn phí cho cả 2 phiên bản hệ điều hành Android và iOS. Điều đặc biệt của Spring chính là giúp người chụp dễ dàng “kéo dài chân” bằng những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, cho bạn đôi chân dài thon như siêu mẫu trong mọi khung hình. Không dừng lại tại đó, app dài kéo chân Spring còn xử lý tốt phần phông nền phía sau tạo sự hài hòa thực tế cho bức ảnh, khó có thể phân biệt là ảnh đã qua chỉnh sửa hay ảnh thật

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Spring - Increase height

Tải ứng dụng Spring – Increase height miễn phí cho AndroidiOS.

Hướng dẫn sử dụng app kéo chân Spring

1. Tính năng kéo dài chân

Sau khi hoàn tất việc tải và cài đặt app chỉnh sửa body Spring – Increase height về điện thoại, bạn hãy khởi động ứng dụng và tiến hành chỉnh sửa theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Spring, chọn “Load Photo” để tải lên hình ảnh đã chụp và lưu trong thư viện ảnh của thiết bị. Hoặc cách khác bạn chọn “Take a photo” để chụp một bức hình mới và tiến hành chỉnh sửa trực tiếp trên ứng dụng Spring – Increase height.

Bước 2: Sau khi chọn được bức ảnh cần chỉnh sửa, bạn chọn biểu tượng hình lò xo ở chính giữa ứng dụng và chọn những phần trên cơ thể cần chỉnh sửa bằng cách đánh dấu lên ảnh. Ví dụ chọn từ vai đến eo, từ eo đến đầu gối và từ đầu gối trở xuống. Việc điều chỉnh từng phần như vậy giúp ảnh cân đối hơn khi được kéo dài đồng thời. 

Chọn những phần trên cơ thể cần chỉnh sửa

Bước 3: Chọn tiếp biểu tượng màu xanh phía dưới và dùng thanh trượt để điều chỉnh độ dài muốn kéo ở từng phần. Kinh nghiệm là nên kéo 100% để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất.

Bước 4: Sau khi hoàn tất căn chỉnh hình ảnh, nhấn vào dấu tích góc phải để lưu kết quả cuối cùng. Để lưu bức ảnh vừa chỉnh sửa xong về máy, bạn chỉ việc chọn nút mũi tên chỉ xuống ở góc phải để tải ảnh về điện thoại. 

Lưu bức ảnh vừa chỉnh sửa xong về máy

2. Điều chỉnh thon gọn cơ thể

Cùng với tính năng giúp kéo dài cơ thể, áp kéo dài chân Spring còn trang bị thêm khả năng làm thon gọn cơ thể. Các bước thực hiện cũng tương tự như cách kéo dài chân, chỉ khác một chút là thay vì ấn vào biểu tượng lò xo chính giữa, bạn hãy chọn biểu tượng chai nước góc trái giao diện chính của ứng dụng. Khi có vòng tròn xuất hiện, hãy di chuyển vòng tròn này để xác định vị trí đầu và điều chỉnh thon gọn cơ thể bằng thanh trượt dọc, tương tự như kéo dài chân tại các vị trí được đánh dấu. 

Hỗ trợ tính năng làm thon gọn cơ thể với Spring
Hỗ trợ tính năng làm thon gọn cơ thể với Spring

Đánh giá chung từ nhiều người dùng đã trải nghiệm cho biết họ khá hài lòng với app kéo chân Spring – Increase height khi muốn chỉnh sửa thân hình cân đối hơn. Ứng dụng này cho kết quả điều chỉnh khá đẹp mắt mà không quá ảo, các hiệu ứng chỉnh sửa rất tự nhiên.