Làm thế nào để mở khóa iPhone bị dính iCloud thật hiệu quả?

Một chiếc điện thoại iPhone bị dính iCloud sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn khá nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số cách mở khóa iPhone bị dính iCloud giúp bạn khắc phục những phiền toái trên nhé.

Cách sửa iPhone bị dính iCloud đơn giản, hiệu quả

iPhone bị dính iCloud có xài được không? Để có thể mở khóa iPhone bị dính iCloud, bạn có thể tham khảo 1 trong 3 cách sửa iPhone bị dính iCloud được chia sẻ dưới đây.

Cách 1: Mở khóa iPhone bị dính iCloud bằng gmail

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục iCloud. Tại màn hình đăng nhập, bạn chọn Bạn không có ID Apple hoặc đã quên? ➡️ Quên ID Apple.

Mở khóa iPhone bị dính iCloud bằng gmail
Mở khóa iPhone bị dính iCloud bằng gmail

Bạn nhập địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký iCloud trước đó và nhấn Tiếp theo. Bạn lựa chọn Đặt lại Bằng Email để lấy lại mật khẩu iCloud qua Email.

Mở khóa iPhone bị dính iCloud bằng gmail (1)

Sau đó, Apple sẽ gửi về cho bạn mã số xác minh, điền mã này vào đường dẫn Đặt Lại bây giờ để thiết lập mật khẩu mới.

Sử dụng gmail
Sử dụng gmail

Cách 2. Câu hỏi bảo mật

Tương tự như cách mở khóa iPhone bị dính iCloud thứ nhất, bạn cần chọn Answer Security Questions, sau đó bạn cần khai thông tin bao gồm ngày tháng năm sinh mà bạn đã từng đăng ký.

Trả lời chính xác 2 câu hỏi bí mật mà bạn đã thiết lập trong quá trình tạo tài khoản iCloud rồi chọn Next.

Cách 3: Thay IC Main

Tài khoản iCloud được lưu trữ ở Sever của Apple và 2 con IC ở Main máy. Bạn chỉ cần thay 2 con IC trong máy bằng 2 con mới. Sau đó iPhone của bạn vẫn chạy bình thường nhưng thông số Imel đã bị thay đổi. Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc iphone chưa bị khóa iCloud.

Mở khóa iPhone bị dính iCloud
Mở khóa iPhone bị dính iCloud

Ngoài ra, bạn cũng có thể mang iPhone ra cửa hang Apple gần nhất hoặc các cửa hàng uy tín để có thể khắc phục nhé.

Với những cách mở khóa iPhone bị dính iCloud trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc iPhone dính iCloud có sửa được không? mong là bạn đã có thể phần nào khắc phục sự cố khi quên mật khẩu hoặc mua iPhone cũ. iCloud rất quan trọng với thiết bị iPhone, iPad,… vì vậy hãy bảo quản tài khoản thật cẩn thận nhé, chúc bạn thành công.