[Tin công nghệ] Ngày ra mắt Samsung Galaxy S11 được xác nhận

Theo những thông tin mới nhất thì Samsung đã chính thức công bố ngày ra mắt Samsung Galaxy S11. Đây chắc hẳn sẽ là thông tin được nhiều người yêu công nghệ, đặc biệt là các Samfan chờ đón.

Xác nhận ngày ra mắt Galaxy S11 chính thức

Như một thói quen, Samsung lại chuẩn bị trình làng phiên bản smartphone Samsung dòng Galaxy S tại sự kiện “Unpacked” đầu tiên trong năm 2020. Qua đó, ngày ra mắt chính thức của Samsung S11 sẽ vào ngày 11/02/2020. Samsung đã đăng tải một video xác nhận thông tin về sự kiện Unpacked và nhiều khả năng sự kiện sẽ diễn ra tại San Francisco, Califorlia, Mỹ.

Samsung Galaxy S11 bao giờ ra mắt

Những thông tin này là trùng khớp với những thông tin rò rỉ được đăng tải trên trang Girafa (Israel) đã dự đoán vào thời điểm cuối tháng 12 của năm trước. Qua đó, Samsung S11 sẽ đi kèm với hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế camera tuyệt vời cùng thiết kế màn hình hiển thị có độ làm tươi cao hơn.

Nhiều thông tin khác còn cho rằng, có thể S11 sẽ có tên gọi khác là Samsung Galaxy S20 vì một lý do nào đó.

Thiết kế Samsung Galaxy Fold 2

Một thông tin thú vị khác là tại sự kiện Unpacked này, không chỉ có S11 được ra mắt và Samsung Galaxy Fold 2 cũng sẽ được trình làng. Đây là một smartphone dạng gập cao cấp. Nhiều thông tin rò rỉ còn cho rằng, mức giá bán của Galaxy Fold 2 còn rẻ hơn Galaxy Fold, giá bán sẽ là khoảng dưới 1000 USD cùng với đó là chiếc tai nghe Galaxy Buds+ cũng được dự đoán là sẽ được Samsung trình làng. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện đặc biệt của Samsung đầu năm được nhiều người yêu công nghệ chờ đón.

Nguồn: ViettelStore