[Thủ thuật] Những thủ thuật đơn giản trên facebook mà bạn cần biết!

Tech76 sẽ chia sẻ với các bạn một số thủ thuật nhỏ để triêu đùa bạn bè hoặc thư giãn với mình các bạn nhé. Các bạn hãy cố gắng xem và thực hiện nhé, nếu thực hiện chưa được thì comment tại đây mình sẽ hướng dẫn lại cho các bạn.

Chia sẻ những thủ thuật hay trên Facebook
Chia sẻ những thủ thuật hay trên Facebook

Chia sẻ những thủ thuật hay, đơn giant trên Facebook mà bạn không biết

1. Thủ thuật hiển thị iPhone 5, Galaxy S3, Nokia 1200… khi đăng 1 stt facebook:

Đầu tiên bạn vào trang http://fbstatusvia.com/, hoặc http://m.statusvia.co/ sau đó chọn điện thoại mà bạn muốn hiển thị, sau đó sẽ có 1 trang mới, bạn viết stt vào rồi bấm share là được. Như vậy ví dụ mình chọn iPhone 5 khi xem lại stt của mình bạn sẽ thấy dong chữ xx phút trước qua di động sẽ trở thành xx phút trước qua iPhone 5.

2. Thủ thuật trêu đùa bạn bè với 1 link dẫn đến chính trang cá nhân mà bạn bè bạn bấm vào:

Đoạn Code: https://www.facebook.com/profile.php?=75816879

Cách làm: lấy VD cụ thể cho dễ, vd mình cập nhập stt là: Hôm nay nhớ người yêu quá, đây là fb của người yêu mình https://www.facebook.com/profile.php?=75816879. Khi bạn bè bấm vào link đó thì họ sẽ vào chính Facebook của họ. Hoặc bạn có thể viết stt là: Đù má giờ mới biết bạn mình là gay, đây là Facebook nó https://www.facebook.com/profile.php?=75816879. Cũng hay đó chứ!

3. Thủ thuật viết 1 stt màu xanh hoặc 1 comment cũng màu xanh, giống màu 1 liên kết bạn bè nhìn sẽ thấy rất thú vị:

Cách làm: Copy code sau dán vào chỗ viết stt : @@[0:[0:1:abc ]] . Trong đó abc là stt hoặc comment của bạn. Rất đơn giản phải không nào, lưu ý không được viết quá dài, có thể test 1 stt ngắn trước khi viết chính thức.

4. Thủ thuật Siêu tag đơn giản gọn nhẹ hơn đó là dùng code: @@[75816879:[0:1:abc]]

Trong đó:

  • abc là từ bất kì bạn muốn viết , có thể làm stt hay comment đều được, cái này cũng hiện thị chữ màu xanh luôn, dùng được cả cho mobile.
  • Có thể thay 75816879 bằng ID của bạn hoặc người của bạn muốn tag
  • Mọi người sẽ nhìn thấy stt bạn màu xanh, nếu bấm vào abc đó thì nó về fb cá nhân của người bấm.
  • Thủ thuật viết 1 stt chỉ có khảng trắng, nghĩa là bạn bè của bạn chỉ thấy tên bạn viết trạng thái mới mà không thấy có chữ gì. Cách làm: đơn giản chỉ cần gõ @[0:0: ] vào nơi cần post hoặc giữ phím alt +0173( cái này comment cũng dùng được nhé) là được

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên Facebook!