Thay màn galaxy fold giá bao nhiêu? Giật mình với giá rẻ hơn iPhone

Siêu phẩm điện thoại màn hình Samsung Galaxy Fold thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất thị trường sẽ ra sao khi chẳng may hỏng màn hình? Chi phí thay màn Galaxy Fold giá bao nhiêu? Muốn biết câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thay màn galaxy fold giá bao nhiêu? Giật mình với giá rẻ hơn iPhone

Độ bền và chi phí thay màn Galaxy Fold giá bao nhiêu là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi chọn mua thiết bị có giá lên tới 1.980 USD này. Với một thiết kế quá mới, độc lạ thì liệu chi phí thay thế sẽ đắt đỏ đến đâu. Và nên tiến hành thay màn hình Galaxy Fold ở đâu uy tín và chất lượng?

Chi phí thay màn hình Galaxy Fold tại thị trường Mỹ chỉ từ 149 USD
Chi phí thay màn hình Galaxy Fold tại thị trường Mỹ chỉ từ 149 USD

Hàng loạt các câu hỏi đặt ra xung quanh thiết kế màn hình gập Galaxy Fold được Samsung lần lượt giải đáp. Theo thông tin xác nhận chính thức từ Samsung về chi phí thay màn hình thiết bị tại thị trường Mỹ chỉ từ 149 USD (khoảng 3.49 triệu đồng). Con số này hoàn toàn gây bất ngờ bởi mức giá thay thế này thậm chí còn rẻ hơn cả chi phí thay màn hình iPhone 11 mới nhất của Apple.

Thiết kế điện thoại màn hình gập của Galaxy Fold ngay từ khi mới ra mắt đã tạo không ít  ấn tượng. Bên cạnh đó cũng không phủ nhận lo ngại về những tổn thương màn hình trong suốt quá trình sử dụng thiết bị thông minh này.

Do vậy, bên cạnh những cải tiến công nghệ trên thiết bị để khắc phục, phòng tránh những sự cố lỗi màn hình có thể xảy ra, Samsung đã bổ sung thêm nhiều chính sách bảo hành và ưu đãi dành riêng cho những khách hàng sử dụng Galaxy Fold. Theo đó, người dùng sẽ được hỗ trợ chi phí thay màn hình Galaxy Fold lần đầu với chi phí chỉ từ 149 USD (áp dụng cho đơn hàng mua Galaxy Fold trước ngày 31/12/2019). Từ những lần thế tiếp theo, khách hàng sẽ phải chi phí 600 USD cho mỗi lần sửa chữa thay mới màn hình.

 Samsung bổ sung chính sách bảo hành và ưu đãi khi mua Galaxy Fold
Samsung bổ sung chính sách bảo hành và ưu đãi khi mua Galaxy Fold

Đây cũng là một chiếc lược kích cầu thông minh của Samsung để thúc đẩy hoàn thành mục tiêu bán ra toàn bộ thiết bị Galaxy Fold đã sản xuất với số lượng có hạn trong năm 2019, để “dải đường” cho chiếc Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020 với nhiều cải tiến hoàn thiện hơn.

Cùng với chính sách bảo hành uy tín và hướng dẫn sử dụng chi tiết, Samsung cũng đưa ra những cảnh báo cần thiết với người dùng thiết bị Galaxy Fold như:

  • Không dùng vật cứng, sắc nhọn ấn lên màn hình.
  • Không để bất cứ vật gì giữa 2 phần màn hình trong trạng thái gập.
  • Không làm đổ chất lỏng hay để thiết bị cạnh các chất lỏng dễ rò rỉ.
  • Không bóc miếng dán bảo vệ màn hình hay dán tấm kính khác lên.
  • Không mở gập ngược thiết bị về phía sau (góc mở tối đa là 180 độ)

Samsung đã tiến hành nhiều thử nghiệm để kiểm tra độ bền và tính ổn định của sản phẩm, tuy vẫn cần tiếp tục cải thiện nhưng trong quá trình sử dụng nếu người dùng chú ý cẩn thận thì độ bền sản phẩm vẫn được đảm bảo.

 Samsung bổ sung chính sách bảo hành và ưu đãi khi mua Galaxy Fold
Samsung bổ sung chính sách bảo hành và ưu đãi khi mua Galaxy Fold

Đặc biệt chú ý, không để bụi bẩn kẹt vào bản lề hay vật sắc nhọn gây trầy xước, lỗi màn hình. Mặc dù Samsung cung cấp chính sách bảo hành chính hãng trong năm đầu nhưng sau đó người dùng cũng không nên lơ là, chủ quan. Để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm,  khách hàng mua Galaxy Fold sẽ đến lấy trực tiếp tại cửa hàng hoặc đại lý phân phối, không áp dụng chính sách giao hàng tận nhà.

Như vậy, từ những thông tin trên đây đã giúp người dùng trả lời câu hỏi thay màn galaxy fold giá bao nhiêu rồi. Bên cạnh đó, khi gặp các sự cố thiết bị bạn cũng nên mang đến các địa chỉ bảo hành chính hãng để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục, thay thế phù hợp bằng linh kiện chính hãng chất lượng.