So sánh iPhone 13 Pro Max và 12 Pro Max| Có đáng để nâng cấp

Nếu đang phân vân không biết nên mua iPhone 13 Pro Max hay iPhone 12 Pro Max, hãy tham khảo bài so sánh chi tiết iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max dưới đây.

So sánh iPhone 13 Pro Max và 12 Pro Max| Có đáng để nâng cấp

Trong vòng 5 giây đốmọi người biết đâu là iPhone 12 pro Max và đâu là iPhone 13 ProMax?.khó đúng không Không phải tự nhiên mà mỗi năm Apple đều phải ra một cái màu gọi là cái màu độc quyền không thì làm sao mà người ta biết là chúng ta đang dùng iPhone mới. Vậthì có thật là những cái nâng cấp của iPhone 13 năm nay nó quá ít quá nhàmchán,không khác gì với iPhone 12 2020 qua đúng là không khác gì thật nhưng mình và mọi người sẽ làm một cái bài Chúng ta sẽ So sánh rất là nhanh iPhone 12 pro Max và iPhone 13pro max xem những cái khác biệt nó là như thế nào và liệu rằng những ai đang dung12 iPhone Max có cần thiết để chúng ta lên đời hay không?

So sánh iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max

So sánh iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max

1. So sánh về thiết kế

Về mặt thiết kế, bỏ qua những cái khác biệt về màu sắc thì nhìn sơ qua tổng thể có thể nói là thiết kế nó không đổi cảm giác trải nghiệm cầm nắm trên tay, các thứ là hoàn toàn giống hệt nhau và đều đạt đến một cái ngưỡng là cực kỳ khó chịu rất to, rất nặng cấn đặc biệt là năm nay.iPhone 13 pro max nó như kiểu là một cái phiên bản m cân của con iPhone 12 Pro Max, nó to hơn này nó dài hơn này nó nặng hơn này ống kính camera các thứ nó thơn nó thì không hề có bất cứ một cái sự nâng cấp.

So sánh thiết kế iPhone 13 Pro Max và 12 Pro Max

So sánh thiết kế iPhone 13 Pro Max và 12 Pro Max

2. So sánh về màn hình

Nângcấp đáng tiền nhấlà màn hình 120Hz mình nhấn mạnh là cái sự khác biệt về màn hình này, nó có thể dễ dàng nhận ra chỉ bằng một vài thao tác một người vuốt qua vuốt lại lại trên màn hình của iP13 Pro Max người khác biệt có thể nói là một trời một vực mọi người di chuyển ứng dụng mọi người truy cập áp là áp kia nó đều cho một cái cảm giác như kiểu là nó mượt gấp đôi so với iPhone12 Pro Max?.

Không phải vì 12 pro max nó là mà là bởi vì cái màn hình trên iPhone 13 pro max nó quá vừa mượt đi. Bản thân iOS từ trước đến nay đã là một trong các nền tảng hệ điều hành nó cho một cảm giác rất là mượt mà rồi thì bây giờ sang 120Hz.

3. Thiết kế tai thỏ nhỏ gọn hơn

Cái nâng cấp máy của nó rất là nhiều là cái tai thỏ nó to ra, cái phần nót nó nhỏ đi các thứ thì nói mình bởi vì nếu như ai anh em nào đã dùng những cái điện thoại mà có tai thỏ Face ID thì chắc hẳn mọi người đều biết khi chúng ta sử dụng chả mấy khi chúng ta nhìn lên cái phần Face IDvà đaphần là trước mắt chúng ta ở phía dưới, nó có to hơn không quan trọng, có làm nó biến mất hàng thì may ra mới thấy được sự khác biệt chứ làm nó nhỏ đi xong rồi, những cái hiển thị nó cũng chả thêm được. Đối với mình Đây là một trong những cái nâng cấp nó mang tính chất chung là người dùng kêu ca nhiều quá taithỏbao nhiêu đời thôi mấy ông ấy làm nhỏ đi một tí cho chúng ta đỡ kêu đúng không.

Thiết kế tai thỏ nhỏ gọn hơn

Thiết kế tai thỏ nhỏ gọn hơn

Điểm nâng cấp đáng chú ý tiếp theo là về khả năng hiển thị của màn hình iPhone 13 Pro Max ăn đứt iPhone 13 Pro Max. Khi iPhone13 ProMaxcho màn hình sáng hơn, mượt hơn.

4. Về cấu hình

Sức mạnh của con chip Apple A15 mạnh hơn đặc biệt là 13 ProMathì nó sẽ có cái sức mạnh xử lý GPU– đồ mạnh hơn iPhone 12 pro max là rất nhiều nhưng mà tuynhiênthì 1 nămđó chưa phải là một cái khoảng thời gian đủ để mọi người thấy được sự khác biệt lớn vềhiệu năng còn đối với mình thì có lẽ khoảng 2 năm trở lên.

Chip A15 Bionic được sản xuất trên tiến trình 5nm+

Chip A15 Bionic được sản xuất trên tiến trình 5nm+

Còn nếu ai đangdùng 12 ProMaxthì mọi người cứ yên tâm là AppleA14 vẫn rất mạnh vẫn rất ổn không có vấn đề gì cả mọi người hoàn toàncó thể sử dụng tốt trong 2-3 năm nữa.

5. Nâng cấp về camera

Điểm nâng cấpthứ hai trêniPhone 13 Pro Max chính là mấy cụm camera, cấp này nó lớn đến mức mà mọi người cũng có thể nhìn thấy được là nó rất là lớn,mình chỉ cần đọc sơ qua như thế này thôi là một người thấy được lànó nồi lên khá là nhiều so với phiên bản iPhone 12Pro Max ra mắt năm ngoái. Bởi vì phía bên dưới, chúng ta sẽ có cảm biếnlớnhơn,chúng ta sẽ có ống kính với khẩu độ to hơn, chúng ta sẽ có cái điểm ảnh là lớn hơn.Nói chung là cái gì nó cũng to hơn sẽ giúp cho như cái thao tác chụp hình trong các điều kiện thiếu sáng quay phim chiếu sáng nó sẽ ngon hơn rất là nhiều so với 12 Pro Max.

So sánh về màn hình iP 13 Pro Max và 12 Pro Max

So sánh về màn hình iP 13 Pro Max và 12 Pro Max

Nhưng mà những cái khắc nghiệt này đối với mình nhé, đặc biệt những ai đang dùng 12 Pro nó cũng không phải là một cái nâng cấp quá quan trọng đối với những ai dùng 12 Pro Max.

Nó cũng đem đến cho iPhone13 Pro Max những tính năng độc quyền riêng ở camera như kiểu là tính năng quay phim mà chụp hình Macro cái này làm việc chúng ta sẽ có themtính năngCinematic Mode…Toàn những cái tính năng nghe nó rất là hay và dùng nó cũng rất hay, nhưng khả năng cao là cái bạn mua về xong, chúng ta dùng được một lần là sẽ không bao giờ động đến. Còn nếu bạn đang sở hữu iPhone 12 Pro Max và muốn lên iPhone 13 Pro Max chỉ vì camera thì mình khuyên là KHÔNG NÊN.

6. Nâng cấp về pin

Pin iPhone 13 Pro Max năm nay anh có thể nói là cực kì bá đạo, nó dày hơn, nặng hơn là bởi vì phía dưới nó là viên pin hơn 4000mAh, dù sở hữu màn hình 120Hz xong thời lượng pin trên iPhone 13 Pro Max được đánh giá rất cao.

Kết luận: Những nâng cấp trên iPhone 13 Pro Max so với iPhone 12 Pro Max có thể kể đến như:

  • Màn hình 120Hz
  • Pin trâu hơn
  • Camera xịn hơn
  • Cấu hình mạnh hơn

Nếu đang muốn mua iPhone 13 Pro Max, hãy tham khảo bảng giá iPhone 13 Pro Max tại Viettel Store, nhận nhiều ưu đãi tốt nhất.