Hi FPT – Ứng dụng quản lý hợp đồng dịch vụ FPT

Hi FPT được xem như “sổ tay” tiện ích mang lại rất nhiều ưu điểm cho những khách hàng của FPT. Nhờ ứng dụng này, khách hàng có thể kết nối với FPT một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. Không chỉ vậy, chỉ với một vài thao tác, người dùng có thể tự xử lý một số vấn đề trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà cung cấp. Bài viết dưới đây, 1FPT sẽ giới thiệu rõ hơn về ứng dụng thông minh này. 

Các tính năng chính của Hi FPT

Về cơ bản, Hi FPT là một ứng dụng kinh doanh CSKH Internet do công ty FPT phát triển. Nhờ ứng dụng này, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể tra cứu hoặc nhận được sự tư vấn hỗ trợ đầy đủ và kịp thời. 

Tải và cài đặt ứng dụng để được hỗ trợ tốt nhất

Tải và cài đặt ứng dụng để được hỗ trợ tốt nhất

1. Ứng dụng quản lý mạng wifi tại nhà đơn giản

Hiện nay, số lượng khách hàng lắp mạng FPT rất lớn. Trong quá trình sử dụng mạng, người dùng có thể kiểm tra thông tin chi tiết mạng wifi của mình nhờ ứng dụng Hi FPT. Tính năng quản lý mạng cho phép người dùng nắm bắt được tất cả các thông tin quan trọng như: Tốc độ đường truyền, lưu lượng sử dụng hay thiết bị kết nối với wifi.

2. Gửi yêu cầu hỗ trợ thông qua ứng dụng

Thông thường, khi gặp sự cố hoặc vấn đề cần được giải đáp, bạn cần liên hệ với nhân viên của FPT bằng hình thức gọi điện thoại. Tuy nhiên, với ứng dụng kinh doanh CSKH này thì mọi thứ đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu hỗ trợ về những vấn đề mình quan tâm, cần giải đáp. Hệ thống lập tức sẽ tiếp nhận yêu cầu và sắp xếp xử lý trong thời gian sớm nhất.

3. Thanh toán tiền mạng qua Hi FPT

Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể thanh toán tiền mạng hàng tháng nhờ Hi FPT. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thanh toán cước phí một cách nhanh chóng. Thông báo thanh toán sẽ được gửi đến bạn. Bên cạnh đó, lịch sử giao dịch cũng ghi chép rõ ràng để tiện theo dõi.

4. Quản lý Modem, cập nhật ưu đãi thường xuyên

Tính năng quản lý Modem được người dùng đánh giá rất cao bởi những ưu điểm mà nó đem lại. Nhờ tính năng này, bạn có thể nắm bắt được dung lượng kết nối trong tháng. Không chỉ vậy, việc khởi động lại modem cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. các thông tin về modem cũng hiển thị đầy đủ để người dùng theo dõi.

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cũng được cập nhật liên tục. Sự nhanh chóng và thường xuyên sẽ giúp bạn nhận được nhiều dịch vụ có lợi trong quá trình sử dụng. 

Ứng dụng với nhiều tính năng nổi bật

Ứng dụng với nhiều tính năng nổi bật

5. Hướng dẫn cách dùng Hi FPT trên điện thoại

Ngay ở giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy các mục được phân chia khoa học. Việc sử dụng Hi FPT vô cùng đơn giản bởi thiết kế thân thiện với người dùng. Dưới đây là hướng dẫn cách dùng một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

6. Cách đổi mật khẩu Wifi bằng app Hi FPT

 • Bước 1: Mở ứng dụng Hi FPT => Nhập số điện thoại trên hợp đồng internet FPT để đăng nhập.
 • Bước 2: Ấn mục “Modem Wifi” => Chọn đổi mật khẩu
 • Bước 3: Nhập mật khẩu muốn đổi => Nhập lần 2 để xác nhận mật khẩu mới.
 • Bước 4: Ấn thay đổi để hoàn tất.

7. Quản lý thông tin hợp đồng

 • Bước 1: Mở ứng dụng, vào mục “Khách hàng”
 • Bước 2: Chọn số hợp đồng muốn tra cứu => Hiển thị các nội dung về hợp đồng. 
 • Bước 3: Tìm nội dung mình quan tâm. Bao gồm: Tên người đăng ký dịch vụ, cước phát sinh, bằng thông đường truyền, hỗ trợ kỹ thuật,….

8. Thanh toán cước internet, truyền hình

 • Bước 1: Mở ứng dụng => Chọn mục thanh toán
 • Bước 2: Chọn hợp đồng cần thanh toán; thanh toán tiền mua thêm thiết bị hoặc đầu thu.
 • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp.
Thanh toán cước đơn giản với Hi FPT

Thanh toán cước đơn giản với Hi FPT

9. Báo mạng gặp vấn đề 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Hi FPT => Đăng nhập
 • Bước 2: Vào mục hỗ trợ => Chọn hình thức hỗ trợ mong muốn.
 • Bước 3: Nhập nội dung cần được hỗ trợ.
 • Bước 4: Ấn “Gửi yêu cầu”.

1FPT.VN – Website hỗ trợ lắp mạng FPT tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều kênh đăng ký internet FPT như Hotline FPT, số điện thoại nhân viên kinh doanh hoặc có thể đến trực tiếp chi nhánh.

Tuy nhiên, để được hỗ trợ tốt và nhanh nhất, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký lắp đặt mạng FPT qua Website 1FPT vì những lý do dưới đây:

 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và gợi ý các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Hỗ trợ ký hợp đồng online hoặc tại nhà.
 • Hỗ trợ triển khai lắp đặt đường truyền nhanh trong ngày.
 • Hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất trong trường hợp đường truyền gặp vấn đề.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Hi FPT. Có thể thấy, đây là một ứng dụng thông minh hữu ích dành cho những người đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của FPT. Vừa dễ dàng sử dụng, vừa nhiều tính năng tiện ích, cài đặt đơn giản. Hãy tải ngay ứng dụng ngay về điện thoại để được hỗ trợ một cách tốt nhất.