Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS hỗ trợ quản lý những gì?

Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS hiện nay là một trong những phần mềm nhận được sự ưu tiên cũng như ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Nhắc đến IPOS là nhắc đến hiệu quả quản lý nhà hàng thuộc diện bảo mật an toàn và đem đến hiệu quả khá cao. Vậy, IPOS có hỗ trợ quản lý những nội dung gì? Dưới đây là các dữ liệu phần hỗ trợ quản lý của phần mềm IPOS mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Theo iPOS.vn, phần mềm quản lý nhà hàng có định nghĩa là:

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn. Là kim chỉ nam mà các nhà hàng lớn nhỏ lựa chọn để kiểm soát hiệu quả của việc kinh doanh. Phần mềm quản lý nhà hàng này có thể giúp bạn nắm rõ quy trình phục vụ của nhân viên. Kiểm soát lượng khách hàng đến quán trong từng ngày và từng tháng.

Phần mềm quản lý nhà hàng giúp quản lý bán hàng

Hệ thống phần mềm IPOS có hỗ trợ cung cấp menu, chức năng tự động đặt đồ, tự động cập nhật cũng như cung cấp hệ thống trình quản lý bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý đơn hàng, chốt đơn và hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán.

Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS giúp quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS giúp quản lý bán hàng

Hiện nay, phần mềm quản lý nhà hàng IPOS đang ngày càng nâng cao hơn các loại chức năng hỗ trợ bán hàng, kết nối từ xa giúp tăng doanh thu nhanh chóng hơn. Không những thế, nền tảng hệ điều hành IPOS còn có khả năng hỗ trợ giới thiệu thông tin cửa hàng, hệ thống đồ ăn, mức giá đầy đủ giúp khách hàng có thể tự chọn.

Không những thế, IPOS còn giúp chủ nhà hàng quản lý toàn bộ thông tin dữ liệu, số hóa đơn, mức giá chính xác và nhanh chóng. Từ đó có thể giúp giảm tốt nhất, hiệu quả nhất việc thất thoát chi phí.

Quản lý kho

Toàn bộ các sản phẩm kho hàng như nguyên vật liệu để làm đồ ăn, toàn bộ kho nguyên liệu đảm bảo được cập nhật số liệu về việc sử dụng nguyên liệu mỗi ngày. Không chỉ có thể quản lý được số liệu nguyên liệu mà còn có thể đảm bảo quản lý được về mặt thất thoát nguyên liệu khi nhân viên chế biến thực phẩm.

Với chức năng này, không chỉ giúp quản lý con số về nguyên vật liệu mà còn có thể hỗ trợ quản lý được chất lượng trong khâu chế biến, điều chế món ăn của nhà hàng. Bởi hệ thống IPOS có thể thống kê đến chi tiết và chính xác nhất về chất lượng, công thức chế biến món ăn có đúng chuẩn hay không dựa vào thông tin dùng nguyên vật liệu mỗi ngày trong nhà khi. Cũng từ đó mà kiểm kê được tốt nhất về mức độ doanh thu kinh doanh.

Quản lý hội viên

IPOS hỗ trợ quản lý hội viên
IPOS hỗ trợ quản lý hội viên

Đây là phần mềm hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng trực tuyến cực kỳ hiện đại. Toàn bộ thông tin mà IPOS lưu trữ và xử lý là hệ thống toàn bộ những thông tin, dữ liệu liên quan đến khách hàng. Toàn bộ tên, thông tin đơn giá hàng, tình trạng khách hàng đều được lưu trữ hoàn toàn tại hệ thống thông tin quản lý hội viên của IPOS.

Chính vì thế, cuối ngày hoặc cuối tháng, chủ nhà hàng có thể cập nhật và lấy thông tin theo dõi khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, quản lý toàn bộ khách hàng nhanh hơn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Quản lý nhân viên

Với những chuỗi cửa hàng lớn, nhân viên nhiều, IPOS đã thiết lập sẵn hệ điều hành lưu trữ và quản lý nhân viên nhanh chóng chính xác đầy đủ. Các thông tin cá nhân của nhân viên, các hệ thống buổi, ca làm, tình trạng làm việc, đánh giá nhân viên đều được đảm bảo đầy đủ tại hệ thống quản lý của IPOS.

IPOS hỗ trợ quản lý nhân viên bán hàng
IPOS hỗ trợ quản lý nhân viên bán hàng

IPOS quản lý nhân viên bằng hình thức tổng hợp thông tin dữ liệu gốc. Vì thế mà toàn bộ thông tin nếu cần đều có thể share với các thiết bị quản lý khác của chủ cửa hàng một cách nhanh chóng và cực kỳ bảo mật.

Quản lý từ xa

Hệ thống IPOS hỗ trợ kết nối thiết bị quản lý từ xa
Hệ thống IPOS hỗ trợ kết nối thiết bị quản lý từ xa

IPOS có thiết kế liên kết hệ quản lý từ xa, kết nối với đa dạng các thiết bị khác nhau. Chính vì vậy mà việc quản lý thêm dễ dàng. Chủ cửa hàng có thể tự quản lý từ xa với hệ thống thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng hay bất cứ một thiết bị có kết nối internet bất kỳ. Điều này giúp hỗ trợ cực kỳ linh hoạt cho các chuỗi cửa hàng lớn với quy mô trên 10 cửa hàng.

Quản lý chuỗi

Hình thức quản lý chuỗi này tổng hợp toàn bộ các chức năng quản lý kho, kế toán, nguyên liệu, marketing,… đầy đủ tất cả các chức năng. IPOS có khả năng quản lý chuỗi lớn lên đến vài chục nhà hàng vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả cao.

IPOS đồng bộ hóa dữ liệu kết nối truyền tin tức cũng như cung cấp hệ thống các thông tin của nhà hàng trên cùng một hệ thống. Chính vì thế mà khả năng lưu trữ kết nối đơn hàng và số liệu theo chuỗi rất nhanh chóng và đảm bảo đem lại hiệu quả quản lý cao. Đảm bảo IPOS giúp tránh thất thoát cũng như liên kết chuỗi rất tốt, không để lại sai sót hay nhầm lẫn trong quá trình kết nối dữ liệu và truyền tin tức thông tin số liệu về nhà hàng.

Đó là toàn bộ chức năng chính mà phần mềm quản lý nhà hàng IPOS đem lại cho chủ cửa hàng, nhà hàng giúp phát triển quản lý kinh doanh tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với IPOS để nhận được những thông tin tư vấn và báo giá dịch vụ dưới đây:

  • Website: https://ipos.vn/
  • Hotline: 1900 4766
  • Mail: info@ipos.vn