Gợi ý 6+ phần mềm quay màn hình điện thoại Android

Nhu cầu quay màn hình điện thoại ngày càng gia tăng, đáp ứng nhu cầu ghi lại hình ảnh khi livestream hoặc chơi game, xem phim. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về tính năng thông minh này thì hãy thử nghiệm ngay Top 6+ phần mềm quay màn hình Android thông dụng nhất hiện nay nhé! 

Gợi ý 6+ phần mềm quay màn hình điện thoại Android

Dưới đây là 6 phần mềm quay video màn hình giúp bạn có thể quay video màn hình điện thoại Android một cách hiệu quả và tiện lợi.

1. AZ Screen Recorder

Ứng dụng quay màn hình Android – AZ Screen Recorder sở hữu cực kỳ nhiều chức năng hiện đại, không giới hạn khả năng ghi hình. Đặc biệt, người dùng sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo nhờ tính năng chặn quảng cáo trên AZ Screen Recorder. 

Ứng dụng AZ Screen Recorder sở hữu cực kỳ nhiều chức năng hiện đại
Ứng dụng AZ Screen Recorder sở hữu cực kỳ nhiều chức năng hiện đại

Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng để quay video với nhiều chất lượng định dạng từ HD cho tới Full HD hoặc nhấn tạm dừng khi đang quay. 

2. Ứng dụng Telecine

Phần mềm quay màn hình Android Telecine được thiết kế dành cho những thiết bị có cấu hình cao nhưng giao diện lại khá đơn giản và dễ sử dụng. Khả năng quay màn hình của Telecine được đánh giá cao, hình ảnh thu được sắc nét. Tuy vậy ứng dụng vẫn có điểm hạn chế là không thu âm được. 

3. ADV Screen Recorder

Ứng dụng ADV Screen Recorder được sử dụng phổ biến trên thiết bị di động hiện nay với nhiều ưu điểm đáng chú ý. Có thể kể đến như khả năng chèn chữ, hình ảnh vào video, dễ dàng thêm các ghi chú tiện lợi. 

Ứng dụng ADV Screen Recorder được sử dụng phổ biến
Ứng dụng ADV Screen Recorder được sử dụng phổ biến

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ quay video màn hình trên nền tảng hệ điều hành từ Android 5.0 trở lên mà không cần root điện thoại. Người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng như chọn tốc độ quay, độ phân giải hình ảnh video…

4. Mobizen Screen Recorder

Phần mềm Mobizen Screen Recorder gây ấn tượng với khả năng quay màn hình và chỉnh sửa video ngay trên điện thoại. Người dùng có thể tùy chỉnh cắt sửa, sắp xếp video cơ bản. Sản phẩm sau khi quay và chỉnh sửa có thể lưu tại thẻ nhớ ngoài của máy và không giới hạn thời lượng quay. 

5. ilos Screen Recorder

Phần mềm ilos Screen Recorder tương thích trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS mà không cần root máy cũng như không bị làm phiền bởi quảng cáo. Đặc biệt người dùng còn quan tâm đến phần mềm nhờ khả năng hỗ trợ chia sẻ video quay màn hình lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook hay YouTube hoặc lưu trữ trên Drive.

ilos Screen Recorder tương thích trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS
ilos Screen Recorder tương thích trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS

6. One Shot screen recorder 

Thêm một lựa chọn phần mềm quay màn hình Android thông dụng chính là One Shot Screen Recorder. Công cụ sử dụng kĩ thuật lapse giúp tạo video với độ phân giải chất lượng cao, lên tới 4K. Ứng dụng Shot Screen Recorder hỗ trợ trên hệ điều hành Android 5.0 trở lên là sự lựa chọn lý tưởng để cài đặt trên các dòng smartphone Android.

7. Unlimited Screen Recorder

Phần mềm quay màn hình điện thoại Unlimited Screen Recorder sở hữu nhiều tính năng vượt trội với phải kể đến như cho độ phân giải video đạt 4K, giao diện người dùng đơn giản, thao tác dễ sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng còn có khả năng ghi âm tiện dụng. Người dùng có thể tạm dừng quay video màn hình khi có điện thoại hoặc tin nhắn. 

Unlimited Screen Recorder sở hữu nhiều tính năng vượt trội
Unlimited Screen Recorder sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Bài viết trên đây tổng hợp những phần mềm quay màn hình Android phổ biến nhất, được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Chỉ thao tác với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng nhanh chóng. Hầu hết các ứng dụng có thiết kế đơn giản, sở hữu nhiều tiện ích phong phú, thoải mái cho người dùng lựa chọn và.

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/top-7-ung-dung-quay-video-man-hinh-iphone-android.html