9 công cụ quản lý kinh doanh miễn phí với Startups

Bắt đầu quản lý từ một doanh nghiệp có thể là một nỗ lực khó khăn với bạn, đặc biệt là bạn quản lý ý tưởng kinh doanh một sản phẩm tuyệt vời nhưng không đủ vốn.

Trong thế giới công nghệ cao, hoặc trong bất kỳ trường hợp nào khác có vấn đề, ​​startuppers thất bại không phải vì họ có những sản phẩm xấu, nhưng vì họ là không thể tạo ra đủ lợi ích của người tiêu dùng trong các sản phẩm của họ.

Đúng không các bạn, ta có ý tưởng, ta có nhiệt huyết nhưng hiện tại ta chưa có môt công cụ để quản lý, đánh giá và phát triển sản phẩm của mình, hôm nay Tech76.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 9 công cụ miễn phí giúp bạn quản lý và phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.

1. Bitrix24.com

Nếu bạn cần một công cụ để làm cộng tác viên cho bạn và có nhiều khả năng áp dụng tương đối dễ dàng và đào tạo tối thiểu, có những tuyến mạng nội bộ xã hội.

Ứng dụng quản lý kinh doanh cho Startups

Bitrix24.com là mạng nội bộ xã hội phát triển nhanh nhất đó là miễn phí cho các doanh nghiệp với 12 nhân viên hoặc ít hơn. Ứng dụng đi kèm như là một sự kết hợp của các công cụ làm việc khác nhau như CRM, quản lý dự án, thời gian thực trực tuyến, hoạt động lập kế hoạch, chia sẻ tập tin. Vì nó là dựa trên đám mây, truy cập có thể là bất cứ nơi nào, cho dù sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn. Một bản nâng cấp cho người sử dụng không giới hạn bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng.

2 GotFreeFax.com

Trong thời đại của e-mail và tin nhắn SMS, bạn nghĩ rằng máy fax không còn phù hợp. Nhưng nếu một cuộc khảo sát LinkedIn theo báo cáo của Mashable là để được tin tưởng, máy fax vẫn còn đến những năm 2017.

Nhưng bạn cũng có thể dùng trên trang web GotFreeFax.com là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn gửi đến ba trang fax miễn phí (tối đa hai fax mỗi ngày) cho bất kỳ số tại Hoa Kỳ hoặc Canada. Trên web cũng cung cấp dịch vụ trả phí cho mỗi dịch vụ fax, nếu bạn cần thêm.

3 RememberTheMilk.com

RememberTheMilk.com là một công cụ năng suất trực tuyến hỗ trợ trong công việc và quản lý thời gian.Remember The Milk chủ yếu có chức năng như công việc quản lý tất cả, lịch điện tử và danh sách công việc. Ngoài việc cho phép bạn chia sẻ và nhiệm vụ phân chia với những người khác, các ứng dụng có thể được tích hợp với Gmail.

Các tài khoản chuyên nghiệp có giá $ 25 cho một năm và đi kèm với các tính năng ứng dụng di động độc quyền và hội nhập Microsoft Outlook.

 4 Kolab.org

Kolab.org  là một máy chủ hợp tác với nhóm mã nguồn mở cho phép chia sẻ các ghi chú, truy cập e-mail, lịch tổ chức, quản lý công việc, địa chỉ bảo trì cuốn sách, tập hợp tin tức, điện thoại đồng bộ và hội nhập tạp chí.Kolab là an toàn, khả năng mở rộng, đáng tin cậy, điện thoại di động và chuyên nghiệp, đảm bảo năng suất mỗi bước thực hiện của bạn. 

 5 WaveApps.com

Ứng dụng quản lý kinh doanh cho Startups (1)

Trước đây WaveAccounting.com, WaveApps.com là một phần mềm kế toán đó là nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng, cung cấp hóa đơn không giới hạn và theo dõi chi phí. 100% miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ với chín nhân viên hoặc ít hơn, đó là phần mềm kế toán đã được phê duyệt và được thiết kế đặc biệt cho kế toán. Bạn cũng có thể kết nối bảo mật ngân hàng và tài khoản PayPal hoặc các nguồn dữ liệu khác, và các giao dịch của bạn sẽ tự động được nhập  vào phần mềm kế toán.

 6 PRLog.org

Để làm cho sự hiện diện của doanh nghiệp của bạn được biết đến, một trong những con đường chắc chắn để có được thông qua việc phân phối các thông cáo báo chí.  PRLog.org  là một trang web nơi bạn có thể phân chia thông cáo báo chí miễn phí. Và nếu bạn cảm thấy bạn không có chuyên môn cần thiết để tạo ra một thông cáo báo chí chuyên nghiệp, trang web cung cấp hướng dẫn về cách viết một hoặc nhiều, thậm chí làm thế nào để nhúng video khi cần thiết.

7 Weebly.com

Ứng dụng quản lý kinh doanh cho Startups (2)

Một nguyên tắc kinh doanh của Đức Hồng Y là các doanh nghiệp cần phải có trang web riêng của họ để tăng sự hiện diện trên thị trường trực tuyến của họ. Weebly.com là công cụ tạo trang web miễn phí mà không cần trang web chuyên môn sáng tạo. Cho đến khi bạn đã sẵn sàng để đi đến các trang web phức tạp hơn hoặc tự tổ chức mà sẽ yêu cầu thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm, Weebly.com là một lựa chọn tốt.

8 Join.me

Đối với những cuộc họp, hội nghị web trên interenet, Join.me là một ứng dụng đơn giản để sử dụng teleconferencing cho phép bạn xem các tài liệu và thiết kế, đào tạo cán bộ, làm trình diễn sản phẩm – cơ bản để có được tất cả mọi người thông báo về bản cập nhật công ty. Bạn có thể làm hội nghị web online và thuyết trình.

9 IFTTT.com

IFTTT.com , đó là viết tắt của “if this, then that,” các chức năng như một chương trình máy tính liên tục tạo ra . Với IFTTT, bạn thiết lập “công thức” để giúp bạn với nhiệm vụ tự động hóa. Đối với một công thức để làm việc, bạn phải có một kênh, một kích hoạt và một hành động. Ví dụ về các kênh là Facebook, e-mail, Evernote, LinkedIn.

Ứng dụng quản lý kinh doanh cho Startups (3)

Ví dụ, nếu bạn đang gắn thẻ trong ảnh trên Facebook, bạn có thể tạo một công thức đó sẽ tự động tải hình ảnh vào Dropbox.

Bạn có thể đề xuất những công cụ năng suất kinh doanh miễn phí khác?

Bạn có thích bài viết này?  

 Nếu bạn thấy hữu ích và hay thì share giúp mình nhé.