Lợi ích và điều kiện mua điện thoại kèm gói cước MobiFone

Hình thức mua điện thoại kèm gói cước viễn thông ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vậy có nên mua điện thoại kèm gói cước MobiFone không? Có những lợi ích và yêu cầu gì khi mua điện thoại kèm gói cước này?

Mua điện thoại kèm gói cước MobiFone là gì?

Trên thế giới, hình thức mua điện thoại kèm gói cước không còn quá xa lạ. Tại Việt Nam, hình thức này cũng dần trở nên phổ biến. Nhu cầu khách hàng vừa muốn sở hữu một thiết bị di động đi kèm gói cước viễn thông nhà mạng ngày càng tăng, bởi bạn cũng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cả về giá bán và chương trình hậu mãi. 

Mua điện thoại kèm gói cước MobiFone là gì?

Trên cơ sở đó MobiFone đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để triển khai chương trình mua điện thoại kèm gói cước áp dụng cho nhiều dòng máy đến từ các thương hiệu lớn. Theo đó, mua điện thoại kèm gói cước của MobiFone là hình thức khách hàng khi mua điện thoại mới sẽ được đăng ký kèm một gói cước viễn thông được ưu đãi theo quy định của MobiFone. Các gói cước viễn thông MobiFone kèm theo thường là các gói khuyến mãi combo gọi điện, data 3G/4G, tin nhắn SMS hấp dẫn. Mức giá các gói cước chỉ từ 199.000 đồng/tháng – 1.399.000 đồng/tháng.

Đặc điểm mua điện thoại kèm gói cước Mobifone

1. Mức giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí 

Khi lựa chọn mua điện thoại di động kèm gói cước viễn thông của MobiFone sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc mua nguyên từng sản phẩm bên ngoài. Đồng thời, bạn cũng được hưởng nhiều lợi ích ưu đãi khác như không cần mất công đi đăng ký thêm gói cước phù hợp với nhu cầu, được hưởng khuyến mại tặng kèm từ nhà mạng như phút gọi miễn phí, data, tin nhắn miễn phí.

Mức giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí 

2. Tùy chọn các gói cước linh hoạt

Khách hàng mua điện thoại có thể tùy chọn những gói cước viễn thông của MobiFone phù hợp với nhu cầu sử dụng, không giới hạn, bó buộc trong những gói cước cố định. Các gói cước mua đi kèm điện thoại của MobiFone luôn đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của người dùng với dung lượng data khủng, thời gian gọi thoại miễn phí lớn… Khách hàng gần như không phải trả thêm các chi phí khác khi đăng ký sử dụng các gói cước đi kèm điện thoại của MobiFone.

3. Tiết kiệm thời gian mua sắm

Khi mua điện thoại kèm gói cước chắc chắn khách hàng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức, không mất công di chuyển, tìm hiểu hay thanh toán 2 lần. Hình thức này hoàn toàn phù hợp với những người bận rộn và thích sự đơn giản, nhanh chóng. 

Mua điện thoại kèm gói cước Mobifone có phức tạp không?

Việc mua điện thoại kèm gói cước của MobiFone cho phép bạn có thể mua được sản phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá bán ngoài thị trường. Thủ tục mua điện thoại theo hình thức này vô cùng đơn giản. 

Bạn chỉ cần đến địa chỉ các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc, mang theo chứng minh nhân dân/căn cước công dân và hộ khẩu (nếu chọn hình thức trả sau). Sau khi chọn mua được điện thoại và gói cước phù hợp, khách hàng chọn phương thức thanh toán trả 1 lần khi mua hoặc trả trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tùy theo gói cước đi kèm mà khách hàng lựa chọn thì sẽ có cam kết sử dụng trong 12 tháng hoặc 18 tháng. 

Mua điện thoại kèm gói cước Mobifone có phức tạp không?

Vậy có nên mua điện thoại kèm gói cước 2021 của MobiFone không? Với nhiều ưu đãi và mức giá hấp dẫn như vậy thì nhiều người có thể băn khoăn có nên mua hay không. Và câu trả lời nằm ở sự lựa chọn của bạn. 

  • Nên mua: Nếu người dùng thường xuyên có nhu cầu thường xuyên gọi thoại và truy cập Internet thì hãy mua điện thoại kèm gói cước của MobiFone để được hưởng ưu đãi giá rẻ và một số dịch vụ miễn phí đi kèm. 
  • Không mua: Nếu khách hàng không có nhu cầu gọi điện, sử dụng Internet thường xuyên đến hàng trăm nghìn mỗi tháng. Bởi nếu không sử dụng hết các ưu đãi thì sẽ lãng phí chi phí phải chi trả hàng tháng. 

Thông qua bài viết trên đây, hy vọng sẽ giúp người dùng giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình mua điện thoại kèm gói cước Viettel hay Mobifone. Khách hàng nếu đang quan tâm đến các sản phẩm điện thoại và muốn sở hữu đồng thời các gói cước ưu đãi của MobiFone thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trên nhé!.