Đánh giá ưu và nhược điểm khi mua điện thoại kèm gói cước Viettel

Khách hàng có thể được giảm giá đến hàng triệu đồng khi chọn mua điện thoại kèm gói cước Viettel tại hệ thống Viettel Store trên toàn quốc. Bên cạnh lợi ích kinh tế, khách hàng còn có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ viễn thông và thiết bị chính hãng tốt nhất hiện nay.

Có nên mua điện thoại kèm gói cước không?

Tại Việt Nam, hiện đã có 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone, Vietnamobile đã triển khai các chương trình mua điện thoại kèm gói cước với đa dạng loại máy và các gói cước dịch vụ đi kèm giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu thiết bị với giá tốt hơn nhiều so với thị trường. Với nhiều ưu đãi như vậy, nhưng không ít người dùng còn băn khoăn không biết có nên mua điện thoại kèm gói cước hay không. Để giải đáp thắc mắc này, người dùng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bản thân để lựa chọn cho phù hợp nhé. 

Có nên mua điện thoại kèm gói cước không?

Với những người có nhu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc, gọi điện, lướt web thường xuyên thì việc mua điện thoại kèm gói cước là rất cần thiết. Vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng gói cước, thoải mái gọi điện, nhắn tin hay giải trí với mức cước rẻ hơn thông thường, vừa có thể mua thiết bị chính hãng với giá tốt.

Ngược lại, với những người không có nhu cầu gọi điện, hay sử dụng Internet thường xuyên thì có thể cân nhắc việc không mua điện thoại kèm gói cước. Bởi khi mua kèm gói cước, khách hàng cũng cần đáp ứng một số yêu cầu sử dụng hàng tháng với một hạn mức cam kết nhất định. Nên nếu nhu cầu sử dụng của bạn lại quá ít thì có thể dẫn đến lãng phí ưu đãi nhận được mà vẫn phải trả chi phí đều đặn hàng tháng, khiến giá tiền cao hơn so với mức trả góp thông thường.

>> XEM THÊM: Lợi ích và điều kiện mua điện thoại kèm gói cước MobiFone

Ưu và nhược điểm khi mua điện thoại kèm gói cước

1. Ưu điểm

Lợi ích đầu tiên khi khách hàng chọn mua điện thoại kèm gói cước Viettel chính là mức giá siêu ưu đãi. Bạn sẽ có cơ hội vừa sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng giá tốt, vừa được sử dụng gói cước dịch vụ đi kèm nhiều ưu đãi. Ví dụ như tặng kèm miễn phí các gói dung lượng data, gói cước gọi điện thoại giá siêu hấp dẫn, số tin nhắn miễn phí,… mà không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. 

mua điện thoại kèm gói cước Viettel chính là mức giá siêu ưu đãi

Ngoài ra, khách hàng cũng không cần đổi sim mới mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng sim đang dùng và hưởng đầy đủ các ưu đãi khuyến mại từ chương trình. Hiện chương trình mua điện thoại kèm gói cước viễn thông đã được triển khai áp dụng tại hệ thống cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc với nhiều dòng điện thoại thuộc nhiều phân khúc. Khách hàng có thể tùy chọn các thiết bị di động chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu như Apple, Oppo, Xiaomi, Vsmart… và các gói cước di động phù hợp nhu cầu sử dụng. 

2. Nhược điểm

Có một điểm chung khi mua điện thoại kèm gói cước của các nhà mạng chính là người dùng cần cam kết mức cước sử dụng nhất định trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 18 tháng tùy từng sản phẩm và mức giảm giá điện thoại. Như vậy, để được hưởng mức giảm giá hấp dẫn này, khách hàng phải sử dụng liên tục gói cước trong thời gian cam kết. Ví dụ như với nhà mạng Viettel, khi khách hàng chọn mua điện thoại kèm gói cước thì trên máy sẽ được cài đặt một chương trình giám sát để đảm bảo sử dụng gói cước liên tục như cam kết. 

Do vậy, nếu người dùng chậm thanh toán gói cước hoặc bỏ ngang giữa chừng so với thời hạn hợp đồng đã ký thiết bị sẽ bị khóa và không thể sử dụng được nữa. Với những người dùng ít có nhu cầu sử dụng các gói cước di động thì cũng nên cân nhắc trước khi lựa chọn hình thức mua hàng này, tránh lãng phí tiền cước hàng tháng mà không dùng hết ưu đãi.

Mua điện thoại kèm gói cước Viettel ở đâu?

Hiện nay hình thức mua điện thoại kèm gói cước Viettel được áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng Viettel Store trên cả nước. Khách hàng có thể tùy chọn thiết bị và gói cước phù hợp từng phân khúc và nhu cầu sử dụng. Khi chọn mua điện thoại kèm gói cước, khách hàng sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ giá bán và dịch vụ viễn thông. Ngoài ra chương trình cũng kết hợp chính sách mua hàng trả góp nhiều ưu đãi.

Mua điện thoại kèm gói cước Viettel ở đâu?

Khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mua điện thoại kèm gói cước Viettel tại Viettel Store thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích đã được chia sẻ trong bài viết này nhé!