iPhone 12 Pro có mấy màu? Màu nào là đẹp nhất?

Là một trong những smartphone cao cấp nhất của Apple thời điểm hiện tại và là 1 trong 4 smartphone iPhone 12 series. Vậy iPhone 12 Pro có mấy màu? Màu nào là đẹp nhất và màu nào là phù hợp nhất với bạn? Hãy cùng triêm ngưỡng các bản màu sắc của iPhone 12 Pro cũng như cho mình biết ý kiến của mọi người liệu “iPhone 12 Pro màu nào đẹp nhất” nhé.

iPhone 12 Pro có mấy màu?

Tại sự kiện Hi Speed diễn ra ngày 13/10 vừa qua, Apple đã giới thiệu tới người dùng iPhone 12 series gồm iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Không giống như iPhone 12 Mini và iPhone 12 có 5 màu thì iPhone 12 sẽ chỉ có 4 màu là màu Vàng (Gold), màu Xanh dương, màu Trắng ngọc trai và Xám không gian.

1. iPhone 12 Vàng Gold

iPhone 12 Vàng Gold

iPhone 12 Pro Gold có sự khác biệt so với các phiên bản iPhone màu Gold trước đây khi máy có những cải tiến về chất liệu và màu sắc với khung viền bằng thép không rỉ được mạ màu vàng ánh kim, không phải là màu vàng sâm-panh như các phiên bản trước đây.

Ý nghĩa: Tượng trưng cho sự Tài lộc

2. iPhone 12 Pro màu Xanh dương ((Pacific blue)

iPhone 12 Pro màu Xanh dương ((Pacific blue)

Đây là màu sắc được Apple sử dụng lần đầu tiên, phù hợp với những ai mệnh thủy, yêu thích mày xanh mát mẻ này. Dù không sang trọng như màu Vàng (Gold) tuy nhiên với sự mới lạ này, chắc chắn iPhone 12 Xanh dương cũng thu hút được nhiều người dùng.

3. iPhone 12 Pro trắng ngọc trai

iPhone 12 Pro trắng ngọc trai

Màu sắc này đem lại sự trang nhã và tinh khiết, phù hợp với chị em phụ nữ.

4. iPhone 12 Pro Xám không gian (Space Gray)

iPhone 12 Pro Xám không gian (Space Gray)

Màu gốc của màu Xám không gian là màu đen, màu đen được cải tiến một chút nên được gọi là màu Xám không gian, không phải đen tuyền như các phiên bản iPhone 12 đen trước đây.

Ý nghĩa: tượng trưng cho sự đơn giản, yêu thích sự sang trọng.

Đó là toàn bộ 5 phiên bản màu sắc của iPhone 12 Pro. Và bạn yêu thích iPhone 12 Pro màu nào nhất?

Dù iPhone 12 chưa về Việt Nam xong nếu bạn dành sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm này, hãy cùng Tech76.vn cập nhật những thông tin tiếp theo về iPhone 12 mọi người nhé.