iPhone 12 Mini có bao nhiêu màu?

iPhone 12 Mini là phiên bản iPhone giá rẻ nhất được Apple giới thiệu trong sự kiện ra mắt iPhone 12 series. Vậy iPhone 12 Mini có bao nhiêu màu? Hãy cùng tìm hiểu các phiên bản màu sắc của iPhone 12 Mini, đâu sẽ là phiên bản màu sắc phù hợp với bạn?

iPhone 12 Mini có bao nhiêu màu?

Tại sự kiện “Hi, Speed” diễn ra ngày 13/10. Apple đã giới thiệu tới chúng ta 4 phiên bản iPhone 12 series gồm: iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Trong đó, iPhone 12 Mini là phiên bản iPhone 12 giá rẻ nhất với 5 màu sắc hấp dẫn gồm cả những bản màu sắc quen thuộc và độc pha với một bản màu sắc mới lạ. Cụ thể:

1. iPhone 12 Mini màu đỏ

iPhone 12 Mini màu đỏ

Màu đỏ là phiên bản màu sắc đã quá quen thuộc với các iFans từ đời iPhone 7. Và giờ trên iPhone 12, màu đỏ vẫn xuất hiện vô cùng rực rỡ, đặc trưng cho sức mạnh nổi bật, phù hợp với những người có cá tính.

2. iPhone 12 Mini xanh biển đậm

iPhone 12 Mini xanh biển đậm

Đây là phiên bản màu sắc mới nhất của iPhone 12 Mini lần đầu tiên được Apple sử dụng và cũng có trên iPhone 12. Đem lại cảm giác mới lạ cho người dùng.

3. iPhone 12 Mini Trắng Ngọc Trai

iPhone 12 Mini Trắng Ngọc Trai

Phiên bản iPhone 12 Mini trắng ngọc trai phù hợp với phái nữ.

4. iPhone 12 Mini đen duyền bí

iPhone 12 Mini đen duyền bí

Đen, màu sắc cũng đã rất quen thuộc với tín đồ Apple, phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch và quý phái.

5. iPhone 12 Minh Xanh Ngọc Bích

iPhone 12 Minh Xanh Ngọc Bích

iPhone 12 Mini Xanh ngọc bích đại diện cho sự sang trọng, tràn đầy sức sống, đem lại sự tươi mới cho người dùng. iPhone 12 Mini xanh ngọc bích đem lại cho người dùng cảm giác nhẹ nhóm, phù hợp với những người có tinh thần lạc quan, tâm hồn bay bổng.

Đó là toàn bộ 5 phiên bản màu sắc của iPhone 12 Mini, Apple cũng khoác lên mình iPhone 12 những màu sắc này. Nếu so sánh với iPhone 11 (6 màu) thì có đôi chút khác biệt. Bạn thích các bản màu sắc của iPhone 12 Mini hơn hay iPhone 11? Hãy cho mình biết ý kiến của mọi người.

Và nếu bạn dành sự quan tâm đặc biệt tới phiên bản iPhone 12 này, hãy đăng ký để nhận thông tin về ngày sản phẩm về Việt Nam, về giá bán sản phẩm cùng những CTKM đặc biệt khi đặt trước iPhone 12 Series tại ViettelStore mọi người nhé.