Hướng dẫn dùng wifi miễn phí không cần password và công cụ hack

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn kết nối wifi mà không cần pass hay các phần mềm hack wifi nào. Wifi hiện tại đang rất phổ biến, nhà nhà dùng wifi, người người dùng wifi. Tuy nhiên, cũng không ít lần wifi khiến bạn phải đau đầu, bạn cần sử dụng internet mà laptop không bắt được wifi. Vậy hãy để Tech76.vn chia sẻ tới mọi người cách dùng wifi miễn phí không cần Password dưới đây.

Hướng dẫn dùng wifi miễn phí không cần password và công cụ hack

Tuy nhiên thì cách này chỉ áp dụng đối với windows 7 thôi mọi người nhé. Còn trên Win Vista thì mình không chắc liệu có thực hiện được hay không. Công cụ cần thiết để truy cập wifi không cần mật khẩu đó chính là Wireless Key View (Cái này có trong công cụ Hirent Boot).

Cách thức hoạt động của Wireless Key View

Về cơ chế hoạt động của Wireless Key View như sau: Chúng ta sẽ sử dụng chức năng Wireless Key View có trong đĩa Hirent Boot để có thể hiện thị được “key” của các mạng wifi.

Đối với mạng Wifi dạng WPA thì bạn có thể view pass một cách trực tiếp được. Tuy nhiên, đối với các mạng WPA2 thì bạn sẽ không thể có được mật khẩu chính xác của chúng. Khi đó, bạn cần sử dụng với các kết nối wifi thông qua Hexkey.

Truy cập wifi miễn phí

Nói qua về cơ chế hoạt động như vậy là đủ rồi. Nào giờ hãy cùng vào việc luôn thôi. Bạn có thể sử dụng đĩa boot hay tải trực tiếp Wireless Key View có khá nhiều trên mạng.

Cách sử dụng Wireless Key View

Bật Wireless Key View từ hidrent boot lên. Đầu tiên, bạn hãy cắm cái usb có hirent boot vào máy tính chạy win xp. Sau đó mở bộ cài Hirent boot lên, nếu autorun của đĩa chạy thì bạn hãy chọn Menu–> Passwords/ Keys –> Wireless Keys Viewer.

Hack wifi miễn phí

Nếu không thì bạn hãy truy cập vào đường dẫn Ổ sau: Usb:\HBCD\WinTools\WirelessKeyView.bat. Khi đó sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

Trườn hợp 1: Trường hợp có thể nhìn thấy pass wifi ngay

Trường hợp có thể nhìn thấy pass wifi ngày thường là các wifi dạng WPA. Giao diện của chương trình Wireless Key View bạn có thể tham khảo phía dưới. Tiếp đến, hãy chọn vào wifi mà bạn muốn xem mật khẩu rồi chọn Properties.

Hack wifi miễn phí (1)

Khi đó, những gì bạn nhìn thấy sẽ là:

  • Key (Hex): Đã được mã hóa hex
  • Key (Ascii): Đây chính là mật khẩu wifi bạn có thể nhìn thấy dễ dàng bằng mắt thường
Hack wifi miễn phí (2)

Vậy là xong, vấn đề cần sử dụng wifi của bạn đã được xử lý, bạn đã có mật khẩu wifi cần dùng.

Trường hợp 2: Trường hợp không nhìn được pass wifi

Còn trường hợp 2 là trường hợp không nhìn thấy pass wifi hoặc xuất hiện các ký tự đã được mã hóa có nhìn bạn cũng chẳng hiểu gì. Vậy, khi đó cần làm gì?

Hack wifi miễn phí (3)

Lúc này, để có thể kết nối được với wifi, bạn sẽ cần sử dụng tới các Key Hex

Hack wifi miễn phí (4)

Bạn lưu tất cả các thông tin về wifi đó bằng cách chọn biểu tượng save. Khi đó thì chương trình sẽ tự xuất ra 1 file txt bao gồm tất cả thông tin của wifi đó cho bạn.

Hack wifi miễn phí (5)

Lúc này, việc bạn cần làm tiếp theo đó là copy file đó vào usb. Cắm usb vào máy tính cần kết nối wifi nhưng không biết mật khẩu wifi và tiến hành kết nối wifi thôi. Sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu nhập pass wifi. Lúc này bạn copy Key Hex ở file text ta vừa tải về và paste vào ô yêu cầu pass đó. Cuối cùng thì bạn cũng đã kết nối được với wifi mà chẳng cần biết mật khẩu của chúng là gì cả. Chúc các bạn thành công !