Ứng dụng tiết kiệm Pin trên Android tốt nhất

Vấn đề này là hết sức đau đầu và khó khăn cho người sử dụng điện thoại Android, thời lượng Pin tiêu hao rất nhanh chóng, và hôm nay tôi xin chia sẻ ứng dụng giúp tiết kiệm Pin trên Android tốt nhất cho bạn, tôi đã thử và thấy rất tốt cho điện thoại của mình.

Greenify – Ứng dụng tiết kiệm Pin trên Android tốt nhất

Trước khi nghĩ đến việc sử dụng những ứng dụng tiết kiệm pin trên Android, hãy thử kiểm tra xem ứng dụng nào đang tiêu tốn nhiều pin nhất, xem thời gian sử dụng ứng dụng trên Android nào nhiều nhất.

Ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại

Nếu bạn sử dụng ứng dụng này thì nó có thể tiết kiệm thời lượng Pin trên điện thoại Android của bạn vài giờ đồng hồ trong ngày đó. Kể cả lúc bạn lướt web, chơi facebook, hay game…thì nó vẫn kéo dài thời lượng Pin của bạn tốt hơn so với lúc bạn chưa cài ứng dụng này.

Khi cài đặt ứng dụng này vào điện thoại Android của bạn thì nó không bao giờ cho phép các ứng dụng khác chạy ở chế độ nền, trừ khi cần thiết. Bạn không cần phải gỡ bỏ cài đặt / vô hiệu hóa các ứng dụng không sử dụng của bạn, thay vào đó bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này vào trong điện thoại của mình.

Ứng dụng này có tên là Greenify và làm thế nào để cài đặt nó đây?

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng tiết kiệm pin Andorid Greenify

Bước 1: Tải về và cài đặt Greenify từ PlayStore

Bước 2: Thêm các ứng dụng vào chế độ ngủ đông

Một khi ứng dụng được cài đặt, hãy nhấp vào biểu tượng “+” để thêm các ứng dụng cho phép ngủ đông.

Thêm các ứng dụng vào chế độ ngủ đông

Bước 3: Di chuyển xuống và bấm “Show More Apps”

Bước 4: Chọn tất cả các ứng dụng và ngủ đông

Nhấn vào một ứng dụng và chọn một hoặc nhiều hơn sau đó tick biểu tượng dấu ngủ đông. Quá trình này sẽ mất một vài giây khi thực hiện.

Chọn tất cả các ứng dụng và ngủ đông

Bước 5: Kích hoạt chế độ ngủ đông cho ứng dụng

Bây giờ, bạn sẽ thấy một danh sách ứng dụng đang chờ kích hoạt chế độ ngủ đông. Hãy chọn những ứng dụng đó và nhấp vào biểu tượng Zzz để bắt đầu quá trình cho ngủ đông, chờ vài giây để hoàn thành.

Kích hoạt chế độ ngủ đông cho ứng dụng

Bây giờ thì các ứng dụng chạy nền sẽ được kích hoạt chế độ ngủ đông và điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm một lưu lượng Pin đáng kể trong ngày.

Hãy giúp tôi chia sẻ bài viết này nếu bạn đã đọc qua, thực hiện xong trên điện thoại Android của mình thành công! nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện điều này, hãy chia sẻ nó với tôi nhé.