Cập nhật hình ảnh Galaxy Z Flip4 5G sẽ ra mắt trong T8.2022

Khi so sánh với Z Flip3, mẫu Z Flip4 của Samsung chủ yếu cải thiện cấu hình trong khi thay đổi tương đối ít về thiết kế. Hãy cùng theo dõi hình ảnh Galaxy Z Flip4 5G ngay dưới đây.

>> Tham khảo: Galaxy Z Flip4 có mấy màu? Màu nào đẹp?

Cập nhật hình ảnh Galaxy Z Flip4 5G sắp ra mắt

91mobiles đã công bố một hình ảnh cho thấy thiết kế điện thoại có thể gập lại mới của Samsung. Cụ thể, thiết bị có màu xanh lam nhạt và có thiết kế gập ngang như đàn Accordion truyền thống. Theo nguồn tin, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc ưu tiên sửa đổi Z Fold4, trong khi Z Flip4 chỉ cập nhật cấu hình và duy trì mức giá rẻ hơn so với năm trước.

Cập nhật hình ảnh Galaxy Z Flip4 5G sắp ra mắt

Màn hình chính của điện thoại vẫn là 6,7 inch, và nó bao gồm một camera phía trước “đục lỗ”, nhưng cơ chế gập đã được cải thiện. Z Flip4 tích hợp một màn hình phụ và hai camera ở mặt sau của thiết bị. Vị trí của cảm biến vân tay không thay đổi; nó vẫn nằm phía trên nút nguồn.

Theo BGR, Z Flip4 sẽ sử dụng chip Snapdragon 888+ và đi kèm với viên pin có dung lượng lớn hơn 3.700 mAh so với người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, hệ thống camera kép phía sau vẫn tiếp tục có độ phân giải 12 megapixel.

Cập nhật hình ảnh Galaxy Z Flip4 5G sắp ra mắt (1)

Dự kiến, Samsung sẽ trình làng Samsung Z Flip4 và Z Fold4 tại sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai trong năm, diễn ra vào đầu tháng 8. Ngoài ra, có thể dự đoán rằng doanh nghiệp sẽ tung ra một điện thoại thông minh màn hình gập hoàn toàn mới, được biết đến trong nội bộ là N4, sẽ vượt trội hơn về mặt công nghệ so với dòng sản phẩm Z Fold.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi một công ty phân tích có tên Omdia cho thấy Samsung chịu trách nhiệm về 61% điện thoại di động gập được bán ra vào năm 2021. Z Flip3 và Z Fold3 là hai điện thoại thông minh đã bán được tổng cộng 7,1 triệu. Khiến chúng trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Hai sản phẩm được bán ra vào đầu tháng 8 năm 2021 với giá khởi điểm dễ chịu hơn đáng kể so với thế hệ trước.

>> Tìm hiểu thêm: Giá bán Galaxy Z Flip4 khi ra mắt là bao nhiêu?