Galaxy Z Flip4 sẽ có 9 bản màu sắc khi ra mắt

Có khả năng Samsung sẽ phát hành điện thoại thông minh Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 vào ngày 10 tháng 8, nếu những tuyên bố trước đó là chính xác.

9 tùy chọn màu sắc của Samsung Galaxy Z Flip4

Người ta thường biết rằng Samsung đã khá sắp ra mắt trong những ngày và tuần gần đây với các chi tiết liên quan đến hai thế hệ điện thoại thông minh màn hình gập sắp ra mắt của mình. Trong tin tức gần đây nhất, một rò rỉ mới đã cung cấp thông tin về các lựa chọn màu sắc của Galaxy Z Flip4 cùng giá bán Galaxy Z Flip4 5G.

Galaxy Z Flip4 có mấy màu

Galaxy Z Flip4 có mấy màu

Đặc biệt, tin đồn gần đây nhất từ ​​Ross Young đã tiết lộ rằng Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ được cung cấp với tổng cộng 9 cấu hình màu sắc khác nhau, một số sẽ bao gồm vàng, xám, xanh nhạt và tím. Ngoài ra, có năm sự kết hợp màu sắc khác nhau: đen / xanh lá cây / xanh lá cây, vàng / vàng / trắng, bạc / xanh nước biển, vàng / vàng / vàng và bạc / trắng / trắng.

Galaxy Z Flip4 được đồn đại sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch Full-HD + có khả năng hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz. Thông tin này đến từ những rò rỉ trước đó. Ở mặt sau của chiếc điện thoại này sẽ là màn hình AMOLED 2,1 inch cũng như hệ thống camera kép với tổng độ phân giải 12 megapixel. Hệ thống này sẽ bao gồm một cảm biến chính cũng như một ống kính góc siêu rộng.

Người kế nhiệm Z Flip3 sẽ có camera trước độ phân giải 10 megapixel, sử dụng chip thế hệ 1 là Snapdragon 8 +, RAM 8 gigabyte, sạc nhanh 25 watt và hỗ trợ 10 watt. sạc không dây. Khi ra mắt công chúng, điện thoại thông minh sẽ sử dụng hệ điều hành Android 12 và giao diện người dùng One UI 4.

Một tin đồn gần đây về thời gian ra mắt Galaxy Z Flip4 sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào ngày 10 tháng 8 để giới thiệu Galaxy Z Flip4, Galaxy Z Fold4 và Galaxy Watch 5. Ngày này được coi là ngày ra mắt sản phẩm. Chúng ta hãy chờ xem. !

Nguồn: Gizmochina