iPhone 14 Pro Max có mấy màu? Ý nghĩa từng bản màu sắc

Trong các phiên bản trước đây, phiên bản Pro Max thường sẽ có bốn hoặc năm tùy chọn màu sắc để lựa chọn. Nhiều người sẽ tò mò về số lượng tùy chọn màu sắc của iPhone 14 Pro Max và liệu Apple có kế hoạch mở rộng bảng màu hay không. Apple đã công bố iPhone 14 Pro Max cách đây không lâu, vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 và nó có tổng cộng bốn tùy chọn màu sắc. Space Black (Đen), Silver (Bạc), Gold (Vàng) và Deep Purple (Tím đậm) là các màu (Tím). Màu tím đã nổi lên như một lựa chọn xu hướng nhất cho năm nay.

iPhone 14 Pro Max có mấy màu?

1. Màu đen không gian – Space Black phiên bản sang trọng và bí ẩn

Sapce Black là gam màu đã xuất hiện trên các thiết bị iPhone cao cấp trong một thời gian đáng kể. Ngoài ra, tùy chọn màu này vẫn có sẵn cho mẫu iPhone Pro Max vào năm 2022. Nếu chúng ta muốn biết có bao nhiêu màu trên iPhone 14 Pro Max, chúng ta có thể dễ dàng xác định gam màu bằng cách xem các thế hệ trước của iPhone và xem có bao nhiêu màu trong các mẫu đó. vĩnh viễn là một cái gì đó không thể tránh khỏi được bao gồm trong phiên bản nâng cao và mới nhất.

2. Silver – Màu Bạc trắng sang trọng và thuần khiết

Khi nói đến sự đa dạng về màu sắc dành cho iPhone 14 Pro Max, không thể bỏ qua phiên bản Silver (Bạc) tuyệt đẹp của thiết bị. Vì gam màu này của iPhone 14 Pro Max cực kỳ giống với màu Trắng, nên một cách giải thích là nó là sự nghịch đảo của gam màu Space Black. Màu bạc tương đối nhẹ và dễ sử dụng, làm cho nó phù hợp với nhiều loại sản phẩm. Phụ nữ, đặc biệt, bị thu hút bởi màu bạc.

3. Màu vàng Gold – Sang trọng và tinh tế

Từ xa xưa, màu vàng đã là biểu tượng của cả sự giàu sang và quý tộc. Vàng luôn là màu thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của giới quý tộc. Khi màu vàng được sử dụng trong thiết kế đồ dùng công nghệ, chúng ta có thể nhận ra sự cao cấp và tôn lên vẻ ngoài lấp lánh của kim loại. Nếu bạn tò mò về nhiều màu sắc có sẵn cho iPhone 14 Pro Max, bạn có thể tìm hiểu thêm về biến thể iPhone 14 Pro Max màu vàng bằng cách quan sát các phiên bản trước đó của thiết bị trông như thế nào.

4. Deep Purple – Tím mộng mơ

Apple đã công bố phiên bản màu Tím đậm của iPhone 14 Pro Max như một cách để cung cấp thêm nhiều khả năng mới cho mẫu điện thoại cao cấp này. Động thái này xuất phát từ việc Apple muốn bổ sung thêm nhiều tùy chọn mới. Vì đây gần như là lần đầu tiên quang phổ màu Tím quay trở lại sau phiên bản iPhone 11, đây là một tin tuyệt vời cho những ai đang hỏi iPhone 14 Pro Max có bao nhiêu màu. Ngoài ra, đây là một tin vui cho những ai đang thắc mắc phiên bản iPhone 11 có bao nhiêu màu. Tuy nhiên, lần này nó sẽ lộng lẫy và hút mắt hơn.
Đó là tổng hợp hình ảnh của 4 phiên bản màu sắc của iPhone 14 Pro Max. Bạn thấy bản màu nào đẹp và phù hợp với bạn. Đăng ký nhận thông tin iPhone 14 Pro Max tại Viettel Store để là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu iPhone 14 Pro Max. Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.