Here Maps cho ra mắt bản đồ dành cho điện thoại Android Samsung

Nokia sở hữu công ty lập bản đồ HERE đã công bố sự ra mắt ứng dụng bản đồ dành cho điện thoại Android Samsung Galaxy. Những bản đồ này sẽ vẫn độc quyền cho điện thoại thông minh Android Galaxy của Samsung. Công ty cũng đã công bố các bản đồ HERE cho ứng dụng Tizen chạy wearables của Samsung Gear.

Here Maps cho ra mắt bản đồ dành cho điện thoại Android Samsung

Samsung Here Maps

Theo HERE, bản đồ của nó sẽ được miễn phí để sử dụng và làm việc ngay cả khi không kết nối internet.

Vị trí của bạn sẽ vẫn tìm thấy thông qua GPS, và duyệt bản đồ, tìm kiếm địa điểm và offline định vị cũng sẽ tiếp tục làm việc, ngay cả khi bạn không kết nối internet..

Không giống như Google Maps, HERE không cung cấp bộ nhớ đệm cho các khu vực nhỏ hoặc khu vực mà bạn có thể tải bản đồ đầy đủ cho các quốc gia, thành phố để có được quyền truy cập không bị gián đoạn.

HERE Map cho Android sẽ cung cấp cho lái xe, đi bộ và thậm chí hướng dẫn giao thông công cộng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các doanh nghiệp địa phương, trực tiếp lưu lượng truy cập, lịch trình vận chuyển thời gian thực và nhiều hơn nữa.

Here Maps cho Android

HERE Map có sẵn cho 200 quốc gia với turn-by-urn hướng dẫn trong phạm vi 100 km, vì vậy bạn sẽ không bị lạc trong quảng đường ngắn

Cả hai điện thoại thông minh Galaxy Smartphone và Gear sẽ được phát hành cùng với sự ra mắt trên toàn thế giới của Gear S, thời gian dự kiến là quý 4 năm nay.