Công cụ tạo size hình ảnh online cho mạng xã hội tốt nhất

Bạn đang dùng nhiều mạng xã hội cùng lúc? và bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa size hình ảnh đại diện cho phù hợp và chuẩn nhất. Bạn biết đó mỗi trang web điều có một yêu cầu khác nhau cho kích thước hình ảnh của nó và trong facebook thì cần ảnh bìa và ảnh tiểu sử. 

Như thường lệ bạn chỉ cần tải ảnh mà bạn thích lên là được, nhưng mình đảm bảo ràng nó không được đẹp lắm, nó không hoàn hảo lắm, có thể bị vỡ hình, cũng có thể không đúng tâm hình. Bạn thì không có chuyên môn photoshop nên giờ bạn có muốn cũng không làm được. Vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn 8 công cụ tùy chỉnh size ảnh cực tốt cho mạng xã hội mà không cần tới photoshop hay một phần mềm sửa ảnh nào.

Ở đây tôi sẽ thống kê tất cả các trang mà từ trước đến giờ tôi biết, nó cung cấp size ảnh cho bạn, và giúp bạn tạo một bức ảnh không bị vỡ, không bị lệch tâm nhưng bạn vẫn thường làm khi upload ảnh bìa trên các trang mạng xã hội của mình.

AP Social Media Image Maker

AP Social Media Image Maker là một công cụ tuyệt vời nhất mà tôi từng biết đến, nó tạo ra những hình ảnh tốt nhất cho mọi kích thước và cho nhiều trang mạng xã hội khác nhau, bạn có thể thấy một danh sách bên phải như Facebook, Youtube, LinkedIn, Google+ …..Bạn chỉ cần chọn và nhấp chuột vào đó là có thể thực hiện được một cách khá dễ dàng.

Công cụ tạo size hình ảnh online cho mạng xã hội
Công cụ tạo size hình ảnh online cho mạng xã hội

Nó thật sự đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải đăng ký hay làm điều gì khác.

Social Image Resizer Tool

Social Image Resizer Tool là một công cụ tạo ảnh miễn phí từ Internet Marketing Ninjas. Bạn chỉ cần chọn tập tin hình ảnh cần chỉnh sửa và nhấn Upload. Sau đó bạn chọn kích thước ở ngay bên trong tấm hình mà bạn vừa upload lên, nhìn bên phải bạn sẽ thấy kích thước này. Để chọn ảnh cho mạng xã hội cần thay hình thì bạn nhìn xuống phía dưới sẽ thấy tất cả kích thước của các trang web mạng xã hội, hoặc nó ở ngay trong mục: Choose a Size.

Công cụ tạo size hình ảnh online
Công cụ tạo size hình ảnh online

Timeline Cover Banner (Cực hay cho facebook)

Timeline Cover Banner là một công cụ trực tuyến miễn phí, nó giúp bạn nhanh chóng tạo ra một biểu ngữ cover cho Facebook. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra profile Facebook hay bất kỳ một hình ảnh nào trên page của bạn. Khá đơn giản dành cho bạn đúng không? 

Timeline Cover Banner (Cực hay cho facebook)
Timeline Cover Banner (Cực hay cho facebook)

Easy Cover Maker

Easy Cover Maker nó không có nhiều tác dụng chỉnh sửa như các trang web khác nhưng nó có một ứng dụng mà các trang web khác không có được là bạn tải lên một bức ảnh, điều chỉnh kích thước của nó và vị trí sau đó nó sẽ cập nhật các hình ảnh hồ sơ cùng một lúc. Một khi bạn đã có nó Một khi bạn có nó, nơi bạn muốn nó, sau đó bạn có thể tải về các pic hồ sơ cá nhân và bao gồm các hình ảnh riêng biệt và nó không được cắt cho bạn.

Một khía cạnh khác rất tốt của công cụ này là bạn có thể tạo ra nhiều lớp ảnh. Tuy rằng nó không thể bằng với photoshop nhưng ít nhất bạn có thể thêm nó khá dễ dàng.

VIDEO hướng dẫn chi tiết

Lời kết:

Nếu bạn không rành về các chương trình chỉnh sửa ảnh, nhưng bạn thích thay đổi hình ảnh đại diện trên các trang mạng xã hội của mình, thì những công cụ tạo size hình ảnh cho mạng xã hội tốt nhất mà mình đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hoành thành nguyện vọng của mình, mà tốn rất ít thời gian.

Hãy giúp mình chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn. Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy để lại nó ở phần comment mình sẽ giải quyết giúp bạn. Còn nhiều bài viết hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc đấy.