MomentCam – phần mềm vẽ chibi trên máy tính thông dụng nhất hiện nay

MomentCam  là một ứng dụng trên điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay. MomentCam cho phép bạn thoải mái tự sướng với những hình ảnh Chibi đẹp, và rất độc đáo. Mặc dù vậy vẫn chưa có ứng dụng MomentCam cho máy tính. Nhưng những gì bạn có thể làm là chạy nó với phần mềm giả lập Android BlueStacks

MomentCam – Phần mềm vẽ chibi trên máy tính

MomentCam là một ứng dụng cho iOS và Android để tạo ra ảnh hoạt hình vui nhộn từ các bức ảnh. Nó đã trở thành một hiện tượng đại chúng và có hàng triệu lượt tải .

Để có thể chạy MomentCam trên một máy tính (hoặc Mac) , bạn sẽ cần BlueStacks App Player , một chương trình cho của Windows (và Mac ) mà sẽ cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính để bàn của bạn, mô phỏng giao diện của một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Tải về và cài đặt BlueStacks App Player

Bạn có thể tải BlueStacks App Player cho Windows từ >> đây <<. Làm theo các bước trên màn hình và chắc chắn rằng bạn làm như sau để có thể truy cập Google Play:

  • Thêm một tài khoản Google
  • Để lại hai hộp các đánh dấu (xem hình)

2. Tải về và cài đặt MomentCam từ Google Play (thông qua BlueStacks)

Từ màn hình BlueStacks nhà, viết “momentcam” trong menu tìm kiếm, vào Google Play và cài đặt ứng dụng từ đó. Bạn có thể cần phải thêm tài khoản Google của bạn một lần nữa để truy cập vào Google Play.

Phần mềm vẽ chibi

3. Mở MomentCam trong BlueStacks App Player

Sau khi đã tải về, bấm vào ứng dụng và mở nó. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó như bạn trên điện thoại di động của bạn.

Ứng dụng vẽ chibi 2

4. Chụp ảnh với webcam của bạn hoặc thêm chúng từ máy tính của bạn

Vì vậy, một khi ứng dụng được cài đặt, “Làm thế nào để thêm ảnh?”. Bạn có hai lựa chọn : sử dụng webcam trên máy tính của bạn hoặc chỉ cần kéo và thả bất kỳ hình ảnh từ máy tính của bạn vào cửa sổ BlueStacks App Player với MomentCam mở.

Ứng dụng vẽ chibi tốt nhất

Sẵn sàng ! Bây giờ bạn có thể thưởng thức MomentCam mà không có một điện thoại Android hoặc iPhone. Hãy sáng tạo và làm cho phim hoạt hình hài hước từ các bức ảnh của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình.