Có thay pin Apple Watch được không? Khi nào cần thay pin Apple Watch?

Apple Watch được biết đến là đồng hồ thông minh cao cấp và sở hữu các tính năng vượt trội. Ngoài các tính năng, giá bán vấn đề thay pin Apple Watch được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp mọi vấn đề liên quan đến pin của Apple Watch.

Apple watch có thay pin được không?

Tương tự smartphone, máy tính bảng, tuổi thọ pin của đồng hồ thông minh cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Theo công bố từ Apple, 1 chiếc Apple Watch chính hãng chỉ còn khoảng 80% sau khoảng 1000 lần sạc.

Apple Watch thay được pin.

Apple Watch thay được pin.

Người dùng hoàn toàn có thể thay pin Apple Watch nếu thấy pin hoạt động không còn được tốt như trước. Việc thay pin được miễn phí nếu đồng hồ còn trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên, nếu đã qua 12 tháng bảo hành chính hãng tình trạng pin của Apple Watch bị sút giảm cần thay thì lúc này các bạn mất thêm phí. Phí thay pin chính hãng của Apple Watch khoảng 80 USD.

Tuy nhiên, tính trung bình thì với 1000 lần sạc và sử dụng đúng cách thì tuổi thọ pin của Apple Watch có thể kéo dài 2 năm. Thậm chí là 3 năm nếu không có bất kỳ sự cố gì xảy ra.

Dấu hiệu Apple Watch cần thay pin

Để biết khi nào Apple Watch cần thay pin các bạn cần kiểm tra tình trạng pin của đồng hồ. Nếu pin chỉ còn dưới 60% hoặc có những biểu hiện dưới đây các bạn nên thay pin Apple Watch.

  • Đồng hồ sạc không vào pin hoặc pin báo ảo. Sạc pin nhanh đầy hơn bình thường nhưng dùng cũng nhanh hết hơn.
  • Đồng hồ bị sập nguồn đột ngột một cách thường xuyên.
  • Dung lượng pin tụt nhanh hơn so với lúc mới mua.
  • Mặt sau của đồng hồ bị phồng lên do pin bị chai và phồng.
  • Thời lượng pin của Apple Watch giảm sụt khá nhiều so với khi mới mua.
Thay pin khi có dấu hiệu nhanh hết, pin ảo, pin phồng.

Thay pin khi có dấu hiệu nhanh hết, pin ảo, pin phồng.

Khi thấy đồng hồ Apple Watch có những dấu hiệu trên các bạn nên nhanh chóng đem đồng hồ đi thay pin.

Thay pin apple watch có mất chống nước không?

Apple Watch được trang bị tính năng chống nước. Tuy nhiên, khi tháo ra đồng hồ không còn như nguyên bản lúc đầu khiến nhiều người băn khoăn liệu thay pin Apple Watch có mất chống nước không?

Apple Watch có thể bị mất tính năng chống nước nếu khâu thay pin không đúng trình tự và không được thực hiện bởi đơn vị uy tín. Vì vậy khi muốn thay pin cho Apple Watch các bạn nên đem đến trung tâm uy tín. Các trung tâm này làm việc chuyên nghiệp, có kỹ thuật cao, đầy đủ trang thiết bị giúp quá trình thay pin nhanh chóng và được hoàn thiện nhất. Và chắc chắn tính năng chống nước không bị mất.

Thay pin Apple Watch không bị mất tính năng chống nước. 

Thay pin Apple Watch không bị mất tính năng chống nước.

Để tuổi thọ pin được lâu hơn, không phải thay pin Apple Watch thường xuyên các bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau: kích hoạt chế độ không làm phiền, bật chế độ tiết kiệm pin khi tập luyện thể thao, tắt tính năng đo nhịp tim, sử dụng chế độ Grayscale, tắt chế độ nhận thông báo từ Activity,…

Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. Hãy luôn dùng đồng hồ đúng cách để tăng tuổi thọ cho pin Apple Watch.