Cách bật – tắt chế độ nguồn điện thấp trên iPhone

Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone – Hầu hết các điện thoại cao cấp cũng như tất cả các dòng điện thoại thông minh hiện có trên thị trường đều đã được cập nhật phần mềm tiết kiệm pin để cải thiện hiệu suất hoạt động của thiết bị. iPhone không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc này.

Chế độ nguồn điện thấp iPhone là gì?

Khi pin điện thoại của bạn cạn kiệt đến hơn 20%, một thông báo sẽ hiển thị cho phép bạn sử dụng chế độ tiết kiệm pin. Điều này đặc biệt đúng đối với iPhone, nơi cơ chế hoạt động của chế độ hơi khác, cần sự tham gia của bạn. Chức năng này chỉ có thể được sử dụng với các nguồn công suất thấp.

Chế độ nguồn điện thấp iPhone là gì?

Chế độ nguồn điện thấp iPhone là gì?

Nếu bạn muốn tiết kiệm pin ngay, hãy bật chế độ này lên, ngoài ra, cách này cũng là một trong những mẹo nhỏ sạc pin nhanh cho điện thoại. Nó sẽ giúp tiết kiệm pin của bạn một cách tối đa nhất có thể đồng thời hạn chế chức năng của một số chương trình của bạn, gây khó chịu và bất tiện. Sử dụng mái nhà Nhà sản xuất không khuyến nghị luôn đặt ở chế độ tiết kiệm pin vì một số chức năng sử dụng nhiều năng lượng, chẳng hạn như máy ảnh, video và trực tuyến, bị hạn chế ở một số tính năng, ứng dụng nhất định.

Cách bật chế độ nguồn điện thấp trên iPhone

Thực hiện nhanh: Trong Cài đặt> Pin (Settings> Battery), bạn có thể chọn BẬT hoặc TẮT chế độ Nguồn điện thấp, tùy theo sở thích của mình.

Cách bật/tắt chế độ nguồn điện thấp trên iPhone

Cách bật/tắt chế độ nguồn điện thấp trên iPhone

Khi mức tiêu thụ pin giảm xuống dưới 20%, bạn sẽ được thông báo qua cửa sổ bật lên. Tiếp tục chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận, hoặc hủy để tiếp tục sử dụng thiết bị ở chế độ “không tiết kiệm pin” như bạn đã quen. Theo nhà sản xuất, chế độ này cho phép thiết bị sử dụng thêm 1-3 giờ trước khi pin cạn hoàn toàn.

Trên đây là những chia sẻ về tính năng chế độ nguồn điện thấp iPhone cũng như cách bật chế độ nguồn điện thấp iPhone giúp tiết kiệm pin điện thoại. Chúc bạn thành công!