Ba cách đổi tên facebook khi vượt quá 5 lần

Hôm nay, Tech76 sẽ chia sẻ  với bạn ba cách đổi tên Facebook khi vượt quá 5 lần. Các cách này rất dễ thực hiện và là chức năng của chính Facebook, không xài bất cứ  phần mềm hay mã torken nào.

Ba cách đổi tên facebook khi vượt quá 5 lần

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rằng để quản lý mạng xã hội với số lượng hàng tỉ người như facebook thì tên hiển thị là cả một vấn đề lớn, vì thế nên Facebook . Vì thế mà facebook đã giới hạn số lần đổi tên của bạn là 5 lần, những người mới chơi facebook thường đổi tên một cách vô tội vạ, thường là theo ý thích như để cho sốc, hoặc theo tâm trạng…nhưng một khi đã đủ 5 lần  thì việc bạn đổi sang tên khác là rất khó có khả năng.

Hướng dẫn đổi tên Facebook đã quá 5 lần đổi

Tuy là rất khó nhưng không phải không có cách, nhưng vì các bạn không có hiểu biết đầy đủ mà xài những phần mềm trên mạng hoặc copy mã torken paste vào facebook của mình và bị dính auto like fanpageauto subcribes. Sau đây mình sẽ chỉ cho bạn 3 cách để có thể đổi tên facebook , nhưng mình khuyên bạn nên cân nhắc kĩ vì không phải lúc nào cũng có thể đổi tên thoải mái đâu.

1. Đổi tên Facebook quá 5 lần bằng cách truy cập địa chỉ này

Đổi tên thêm một lần nữa sau 5 lần đổi tên Facebook: Bạn vào đường dẫn sau đây của facebook: https://m.facebook.com/settings/account/?name , bạn điền tên, họ mà bạn muốn thay đổi vào form đổi tên đó và nhập mật khẩu facebook hiện tại của bạn để xác mình.

2. Chuyển Facebook ngôn ngữ sang English (US)

​Bước 1:Bạn vào phần thiết lập tài khoản (click vào hình tam giác nhỏ ở góc phải trên cùng như hình dưới chọn Thiết lập) hoặc truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ hiện tại trên facebook của bạn thành English (US) trong phần Thiết lập tài khoản chung => Ngôn ngữ

Đổi tên Facebook quá 5 lần
Đổi tên Facebook quá 5 lần

Chọn trong list ngôn ngữ English (US) và nhấn nút Lưu thay đổi.

Chọn trong list ngôn ngữ English và nhấn nút Lưu thay đổi.

Sau bước này thì tên giao diện facebook của bạn đã chuyển sang tiếng Anh.

Bước 3: Thay đổi phần Name, cũng trong của sổ lúc bạn chọn ngôn ngữ nhưng giờ đã chuyển sang tiếng anh, bạn chọn phần edit Name để tiến hành đổi tên

Đổi tên Facebook đã quá 5 lần

Bạn điền First, Middle, Last, passwordnhư hình hướng dẫn bên dưới:

Bước 4: Bạn tiếng hành đăng xuất(log off) tài khoản facebook  và đăng nhập lại, vậy là tên của bạn đã được đổi.

Đổi tên facebook vượt quá 5 lần bằng gửi ảnh Chứng minh thư

Nhược điểm của cách đổi này là bạn chỉ được đổi tên facebook giống với họ và tên trên chứng minh thư thôi. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của mình nhé. PS: nhớ dùng máy ảnh hoặc điện thoại, webcam chụp hình chứng minh thư lại( chất lượng đảm bảo để quản lý facebook có thể nhìn thấy). Và khi bạn thực hiện cách đổi tên này, bạn cần chờ facebook xem xét, để tiến hành đổi tên cho bạn, cũng không lâu lắm đâu.

Bạn truy cập vào đường link này tại đây. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn gửi để hoàn tất quá trình yêu cầu đổi tên facebook.

Đổi tên Facebook đã quá 5 lần bằng chứng minh thư

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn Ba cách đổi tên facebook khi vượt quá 5 lần rồi đó. Nếu có cách nào hay hơn mình sẽ hướng dẫn cho các bạn trong bài viết khác.

Nếu các bạn thấy hay thì hãy share cho bạn bè mình cùng thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công!