Cách sử dụng app chỉnh giọng nói khi chơi game

Thay đổi giọng nói khi chơi game là một trào lưu khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Nó  giúp cho người sử dụng và cả nhưng người chơi cùng có được những trải nghiệm mới mẻ, khác lạ.

Vậy thì app chỉnh giọng là gì? Nên sử dụng app thay đổi giọng nói khi chơi game nào là tốt nhất? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây!

App chỉnh giọng là gì?

App chỉnh giọng là một phần mềm được viết nên nhằm giúp người sử dụng có thể thay đổi giọng nói của mình thành một giọng hoàn toàn khác. Thường thì mọi người sẽ dùng nó trong các trường hợp như chơi game, gọi điện thoại hay thu âm bài hát. 

App chỉnh giọng là gì?

App chỉnh giọng là gì?

Mỗi phần mềm thay đổi giọng sẽ được tích hợp nhiều hiệu ứng khác nhau ví dụ như thay đổi sang giọng nam nữ, giọng trẻ em, giọng động vật, giọng robot…

Tại sao app chỉnh giọng được nhiều người thích?

Nhiều người hay sử dụng các phần mềm đổi giọng khi gọi điện thoại để troll bạn bè. Một số khác thì sử dụng khi chơi game, livestream. Và bên cạnh đó, cũng có những người vì giọng nói của mình không được hay.

Mục đích chính của việc thay đổi giọng nói là mang lại những trải nghiệm thú vị, mới mẻ. Không chỉ cho người sử dụng mà còn là những người xung quanh.

Một số app thay đổi giọng nói tốt nhất hiện nay

Ngay sau đây, hãy cùng điểm qua một số phần mềm thay đổi giọng nói đang được sử dụng phổ biến hiện nay được mình tham khảo từ website Gametechz.com. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Best Voice Changer

Best Voice Changer là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất hiện có. Nó cho phép bạn ghi lại các tệp âm thanh hoặc thậm chí nhập các tệp mà bạn đã có để bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng khác nhau tùy thích.

Đây là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, nó hoạt động rất ổn định và dung lượng nhẹ.

Đặc biệt, Best Voice Changer còn cho phép bạn chia sẻ tất cả các bản ghi âm của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội và thậm chí biến giọng nói của bạn thành giọng của người máy, hồn ma hoặc thậm chí là người ngoài hành tinh.

2. Voice changer with effects

Với Voice changer with effects, người dùng có thể ghi lại giọng nói của mình, sau đó áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng để thay đổi cách phát ra âm thanh, chẳng hạn như làm cho giọng nói trầm hơn hoặc cao hơn. 

Voice changer with effects

Một trong những tính năng tốt nhất là bạn có thể thử nghiệm, sử dụng và xóa các bộ lọc khác nhau khỏi cùng một bản ghi mà không cần phải ghi lại.

Bạn cũng có thể chia sẻ bản ghi đã chỉnh sửa trước đó với các ứng dụng khác để chia sẻ với bạn bè của mình. Điểm đáng tiếc của Voice changer with effects là bạn không thể sử dụng nó khi đang gọi điện thoại.

3. Call Voice Changer – IntCall

Call Voice Changer – IntCall cũng là một app thay đổi giọng nói được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nó có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho người dùng thoải mái trải nghiệm.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ với một nút nhấn, bạn có thể thay đổi cao độ giọng nói của mình thành âm vực cao hơn hoặc thấp hơn nhiều!

Call Voice Changer – IntCall

Call Voice Changer – IntCall

Bạn sẽ có thể phát một số hiệu ứng âm thanh thú vị, chẳng hạn như nhân vật hoạt hình, giai điệu sinh nhật, lời chúc bằng một số ngôn ngữ và hơn thế nữa, trong tất cả các cuộc gọi điện thoại.

4. Funcalls – Voice Changer & Call Recording

Funcalls – Voice Changer & Call Recording chắc chắn là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Đây là một phần mềm thay đổi giọng nói rất tuyệt vời, nó hoạt động ngay cả trong các cuộc gọi điện thoại, cho phép bạn ghi lại tất cả chúng nếu cần.

Funcalls – Voice Changer & Call Recording

Funcalls – Voice Changer & Call Recording

Funcalls – Voice Changer & Call Recording dễ sử dụng và cho phép bạn nghe và thử miễn phí tất cả các hiệu ứng khác nhau, nhưng nó không có nhiều tính năng như một số ứng dụng thay đổi giọng nói khác trong danh sách này.

5. Super-Voice Editor

Đây là một tùy chọn cổ điển trong số tất cả các ứng dụng thay đổi giọng nói. Super Voice Editor có nhiều loại giọng nói, bao gồm giọng nam tính hoặc nữ tính hơn, trẻ em, người ngoài hành tinh…

Super-Voice Editor cho phép bạn chỉnh sửa và chia nhỏ âm thanh trên chính ứng dụng. Nó cung cấp hỗ trợ cho WhatsApp để bạn có thể ghi và sử dụng bộ lọc giọng nói trong thời gian thực trong ứng dụng nhắn tin. 

6. Voice Changer Plus

Với Voice Changer Plus, bạn có thể tạo và áp dụng các bộ lọc giọng nói, cũng như chia sẻ tất cả các bản ghi âm của bạn miễn phí!

Voice Changer Plus

Voice Changer Plus

Bạn có thể chọn từ nhiều bộ lọc, bao gồm giọng nói của rô bốt, giọng nói heli và giọng nói của chính Darth Vader khiến nó trở thành một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tốc độ nói, làm chậm lại hoặc thậm chí đảo ngược tốc độ nói.

7. Voice Changer Voice Recorder

Cái tên cuối cùng mà mình muốn chia sẻ đến bạn là Voice Changer Voice Recorder. Ứng dụng thay đổi giọng nói này tích hợp  rất nhiều hiệu ứng khác nhau như người ngoài hành tinh, robot, tiếng động vật…

Bạn cũng có thể ghi âm lại giọng hát của mình sau đó sử dụng tính năng thay đổi giọng nối để có một bài nhạc thật thú vị.

Nói cách khác, bạn có thể sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói này để nghe giống như một trong những ca sĩ giỏi nhất bằng cách áp dụng các hiệu ứng như dàn hợp xướng, bàn xoay, hồi âm phòng thu…

Lời kết

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, bạn đã hiểu rõ app thay chỉnh nói là gì cũng như chọn được cho mình một ứng dụng thật sự phù hợp. Cảm ơn đã quan tâm bài viết này!