Adobe Premiere Pro cc 2019 : Download miễn phí và hướng dẫn cài đặt

 Adobe Premiere Pro cc 2019 là một phần mềm chuyên dùng để biên tập, cắt ghép chỉnh sửa phim ảnh, nó dùng để biên tập các đoạn phim ngắn, phim tài liệu và các bộ phim nổi tiếng của hollywood, điểm mạnh của Adobe Premiere Pro đó là nó tương tác với các sản phẩm khác của Adobe, từ đó giúp cho công việc dựng phim của nhà làm phim được thuận tiện hơn rất nhiều. Để biết cách tải cũng như cài đặt phần mềm này ra sao, cùng xem bài viết sau của Kashi.vn để hiểu thêm nhé.  

Giới thiệu về Adobe Premiere Pro cc 2019

Adobe Premiere Pro cc 2019  là một ứng dụng chỉnh sửa video theo thời gian được Adobe Systems phát triển và được phát hành như là một phần của chương trình cấp phép Adobe Creative Cloud. Được nâng cấp cập nhật cải tiến liên tục qua các phiên bản , nổi bật trong đó là Adobe Premiere Pro cc 2019

Giới thiệu về Adobe Premiere Pro cc 2019

Giới thiệu về Adobe Premiere Pro cc 2019

Giao diện phần mềm Adobe Premiere Pro cc 2019

Adobe Premiere Pro cc 2019 là phiên bản đã được nâng cấp, cải tiến và gần như đã khắc phục được những lỗi kỹ thuật xảy ra ở những phiên bản trước đó. 

Phiên bản Adobe premiere pro cc 2019 được tích hợp nhiều công cụ sáng tạo, hiệu ứng tương tác đỉnh cao, các ứng dụng và dịch vụ khác hấp dẫn. Nếu như bạn mong muốn những cảnh quay thành phim hay một sản phẩm video của mình được bóng bẩy, được phù phép để hoàn hảo hơn . Thì Premiere Pro CC 2019 chính là lựa chọn tốt nhất cho cộng đồng người dùng PC.

Những tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro cc 2019

1. Hiệu ứng màu Lumetri

Là tính năng nhỏ nhất trong Adobe premiere pro cc 2019 nhưng làm cho rất nhiều người sử dụng thích thú . Bạn có thể thêm hiệu ứng Lumetri Color và chỉnh sửa chúng dễ dàng bên trong công cụ Lumetri. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video mà không cần phải vào phần bảng điều khiển như trước theo hướng dẫn bên trên.

Bạn cần để ý rằng, trong bảng công cụ Lumetri Color ở phần trên cùng có chứa menu thả xuống. Bạn có thể tạo cho mình hiệu ứng Lumetri Color mới dễ dàng và nhanh chóng và có thể đặt tên cho hiệu ứng vừa tạo để linh hoạt trong việc tìm kiếm.

2. Hiệu suất và kết xuất

   Hiệu suất và kết xuất Adobe Premiere pro cc 2019 làm cho phiên bản này tốt hơn và nhanh hơn rất nhiều. Và việc này cần thiết từ việc mã hóa và giải hóa. Thực sự, trong quá trình sử dụng và trải nghiệm của chúng mình, Adobe đã rất tỉ mỉ và cẩn thận khi thực hiện mã hóa và giải mã. Tất cả đều được dựa trên phần cứng cho H.264 và HEVC. Việc này giúp cho người dùng cải thiện được hiệu suất và kết xuất ra video một cách nhanh chóng và chất lượng. 

3. Đường cong mới

   Thật tuyệt vời và thú vị cho cả After Effects và Premiere Pro với phiên bản Adobe premiere pro cc 2019. Tổng cộng người dùng có năm đường cong mới.  Thuận tiện cho người dùng trong việc chọn lựa đường cong nào phù hợp với audio của chính mình.

4. Quản lý màu hiển thị

Hiệu suất và chất lượng sản phẩm của bạn phụ thuộc rất nhiều vào phân loại màu và màu hiển thị.  Và Adobe premiere pro cc 2019 đã làm rất tốt những điều đó. Với công cụ “Quản lý màu hiển thị mới” bạn có thể đơn giản hóa việc chuyển đổi màu sắc trở nên tự động.

Giờ đây, màn hình Rec709, sRGB và P3 của bạn đã được hiển thị chính xác những cảnh quay như Rec 2020 hay Rec709.

5. Nâng cao VR

Có thể bạn không biết , Adobe đã hỗ trợ phiên bản Premiere Pro CC 2019 chỉnh sửa video VR180. Thêm vào đó là đi kèm với nhiều hiệu ứng, biên tập độc đáo, đa dạng. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng xuất video thành phẩm của mình ở định dạng Google VR180 cho cả Facebook và YouTube.

Adobe Premiere Pro CC 2019 đã cải tiến bổ sung thêm các điểm đánh dấu không gian tiện ích ngay cả khi bạn đeo hiển thị gắn trên đầu phương tiện truyền thông. Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp nhé! Đặc biệt, Adobe mới bổ sung thêm chế độ rạp hát.

6. Tự động lưu cải tiến

Chức năng này được thực hiện bởi công cụ thông minh Auto Save. Việc hỗ trợ tùy chọn Auto Save trong Adobe Premiere Pro CC 2019 giúp tiết kiệm thời gian của người dùng thay vì tiến hành các bước lưu thủ công trong các phiên bản trước. Tuy nhiên, ban đầu nó sẽ được cài đặt tắt theo mặc định. Cho đến khi khởi động Premiere Pro, nó sẽ tạo một tệp cho người dùng. Yên tâm đi! Nó sẽ giúp bạn lưu những tệp hiện tại khi đang thao tác với những tệp đang triển khai.

7. Bỏ chọn tất cả trong dòng thời gian

Thực hiện chức năng này chính là công cụ ESC. Nếu như trước kia, người dùng phải sử dụng SHIFT mặc định + CMD / CTRL + Adobe Premiere Pro CC 2019 cho Deselect All. Hẳn là bạn cảm thấy rất phiền đúng không? Nhưng Adobe Premiere Pro CC 2019 lại cải thiện tốt được vấn đề này. Bạn chỉ cần bật “Lựa chọn” theo dõi Playhead. Và sau đó, bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn trong “Dòng thời gian” luôn được tích.

8. Infographics

Chức năng của công cụ này là thao tác điều khiển dữ liệu của người dùng. Từ giao diện màn hình chính, Adobe sẽ hỗ trợ người dùng mẫu đồ họa chuyển động linh hoạt , tinh tế và giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Bởi Adobe Premiere Pro CC 2019 đã cung cấp nhiều khả năng mới hơn cho bạn. Bạn cần kéo và thả văn bản của mình vào chỗ khoanh tròn giữa các hàng của cơ sở dữ liệu.

9. Phân phối tham số

   Để xây dựng nên các mẫu đồ họa phức tạp , Adobe Premiere Pro CC 2019 sử dụng các tham số nhóm. Nhiều người sử dụng nghĩ rằng sẽ khó để tiếp cận. Ngược lại, công cụ này rất dễ dàng cài đặt. Với tính năng này, nó giúp ích cực kì lớn. Góp phần phát triển thêm cho phiên bản này.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Sau đây là cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt vào sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2019. Để làm việc chuyên nghiệp thì các bạn cần phải có Cấu hình máy tính mạnh hơn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro cc 2019

Sau khi download phần mềm về máy , bạn thực hiện các bước sau để cài đặt thành công phần mềm . 

Đối với bản Repack

Bước 1:  Vào phần thư mục chứa phần mềm vừa tải ,

Đối với bản Repack

Click chuột phải chọn Run as administrator rồi ấn “ OK ’’ máy sẽ tự động giải nén 

Chờ đợi quá trình giải nén

Bước 2 : Sau khi màn hình hiển thị một giao diện cài đặt khác 

Ấn “ Install ’’ 

Ấn “ Install ’’ 

Chờ đợi quá trình hoàn thành

Chờ đợi quá trình hoàn thành

Tới khi hiển thị giao diện như hình là bạn đã hoàn thành cài đặt và có thể bắt đầu sử dụng 

Đối với bản full crack

Bước 1 : Vào file dữ liệu “Setup Adobe Premiere Pro CC 2019’’ là 1 trong 2 file vừa tải về  

Sau đó chọn click chuột vào phần  “ Set-up ’’

Sau đó chọn click chuột vào phần  “ Set-up ’’

Quá trình cài đặt

Quá trình cài đặt

Đợi cho đến khi kết thúc giao diện hình ảnh trên

Đợi cho đến khi kết thúc giao diện hình ảnh trên

Sau khi cài đặt , lúc này hệ thống Adobe sẽ báo rằng hiện bạn chưa có bản quyền chính thức của phiên bản này 

Bạn click vào phần “ Quit Premiere Pro CC ’’ để thực hiện bước Crack

Bạn click vào phần “ Quit Premiere Pro CC ’’ để thực hiện bước Crack

Bước 2 : Thực hiện Crack phần mềm 

Bạn thao tác màn hình quay trở về 2 file tải ban đầu click chọn file còn lại “Crack Adobe Premiere CC 2019 13.00 ’’ 

2 thư mục ban đầu khi tải về

2 thư mục ban đầu khi tải về

Bên trong thư mục  “ Crack Adobe Premiere CC 2019 13.00 ’’ 

2 thư mục ban đầu khi tải về

Nhấn chuột phải vào file trong thư mục rồi chọn “ Copy “

Sau đó ấn vào biểu tượng Start ở góc dưới màn hình , tìm kiếm mục Adobe Premiere CC 2019 rồi click chuột phải và chọn “ Open file location ’’

Giao diện màn hình sau đó

Tiếp tục click chuột phải vào phần “ Adobe Premiere Pro CC 2019 ’’ 

Chọn “ Properties ’’

Chọn “ Properties ’’

Tiếp đến chọn “ Open File Location ’’ 

Tiếp đến chọn “ Open File Location ’’ 

Click chuột phải vào khu vực trống trong thư mục , chọn “ Paste ’’ 

Khi thư mục này xuất hiện 

Chọn “ Replace the file in the destination ’’ 

Chọn “ Replace the file in the destination

Chọn “ Continue ’’

Chọn “ Continue ’’ đợi loading 100% rồi thoát hết tất cả thư mục vừa mở , lúc này bạn đã hoàn thành bước crack phần mềm Adobe Premiere Pro cc 2019 

Phần mềm sau khi đã hoàn thành bước Crack

Phần mềm sau khi đã hoàn thành bước Crack

Lúc này bạn đã hoàn thành quá trình crack phần mềm và có thể thoải mái sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019.

Chúc bạn thành công!