4 ứng dụng tải nhạc miễn phí trên điện thoại Android

Chúng ta ai cũng rất thích nghe nhạc trên điện thoại thông minh của mình, nhưng hầu như ai cũng gặp khó khăn khi tải các file nhạc mp3 về điện thoại. Nếu như trên máy tính thì điều này khá đơn giản phải không? bài viết này tôi sẽ gửi đến các bạn 4 ứng dụng tải nhạc miễn phí trên điện thoại Android của bạn.

Chia sẻ 4 ứng dụng tải nhạc miễn phí trên Android

Nếu bạn đang sử dụng một điện thoại Android và có kết nối Wi-fi, bạn có thể dễ dàng tải nhạc yêu thích của bạn để phát lại ngoại tuyến. Có một số ứng dụng có sẵn trên Google Play Store cho phép bạn tải về các bài hát mp3 miễn phí trên thiết bị Android của bạn. Nhưng một số trong số những ứng dụng đó chỉ là trò lừa bịp. Và đây là 4 ứng dụng tải nhạc miễn phí trên điện thoại Android dành cho bạn.

1/ 4Shared Music

4Shared Music là một ứng dụng âm nhạc tuyệt vời cho phép bạn tải về các bản nhạc yêu thích trên bất kỳ thiết bị Android của bạn hoàn toàn miễn phí. Như tên của ứng dụng này cho thấy, nó cho phép bạn tìm kiếm, chơi và tải về tất cả các tập tin âm nhạc tại 4shared . Bạn có thể tìm kiếm bài hát theo tiêu đề, nghệ sĩ, hoặc một sự kết hợp của hai để có được kết quả cụ thể hơn

4Shared Music

Để tải bài hát, chỉ cần giữ trên tiêu đề bài hát và chọn ‘Download‘ hoặc bạn có thể chơi các bài hát trước khi tải về, chỉ đơn giản bằng cách chạm vào nó.

Bạn cũng có thể tạo và quản lý danh sách nhạc với các bài hát yêu thích của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm mỗi khi bạn muốn nghe nhạc. Chỉ cần mở một danh sách nhạc với các bài hát yêu thích của bạn.

Nó thậm chí còn tuyệt vời hơn là bạn sẽ nhận được 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí để tải các bài hát yêu thích của bạn. Quá tuyệt vời. 

2/ Music Download Paradise Mp3

Music Download Paradise Mp3 là một ứng dụng miễn phí của Android cho phép bạn tải về hàng triệu bài hát miễn phí. Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm và nghe bài hát mp3 / file nhạc copyleft.

Music Download Paradise Mp3

Cũng giống như  4shared Music, bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát hoặc nghệ sĩ, album hay, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát đầu bởi một nghệ sĩ, làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy một hit nhất định.

Music Download Paradise Mp3 cũng là một trình quản lý download miễn phí, hỗ trợ tải đồng thời. Sau khi tải về, bạn có thể truy cập vào các bài hát từ thư viện phần trong ứng dụng trên điện thoại Android của mình.

3/ Gtunes Music Download

Gtunes Music Download là một ứng dụng downloader âm nhạc đơn giản nhưng hiệu quả cho phép bạn tải về hàng triệu bài hát miễn phí. Các downloader cũng cho phép bạn chơi nhạc trên trang web tên miền công cộng như jamendo.com, 7digital.com, Last.fm.

Gtunes Music Download

Phần tốt nhất của ứng dụng này là nó cho phép bạn tạo nhạc chuông riêng của bạn từ bất kỳ bài hát và gán cho nó để liên lạc. Một số file nhạc có lời bài hát. Nó hiển thị lời bài hát cho thời gian và âm thành hoàn hảo. 

4/ Free Mp3 Downloads

Free Mp3 Downloads cho phép bạn tìm kiếm, tải về và nghe các bài hát được cấp phép như “miễn phí để sử dụng”. Cách sử dụng đơn giản “Download” nhập truy vấn tìm kiếm của bạn, nhấn “tìm kiếm” nút, chờ kết quả để tải và sau đó nhấp vào bài hát mà bạn muốn tải về. Trong tab “Listen”, bạn có thể nghe tất cả các bài hát tải về sử dụng ứng dụng này.

Free Mp3 Downloads

Ứng dụng sẵn có bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Lithuania. Để thay đổi ngôn ngữ ứng dụng – thay đổi ngôn ngữ standart của thiết bị của bạn.

Lưu ý: âm nhạc được tải về từ “www.jamendo.com” sử dụng nguồn API mở của họ. Tất cả các bài hát được phân phối như “miễn phí để sử dụng”, vì vậy nó không phải là vi phạm bản quyền để sử dụng ứng dụng này.

Lời kết: 4 ứng dụng tải nhạc miễn phí trên điện thoại Android mà tôi chia sẻ ở trên là một trong những ứng dụng Android tốt nhất và khuyến khích bạn nên dùng nó để tải nhạc trực tuyến miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ ứng dụng downloader âm nhạc khác, miễn phí để chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.