13 ứng dụng mạng xã hội tốt nhất cho smartphone

Nhờ các ứng dụng mạng xã hội, mà ngày nay việc liên lạc với bạn bè của bạn rất dễ dàng. Hôm nay, Tech76 sẽ giới thiệu 13 ứng dụng mạng xã hội tốt nhất cho smartphone

13 ứng dụng mạng xã hội tốt nhất cho smartphone

Có nhiều các ứng dụng mạng xã hội tốt nhất hiện có đã được khoảng một thời gian tồn tại khá lâu, nhưng khi điện thoại thông minh ngày càng phát triển, các ứng dụng mạng xã hội này trở nên cần thiết hơn lúc nào hết.

Từ những fan hâm mộ của Instagram và Facebook,… những người mới tham gia một cách công khai hoặc bí mật thì thời điểm hiện nay là lúc ta có thể lựa chọn mạng xã hội phù hợp với thị hiếu và nhu cầu riêng của bản thân mình.

Mạng xã hội phổ biến nhất

Dưới đây là 13 ứng dụng mạng xã hội tốt nhất cho smartphone: bạn có thể dùng nó cho cả 3 hệ điều hành phổ biến cho điện thoại nhất là Android, iOS (iPhone), và Windows Phone.

WhatsApp là một cách đơn giản để nhắn miễn phí:

Không phải tự dưng mà Facebook mua lại WhatsApp với giá khủng lên tới 19 triệu USD vào đầu năm nay, đó là bởi vì WhatsApp là chứa tất cả những gì một ứng dụng nhắn tin cần. Nó được thiết kế tốt, sử dụng miễn phí  (thậm chí để nhắn tin quốc tế), vốn nó đã có một số lượng người dùng phát triển mạnh, và cho phép bạn gửi văn bản, tin nhắn bằng giọng nói, hình ảnh, và video.

WhatsApp
WhatsApp

Các bạn có thể tải về miễn phí cho: iOS , Adroid , Windows Phone

Vine là một cách sáng tạo để chia sẻ video 6 giây lặp lại:

Vine cho phép bạn ghép các đoạn clip ngắn lại với nhau rồi cho chúng lặp đi lặp lại và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa video tại chỗ và gửi lên Twitter và Facebook, và bây giờ bạn có thể nhập video từ điện thoại của bạn. Cộng đồng cũng cho phép bạn tìm kiếm, theo dõi, và tương tác với người sử dụng Vine khác.

Vine
Vine

Tải về miễn phí: (iOS, AndroidWindows Phone,)

Snapchat là ứng dụng tin nhắn hình ảnh tốt nhất hiện có:

Snapchat bắt đầu như chỉ là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video tự hủy sau khi được đọc cho bạn bè của bạn, nhưng nó nhanh chóng phát triển thành ứng dụng số 1 cho truyền thông hình ảnh. Với tính năng câu chuyện mới của nó, bây giờ bạn có thể đan xen với nhau giữa các tin nhắn hình ảnh và video, ngoài ra bạn cũng có thể gửi văn bản trực tiếp từ trong ứng dụng.

Mạng xã hội phổ biến nhất

Tải về miễn phí:  (iOSAndroid)

Secret là một thông điệp xã hội cho những gì thực sự trong tâm trí của bạn:

Secret cho phép bạn và bạn bè của bạn nói chuyện một cách tự do với nhau và trên thế giới, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết bí mật mà bạn đang đọc là của ai. Người đăng tải và bình luận điều là nặc danh, và bạn có thể dễ dàng hỏi “Có hoặc Không” câu hỏi mà mọi người có thể đáp ứng. Để giúp làm cho các bài viết dựa trên văn bản đẹp hơn, Secret hiện đã cung cấp cho bạn truy cập vào thư viện ảnh của Flickr cho hình ảnh nền

Tải về miễn phí: (iOSAndroid)

Không có nơi nào tốt hơn để chia sẻ hình ảnh hơn là trên Instagram:

Instagram là một trong những ứng dụng của iPhone được yêu thích nhất mọi thời đại. Với hơn 200 triệu người sử dụng và máy chủ của các bộ lọc chỉnh sửa ảnh, đó là một nơi tuyệt vời để thể hiện khía cạnh nghệ thuật của bạn và chia sẻ một số hình ảnh của riêng bạn.

Instagram
Instagram

Tải về miễn phí: (iPhoneAndroid)

Ứng dụng chính thức Twitter là một cách tuyệt vời để theo kịp với tweets của bạn trong lúc cần di chuyển:

Ứng dụng chính thức của Twitter cho phép bạn giữ trên đầu trang của tweets của bạn từ điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, nó cung cấp một số tính năng độc đáo mà không được tìm thấy trong các ứng dụng của bên thứ ba. Ví dụ, bạn có thể thiết lập các thông báo đẩy cụ thể cho các tài khoản cá nhân, do đó bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các tin tức quan trọng.

Twitter App
Twitter App

Tải về miễn phí: (iOSAndroidWindows Phone)

Cập nhật blog của bạn trên đường đi với Tumblr:

Tumblr cho phép bạn thực hiện theo các blog và tạo ra các bản cập nhật đơn giản thông qua văn bản, âm thanh, hình ảnh, dấu ngoặc kép, và video. Đó là một cách tuyệt vời để liên tục quản lý blog của bạn trong khi cũng nhìn thấy những gì người khác đang quan tâm.

Tumplr app
Tumplr app

Tải về miễn phí: (iOSAndroidWindows Phone)

LinkedIn là mạng tốt nhất hiện có để quản lý các kết nối chuyên nghiệp của bạn:

LinkedIn là một trong số 13 ứng dụng mạng xã hội tốt nhất cho smartphone: Với hơn 300 triệu người sử dụng, LinkedIn là một nơi tuyệt vời để kết nối với đối tác, đồng nghiệp của bạn. Các ứng dụng được thiết kế tốt, đồng bộ với lịch điện thoại của bạn để giúp đỡ ở trên đầu trang của các cuộc họp, và thậm chí cho phép bạn xem và lưu lại các công việc được đề nghị. Nếu bạn là một thuê bao Premium, bạn cũng có thể biết được ai đã xem hồ sơ của bạn mỗi ngày, ngay từ Trung tâm thông báo của điện thoại.

Likedin App
Likedin App

Tải về miễn phí: (iOSAndroidWindows Phone)

Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn mọi lúc mọi nơi với Facebook:

Facebook vẫn là mạng xã hội tốt nhất hiện có cho ở trong liên lạc với những người bạn quan tâm. Bên cạnh đó cho phép bạn cập nhập từ bạn bè, bạn có thể chia sẻ thông tin cập nhật, hình ảnh, và video trên đường link . Bạn cũng có thể chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng Facebook yêu thích của bạn.

Facebook App
Facebook App

Tải về miễn phí (iOSAndroidWindows Phone)

TapTalk làm cho nó dễ dàng để gửi hình ảnh và video tới bạn bè của bạn một cách nhanh như chớp:

TapTalk là một ứng dụng gửi tin nhắn cá nhân nổi bật bởi tốc độ. Bằng cách sắp xếp các biểu tượng bạn bè của bạn trong một mạng lưới, bạn có thể nhanh chóng khai thác hình ảnh của họ để chụp một bức ảnh. Để gửi một đoạn video, chỉ cần giữ biểu tượng của họ để ghi lại, và gửi chúng khi bạn đã hoàn tất.

Taptalk app
Taptalk app

Tải về miễn phí: (iOSAndroid)

Facebook Messenger ứng dụng tuyệt vời cho việc tiếp cận với bạn bè trên Facebook của bạn:

Facebook Messenger xử lý tất cả thông tin liên lạc thời gian thực của bạn trên Facebook. Bạn có thể nhắn tin cho bạn bè, gửi hình ảnh và video, và thậm chí gọi họ qua WiFi.

Facebook messenger App
Facebook messenger App

Tải về miễn phí: (iOSAndroidWindows Phone)

Pinterest là các hoàn hảo để chia sẻ hình ảnh của sở thích của bạn với bạn bè của bạn:

Pinterest giúp bạn tìm thấy những điều bạn quan tâm và “ghim” nó pinboard ảo của bạn. Bạn bè và những người theo bạn có thể nhận xét về pinboard hoặc tái pin của bạn một bức ảnh, và nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone, bạn có thể đính một mục trực tiếp từ bên trong trình duyệt web Safari.

Pinterest App
Pinterest App

Tải về miễn phí: (iOSAndroidWindows Phone)

Hinge là ứng dụng cho việc hèn hò online:

Hinge giúp bạn khám phá những người mà bạn bè trên Facebook của bạn đã biết, đòi hỏi một tài khoản Facebook, do đó bạn có thể xem chi tiết thú vị về một người trong khi loại bỏ các khía cạnh “ngẫu nhiên” của ứng dụng hẹn hò khác. Bạn có thể thấy một danh sách các đối tượng hèn hò tìm năng, và chọn những người bạn quan tâm. Nếu ai đó “thích” bạn trở lại, Hinge sẽ giới thiệu hai người lại với nhau để giúp bắt đầu cuộc trò chuyện.

Hinge app
Hinge app

Tải về miễn phí: (iOSAndroid)

Vậy là minh đã giới thiệu xong cho các bạn 13 ứng dụng mạng xã hội tốt nhất cho smartphone rồi đó. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của mình.