3 công cụ chỉnh sửa nhạc trực tuyến miễn phí

Bạn đang cần pha trộn một số file nhạc phục vụ cho nhu cầu của bạn? nhưng bạn không có chi phí để có những phần mềm hiện đại hoặc bạn cần những phần mềm chỉnh sửa nhạc Online miễn phí đơn giản. Hôm nay tôi chia sẻ đến các bạn 3 công cụ chỉnh sửa nhạc trực tuyến miễn phí để giúp bạn có thể cắt, ghép, remix file nhạc của mình.

1. MP3Cut.net

Phần mềm cắt nhạc Online MP3Cut.net

Ứng dụng chỉnh sửa nhạc Online MP3Cut thực hiện chính xác những gì bạn mong muốn như nó cho phép bạn cắt file MP3 với khoảng 150 định dạng âm thanh, vì vậy nếu bạn không sử dụng một chiếc máy MP3, bạn vẫn có thể tải nó lên và cắt nó. Nó hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng.

2. TwistedWave.com

Phần mềm cắt nhạc online miễn phí TwistedWave.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo nâng cao hơn mà làm việc giống như Audacity, mời bạn tham gia vào ứng dụng chỉnh sửa nhạc TwistedWave.com và sử dụng công cụ chỉnh sửa nhạc trực tuyến này. Bạn có thể sử dụng để cắt các phần của một file nhạc mà không cần phải tải về và ghép lại. Nó cũng có một loạt các tính năng tiên tiến khác như chỉnh sửa âm thanh, chỉnh to nhỏ … và xuất ra nhiều định dạng khác nhau. Mặc dù công cụ này chỉnh sửa nhạc là rất tuyệt vời nhưng nó có nhược điểm lớn là bạn chỉ có thể làm việc với một tập tin tại một thời điểm.

3. Soundation.com

Phần mềm cắt nhạc miễn phí Soundation.com

Dùng phần mềm chỉnh sửa miễn phí Soundation.com để mix nhạc thì quá ơi là tuyệt vời. Nó giống như một phòng thu âm tiên tiến mà có thể xử lý khá nhiều file nhạc, tuy có hơi phần phứt tạp một tí nhưng cái gì khó thì hay đúng không các bạn. Tài liệu hướng dẫn của nó tại đây, bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Kết: Nhìn chung, 3 phần mềm chỉnh sửa nhạc trực tuyến này điều có các tính năng riêng và độc đáo của nó, tùy thuộc và khả năng và nhu cầu của bạn mà tùy chọn công cụ để sử dụng. Nếu bạn biết có công cụ chỉnh nhạc trực tuyến miễn phí nào khác thì tôi cũng rất mong bạn chia sẻ nó với chúng tôi. Hãy để lại nhận xét bài viết nếu bạn thấy nó có ích với bạn, chúc thành công.