Top 6 phần mềm ghép nhạc vào video trên iPhone hot nhất 2020

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và băn khoăn không biết làm thế nào để ghép nhạc vào những đoạn video thú vị của mình. Đừng lo lắng Top 6 phần mềm ghép nhạc vào video trên iPhone hot nhất 2020 dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này. Cùng tham khảo ngay nhé!

Top 6 phần mềm ghép nhạc vào video trên iPhone

Không cần tới những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính, với những thao tác đơn giản như chèn Text vào video, chèn nhạc vào video trên iPhone, bạn có thể tham khảo một trong những phần mềm dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm ghép nhạc vào video online vô cùng tiện lợi.

1. FilmoraGo 

Ứng dụng FilmoraGo cung cấp đa dạng tính năng làm video mạnh mẽ, bao gồm cả tính năng chỉnh sửa âm thanh. Người dùng có thể thêm nhiều bản audio đồng thời hay thêm nhạc nền, tạo hiệu ứng âm thanh video, tách âm, dán hoặc loại bỏ tạp âm thanh dễ dàng.

FilmoraGo cung cấp đa dạng tính năng làm video 

FilmoraGo cung cấp đa dạng tính năng làm video

Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ khả năng ghi âm giọng nói và tạo nhạc nền riêng cho video. Sản phẩm video sau khi chỉnh sửa hoàn thiện có thể chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube hay Instagram.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cắt ghép video với phần mềm Camtasia Studio

2. Video Star 

Video Star là một phần mềm ghép nhạc vào video trên iPhone với thao tác sử dụng rất đơn giản dành cho thiết bị iOS. Khi sử dụng Video Star, người dùng có thể chọn ghép nhạc từ thư viện nhạc cá nhân và ứng dụng cũng cung cấp đầy đủ mọi công cụ cần thiết để hoàn thiện một video. 

Video Star dễ dàng chia sẻ video lên các trang mạng xã hội

Video Star dễ dàng chia sẻ video lên các trang mạng xã hội

Toàn bộ nhạc sử dụng trên ứng dụng đều được cung cấp sẵn và hoàn toàn miễn phí. Nếu người dùng muốn sử dụng âm thanh và hiệu ứng nhạc bản quyền thì cần trả phí.

3. Magisto 

Phần lớn cách ghép nhạc vào video bằng cách ứng dụng hiện nay đều đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng chỉnh sửa video nhất định. Tuy nhiên Magisto lại là một ngoại lệ và cũng là lựa chọn lý tưởng cho những “tân binh” trong lĩnh vực này. 

Magisto có thao tác sử dụng đơn giản, trang bị công nghệ AI mạnh mẽ

Magisto có thao tác sử dụng đơn giản, trang bị công nghệ AI mạnh mẽ

Ứng dụng được trang bị công nghệ AI mạnh mẽ, đem đến những gợi ý cách chỉnh sửa trong quá trình làm video đa dạng với vô số những lựa chọn bộ lọc đẹp mắt, kho hiệu ứng và âm nhạc phong phú. Đặc biệt, ứng dụng sở không gian lưu trữ gần như vô hạn, cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo cũng như tải xuống những thước phim dài.

4. VivaVideo 

Ứng dụng quay video VivaVideo phổ biến được tích hợp tính năng videocam cho phép người dùng quay video và sau đó ghép thêm nhạc nền vào video trên điện thoại nhanh chóng. 

Ứng dụng quay video VivaVideo phổ biến 

Ứng dụng quay video VivaVideo phổ biến

Không khó để chỉnh sửa những đoạn video với âm thanh audio đặc trưng có thể dùng cho nhiều nội dung video. Phần mềm VivaVideo tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android, hỗ trợ đa thiết bị từ điện thoại cho tới máy tính bảng.  

5. iMovie 

Phần mềm ghép nhạc vào video trên iPhone iMovie được phát triển bởi chính bởi Apple, dành cho cả thiết bị iOS và Android. Người dùng có thể sử dụng để quay video trực tiếp, sau đó thêm hiệu ứng âm thanh và chuyển cảnh linh hoạt, cải thiện chất lượng video bằng các bộ lọc. 

Phần mềm iMovie được phát triển bởi chính bởi Apple

Phần mềm iMovie được phát triển bởi chính bởi Apple

Ngoài ra người dùng có thể điều chỉnh tăng tốc video, thêm hình ảnh hoặc chọn bài hát yêu thích để ghép video. Ứng dụng cũng sẽ tự động khớp độ dài video và âm thanh phù hợp. Ứng dụng chỉnh sửa video iMovie khá mạnh và ít xảy ra lỗi trong quá trình ghép nhạc nền  cho video.

6. Replay 

Ứng dụng Replay trang bị tính năng chỉnh sửa video với các hiệu ứng, bộ lọc và nhạc nền trên iPhone. Replay được đồng bộ hóa với ứng dụng Instagram và các trang mạng xã hội phổ biến khác như Facebook hay YouTube giúp người dùng dễ dàng chia sẻ video sau khi chỉnh sửa hiệu ứng và thêm nhạc nền.

Ứng dụng Replay trang bị tính năng chỉnh sửa video 

Ứng dụng Replay trang bị tính năng chỉnh sửa video

Hi vọng Top 6 phần mềm ghép nhạc vào video trên iPhone trên đây sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ những video độc đáo, đầy sáng tạo của mình nhé.

>> Tham khảo: 3 công cụ chỉnh sửa nhạc trực tuyến miễn phí