UpFile.vn – dịch vụ lưu trữ & chia sẽ dữ liệu ở tốc độ cao

Ngày nay, việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trên Internet là rất cần thiết. Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với tốc độ cao thì Upfile.vn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Vậy hãy cùng Tech76.vn tìm hiểu một chút về loại dịch vụ này nhé.

UpFile.vn – dịch vụ lưu trữ & chia sẽ dữ liệu ở tốc độ cao

Upfile.vn là một dịch vụ lưu trữ đám mây ra đời từ những năm 2012. Với những ưu điểm vượt trội và dịch vụ này dần nhận được sự quan tâm của người dùng.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Upfile.vn

Dịch vụ lưu trữ đám mây này cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu không giới hạn mà hoàn toàn miễn phí. Thời gian chờ để tải tập tin lên chỉ là 3 giây (đối với tài khoản miễn phí). Đồng thời nó cũng không giới hạn khoảng thời gian giữa 2 lần tải tập tin, tốc độ tải thì vẫn được duy trì ở mức độ tối đa.

Ngoài việc tải lên và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng thì từ giao diện website, bạn còn được cung cấp thêm một số những tùy chọn chia sẻ tập tin khác.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Upfile.vn (1)

Sử dụng upfle.vn, bạn có thể theo dõi được thống kê số lượt xem và số lần tải tập tin mà bạn đã chia sẻ trên ứng dụng Upfile.vn từ đường dẫn được cung cấp sẵn.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Upfile.vn (2)

Ngay cả khi đối tượng chưa đăng ký tài khoản, bạn có thể gửi Email cho đối tượng mà bạn muốn chia sẻ tập tin.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Upfile.vn (3)

Mặc dù vậy, để tiện cho việc quản lý dữ liệu đã tải lên thì tốt nhất hãy tạo cho mình một tài khoản trên Upfile.vn. Những bước và yêu cầu tạo tài khoản không quá phức tạp và được thực hiện một cách nhanh chóng.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Upfile.vn (4)

Khi sử dụng tài khoản Upfile.vn miễn phí thì mỗi lần tải lên dữ liệu, dung lượng tối đa sẽ là 300MB và nếu là tài khoản trả phí sẽ là 2GB. Để xem thống kê truy cập, chỉnh sữa…những dữ liệu mà bạn đã tải lên. Bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn “Files” trên phần menu truy cập là xong!

Dịch vụ lưu trữ đám mây Upfile.vn (5)

Ngoài ra, Upfile.vn còn hỗ trợ người dùng tải lên những tập tin có dung lượng lớn. Nó còn cung cấp thêm ứng dụng Upfile Tool hỗ trợ tải lên dữ liệu ngay trên màn hình Desktop mà bạn không phải truy cập vào địa chỉ Website.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Upfile.vn (6)

Điểm vượt trội của Upfile.vn so với những ứng dụng lưu trữ đám mây khác đó là tốc độ tải tập tin là sấp xỉ 300 KB/s nếu bạn sử dụng tài khoản miễn phí và là 10MB/s nếu tài khoản bạn sử dụng là tài khoản trả phí.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ Upfile.vn, dịch vụ lưu trữ đám mây đang khá phổ biến. Mong rằng những thông tin chia sẻ này là có ích với mọi người.