Cách tra cứu hoàn tiền data Vinaphone khi đăng ký mạng

Dịch vụ hoàn tiền data Vinaphone hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy tiền hoàn là bao nhiêu, đối tượng nào được hoàn tiền và cách tra cứu tình trạng xử lý hoàn tiền là vấn đề không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ.

Đăng ký gói cước mà lại được hoàn tiền thì ai cũng thích đúng không nào, đặc biệt là khi gói cước đăng ký lại là gói cước data thuộc nhà mạng Vinaphone với chất lượng mạng nhanh và giá thành rẻ nữa. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn chưa tin tưởng lắm vào việc có được hoàn tiền thật không nên hãy theo dõi bài viết sau để tra cứu được tình trạng hoàn tiền khi mua gói data của Vinaphone nhé.

Hướng dẫn tra cứu tình trạng hoàn tiền DATA Vinaphone

Bạn có thể tra cứu hoàn tiền data Vinaphone khi đăng ký mạng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần thiết bị mà bạn sử dụng có kết nối Internet:

– Bước 1: Đảm bảo thiết bị của bạn có kết nối mạng ổn định, nếu là thiết bị điện thoại thì nên sử dụng dữ liệu di động 4G Vinaphone hoặc wifi. Tiếp đó các bạn truy cập vào website: https://hoantiendata.com/ rồi chọn Tra cứu hoàn tiền.

– Bước 2: Khi đã truy cập được trang web thì bạn sẽ thấy phần để nhập số điện thoại, bạn hãy nhập số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký gói cước data Vinaphone hoàn tiền và bấm vào nút tra cứu.

Hướng dẫn tra cứu tình trạng hoàn tiền DATA Vinaphone

– Bước 3: Bạn nhập đúng số điện thoại cần tra thì ngay sau đó trang web sẽ gửi lại cho bạn bảng để tra cứu gồm thời gian, gói cước mà bạn đăng ký, số tiền hoàn lại cùng trạng thái hoàn tiền.

Lưu ý khi tra cứu hoàn tiền DATA Vinaphone

Muốn kết quả tra cứu được chính xác nhất bạn nên thực hiện thao tác tra cứu 2 ngày sau khi bắt đầu đăng ký dịch vụ.

Lưu ý khi tra cứu hoàn tiền DATA Vinaphone

Muốn chắc chắn nhận được ưu đãi hoàn tiền thì bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn gói cước để đăng ký: gói cước mà bạn lựa chọn để đăng ký không phải là gói cước mà bạn đã đăng ký trong vòng 30 ngày trước đó hoặc là gói cước có giá cước thấp hơn gói cước bạn đã dùng trước đó. Chỉ những gói cước được đăng trên website mới đươc hoàn tiền.

Nếu bạn còn phần nào không hiểu trong các bước tra cứu hoàn tiền data Vinaphone khi đăng ký mạng có thể trình bày vấn đề của mình ở bình luận để được giải đáp.

Ngoài dịch vụ hoàn tiền data khi đăng ký mạng, nhà mạng Vinaphone còn phát triển cả ứng dụng My VNPT giúp các khách hàng của nhà mạng này thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản điện thoại và các gói cước mà mình đang đăng ký sử dụng.