Top 5 Game thể thao hấp dẫn cho Android

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, giới trẻ đến với thể thao không chỉ qua những trận đấu thật trên xem trên truyền hình mà còn qua “tay cầm và màn hình game” đủ mọi thể loại. 5 game thể thao hay cho Android sau đây sau đây sẽ cho phép các bạn sống trọn niềm đam mê với thể thao.

1. Virtua Tennis Challenge ($4,99)

Virtua Tennis Challenge
Virtua Tennis Challenge

Virtua Tennis Challenge của Sega là tựa game khá có tiếng trong giới game thể thao di động, cho phép người chơi chọn một trong 50 nhân vật ảo cùng họ trở thành vận động viên tennis số 1 thế giới. Người chơi có thể sử dụng giao diện cử chỉ cài đặt theo ý muốn hoặc loại tay cầm ảo truyền thống thực hiện các cú lob, slice hoặc drop shot,… Kiểu chơi SPT World Tour yêu cầu người chơi mỗi ngày phải thi đấu một vòng mới để đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng. Người chơi có thể giải trí với kiểu chơi Exhibition, hoặc rủ bạn bè cùng chơi qua Bluetooth. Dù đã lâu đời nhưng ứng dụng này vẫn là một game tennis thể loại arcade đáng chơi.

2. Real Boxing ($4,99)

Real Boxing ($4,99)
Real Boxing ($4,99)

Cung cấp bởi Unreal Engine, Real Boxing có đồ họa đẹp mắt, chi tiết hơn các game thể thao đấm bốc di động thông thường khác. Nếu máy Android của bạn được trang bị chip Tegra hoặc Snapdragon mới nhất thì điều này càng rõ ràng. Các chi tiết nhỏ như pháo sáng, mồ hôi chảy dài trên những đấu sĩ hay từng góc cạnh của võ đài đều được đặc biệt chú trọng. Người chơi cần thành thạo khả năng đọc đối thủ để biết khi nào cần tránh, đỡ hoặc đấm trả. Ngoài ra, game còn có minigame để tập luyện và các cài đặt mở rộng khác cho người chơi.

3. Real Racing 3

Real Racing 3
Real Racing 3

Dù nhận khá nhiều chỉ trích khi chuyển sang dạng game mobile miễn phí, không thể phủ nhận Real Racing 3 vẫn là một game thể thao đua xe hấp dẫn và kịch tính. Real Racing 3 cho phép người chơi lái những chiếc xe có thực trên những đường đua trải nhựa đẹp nhất nhì thế giới. Đa dạng kiểu chơi: giới hạn thời gian, đường đua thẳng, mode Time Shift nhiều người chơi độc đáo. Xe, đường đua, sự kiện được cập nhật, thêm mới thường xuyên.

4. Motosport Manager ($1,99)

Motosport Manager ($1,99)
Motosport Manager ($1,99)

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác đua xe vừa phải dùng đầu óc vừa không dính líu pháp luật, game thủ nên thử Motorsport Manager. Trong game, bạn trở thành quản lí một đội xe đua riêng, được quyền chọn người đua, đầu tư nghiên cứu, phát triển các thiết bị, máy móc và đưa ra những chiến thuật đua hoàn hảo nhất, những điểm dừng hợp lí nhất. Game mang lại cảm giác khá giống boardgame với đồ họa sử dụng các hình khối được kết hợp ấn tượng và hiệu ứng nghiêng ống kính khá mượt.

5. QVADRIGA ($9,99)

QVADRIGA ($9,99)
QVADRIGA ($9,99)

Trong QVADRIGA, lấy bối cảnh những ngày đế chế Roman còn hùng mạnh, người chơi chỉ huy một đội đua xe ngựa để giành khoản tiền thưởng kếch xù, danh tiếng và vị trí tốt nhất trên đường đua. Người chơi quản lí việc tập luyện và các thiết bị của đội, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong mỗi cuộc đua. Các trận đua được xây dựng dưới dạng game chiến thuật theo lượt. Người chơi sẽ phải tính toán các bước đi thật chính xác để bỏ xa đối thủ của mình (nếu không còn cách nào khác, có thể dùng roi quật người chơi khác hoặc là đâm mạnh vào xe họ).

Theo đánh giá của 188betrong.com, khác các game thể thao mô phỏng thông thường, QVADRIGA có thể thỏa mãn những người chơi đang tìm kiếm cảm giác mới lạ khi kết hợp hai thể loại quản lí thể thao và chiến thuật theo lượt.