Tổng hợp app xoá quần áo trên ảnh trên điện thoại hay ho

Bạn đang có nhu cầu muốn thực hiện chỉnh sửa hình ảnh, cụ thể là sử dụng các app xóa quần áo trên nền tảng điện thoại di động thông minh. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các ứng dụng cung cấp chức năng xóa quần áo được nhiều người sử dụng trên điện thoại qua bài viết dưới đây!

Công dụng của app xóa quần áo

  • Tạo ra những bức ảnh độc đáo, thú vị và có tính nghệ thuật cao, chia sẻ trên mạng xã hội.
  • Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, ví dụ như các cửa hàng thời trang có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ra những bức ảnh sản phẩm.
  • Bảo vệ quyền riêng tư, nếu người dùng muốn chia sẻ ảnh nhưng không muốn để lộ quần áo.
  • Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.
Xóa quần áo trên ảnh bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Xem thêm:

Cách thức hoạt động của các app xóa quần áo

  • Nhận diện và phân tích đối tượng trong ảnh, trong trường hợp này là quần áo muốn xóa bỏ.
  • Loại bỏ đối tượng bằng cách sử dụng các thuật toán xử lý hình ảnh để loại bỏ các đối tượng quần áo.
  • Tinh chỉnh và cải thiện bằng các công cụ bao gồm sửa màu sắc, độ sâu và tạo các hiệu ứng để làm cho ảnh trông tốt hơn.

Tổng hợp các app cung cấp tính năng xóa quần áo trên điện thoại tốt nhất 2023

Girl Cloth Remover

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh đầu tiên mình muốn đề cập có tên là Girl Cloth Remover. Theo đánh giá của những người dùng nó hoạt động khá tốt. Bạn sẽ có thể tải hình ảnh của bạn bè lên trên hoặc chụp ngay bằng camera điện thoại. Sau đó, sử dụng công cụ tẩy kỹ thuật số, loại bỏ quần áo trên ảnh. Bạn sẽ phải thực hiện thao tác theo cách thủ công, đó là lý do tại sao bạn có thể loại bỏ được các chi tiết quần áo khỏi các khu vực độc lập.

https://www.high-endrolex.com/46

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh Girl Cloth Remover.

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh Girl Cloth Remover.

AFTERLIGHT 2

Afterlight 2 là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh có đầy đủ tính năng cùng với các tùy chọn sáng tạo. Afterlight 2 là một phiên bản đã được nâng cấp từ phiên bản cũ. Mặc dù được tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng nó rất dễ sử dụng. Đối với chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, ứng dụng này sẽ cung cấp các công cụ chỉnh màu sắc, độ phơi sáng, độ sắc nét và cắt…

Chào mừng bạn đến với Vape Shop của chúng tôi – Điểm đến lý tưởng cho nhu cầu của bạn! Tại www.shmovapes.co.uk, khám phá một loạt sản phẩm vape cao cấp độc quyền được thiết kế để nâng cao trải nghiệm của bạn. Từ những thiết bị kiểu dáng đẹp đến hương vị hấp dẫn, chúng tôi là điểm đến vaping cuối cùng của bạn. Hãy khám phá ngay bây giờ và tận hưởng sự hài lòng!

App xóa quần áo trên điện thoại AFTERLIGHT 2 một phiên bản nâng cấp.

App xóa quần áo trên điện thoại AFTERLIGHT 2 một phiên bản nâng cấp.

Da Pian

Đây cũng là ứng dụng chuyên chỉnh sửa hình ảnh có tính năng cởi và xóa bỏ quần áo, ứng dụng này được trang bị sẵn một số lượng lớn các tài nguyên dữ liệu mọi người sử dụng. Người dùng cũng có thể loại bỏ ngay trang phục trên bằng ứng dụng này một cách nhanh chóng chân thực nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng để xóa quần áo ở trên các nội dung video.

Scan sexy body

Nếu như mục tiêu của bạn là thẩm mỹ thị giác, thì đây là app cởi đồ mà bạn đang cần tìm, nó được gọi là Scan sexy body. Ứng dụng này sẽ cung cấp một máy quét loại bỏ quần áo ra khỏi cơ thể của người trên ảnh. Hơn nữa, nó có thể sử dụng để xóa bỏ quần áo từ một bức ảnh của cả nam và nữ với kết quả sẽ khá chân thực.

Ứng dụng Scan sexy body cung cấp giải pháp xóa bỏ hình ảnh chân thực.

Ứng dụng Scan sexy body cung cấp giải pháp xóa bỏ hình ảnh chân thực.

Máy ảnh AR

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh tiếp theo đó là Máy ảnh AR, nó sở hữu rất nhiều bộ lọc đa dạng đem đến rất nhiều sự lựa chọn. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xóa trang phục trên ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm tính năng chụp ảnh; chỉnh sửa ảnh với rất nhiều phong cách mới lạ.

Ứng dụng Máy ảnh AR.

Ứng dụng Máy ảnh AR.

PicsArt

Picsart là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh quen thuộc và được yêu thích sử dụng. Chỉ cần một tấm ảnh có sẵn, bạn đã có thể xóa đi trang phục chỉ bằng vài bước với thao tác đơn giản. Picsart còn có rất nhiều những hiệu ứng đa dạng giúp cho tấm ảnh của bạn trở lung linh và chất lượng hơn.

Ứng dụng PicsArt giải pháp chỉnh sửa hình ảnh phổ biến trên nền tảng di động.

Ứng dụng PicsArt giải pháp chỉnh sửa hình ảnh phổ biến trên nền tảng di động.

Swan Camera

Swan Camera là một trong những ứng dụng có tính năng xóa quần áo đem lại hiệu ứng chân thật. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để chỉnh sửa làm đẹp cho tấm ảnh hoặc là sử dụng để trêu chọc những người bạn. Swan Camera cho phép xóa và biến những bộ quần áo đó thành trang phục khác nhau với thao tác vừa nhanh chóng mà bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện được, kèm theo khả năng chỉnh sửa màu sắc của tấm hình.

X-ray Remove Clothes Prank

Ứng dụng X-ray Remove Quần áo Prank cho phép người dùng nhìn xuyên qua quần áo. Chỉ cần hướng camera của thiết bị vào trong người mà bạn muốn chụp. Sau đó, nó sẽ giống như một ứng dụng quét sạch quần áo, và bạn sẽ thấy được kết quả trên màn hình, quần áo sẽ được cởi ra khỏi cơ thể của đối tượng.

Ứng dụng X-ray Remove Clothes Prank loại bỏ quần áo của đối tượng nhanh chóng.

Ứng dụng X-ray Remove Clothes Prank loại bỏ quần áo của đối tượng nhanh chóng.

Body Camera Scanner (Prank)

Đây là một trong những công cụ tuyệt vời để xóa quần áo trên ảnh. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tương thích với các thiết bị Android. Với Body Camera Scanner, bạn có thể dễ dàng loại bỏ được quần áo trên hình ảnh theo như mong muốn. Chỉ cần tải hình ảnh lên và kích hoạt máy quét để loại bỏ đi quần áo. Bạn có thể lưu hình ảnh đã chỉnh sửa của ứng dụng trên thiết bị của bạn để chia sẻ nó qua mạng xã hội.

VSCO

VSCO là app xóa quần áo Anime rất phổ biến, và được đánh giá là một trong những ứng dụng lọc hình ảnh tốt nhất. Nếu bạn muốn tạo hình theo phong cách retro, hoặc mang phong cách nhẹ nhàng. Thì VSCO là sự lựa chọn tối ưu. Bạn cũng có thể điều chỉnh được cường độ cài đặt sẵn theo sở thích cá nhân. Ứng dụng này cũng cung cấp một loạt công cụ chỉnh sửa để có thể tinh chỉnh độ sáng và màu sắc hình ảnh…

Ứng dụng VSCO được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh.

Ứng dụng VSCO được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp về các app xóa quần áo được sử dụng phổ biến bới người dùng trên nền tảng di động thông minh. Hy vọng rằng thông qua nội dung bài viết bạn đọc có thể hiểu về tính năng cũng như cách thức hoạt động của các phần mềm xóa quần áo, cũng như dễ dàng để lựa chọn được một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, từ đó thoải mái sáng tạo theo sở thích cá nhân của mình.