Cập nhật, tổng hợp thông tin về iPhone 14 Pro

Các thông tin rò rỉ của iPhone 14 Pro đã xuất hiện trên nhiều trang mạng. Tuy chưa có thông tin chính thức từ Apple nhưng sức hút của phiên bản này ngày một thu hút hơn.

iPhone 14 pro khi nào ra mắt

Theo thông lệ có thể dễ dàng phán đoán phiên bản iPhone 14 Pro sẽ được ra mắt trong năm 2022. Tất nhiên chỉ khi các thử nghiệm đánh giá mới của Apple hoàn tất và những thông tin chính xác từ nhà phát hành, thì những đồn đoán hình ảnh rò rỉ từ các chuyên trang công nghệ vẫn là đề tài bàn tán sôi nổi.

iPhone 14 Pro khi nào được ra mắt

iPhone 14 Pro khi nào được ra mắt

iPhone 14 pro giá bao nhiêu

Theo thông tin về iPhone 14 thì các phiên bản mọi năm trong iPhone 14 series, thì phiên bản iPhone 14 Pro sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả từ các iFan do mức giá điện thoại iphone 14 pro ở mức trung bình giữa các phiên bản, cũng như hiệu năng mang lại được đánh giá là phù hợp với đa số người dùng. Dự kiến mức giá ra mắt của dòng sản phẩm này sẽ có mức giá khoảng 1199 USD. Mức giá này nhỉnh hơn khoảng 100 USD so với phiên bản cùng cấp của iPhone 13 tại thời điểm ra mắt.

Giao diện thiết kế iPhone 14 Pro

Giao diện thiết kế iPhone 14 Pro

iPhone 14 pro có gì mới so với iPhone 13 Pro

Chắc chắn rằng thế hệ iPhone mới sẽ có rất nhiều nâng cấp khác biệt so với phiên bản iPhone 13 Pro. Ngoài những nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng mà bề ngoài của thiết bị cũng được đồn đoán có sự thay đổi khá nhiều, chúng ta có thể tổng hợp qua những nâng cấp tiêu biểu của iPhone 14 Pro được rò rỉ đồn đoán như sau:

  • Phần notch của màn hình được tinh chỉnh lại rất đẹp, có dạng đục lỗ mỏng mảnh, thanh thoát hơn khá nhiều so với phần notch dạng tai thỏ. Có lẽ đây sẽ là xu hướng mới của các sản phẩm năm nay.
  • Camera sau được nâng cấp lên tới 48MP, nâng cấp này rất đáng kể giúp cho thiết bị có khả năng đáp ứng tốt hơn rất nhiều cho những tín đồ thích chụp ảnh. Nhưng có lẽ những đồn đoán về việc thân máy có kích thước dày hơn phiên bản iPhone 13 Pro là có cơ sở, do việc nâng cấp camera mạnh mẽ đòi hỏi cần nhiều diện tích hơn.
  • Diện tích hiển thị trên màn hình sẽ được cải thiện tăng lên 6.1 inch.
  • kích thước camera sẽ tăng từ 25% lên 35%, chiều cao của ống kính cũng sẽ tăng từ 5% lên 10%.
  • Sử dụng con chi A16 mới nhất của Apple đi kèm 8GB RAM, giúp cho thiết bị có khả năng đa tác vụ cực tốt.
Rò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro

Rò rỉ hình ảnh iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro có mấy màu 

iPhone 14 Pro được dự đoán có ít nhất 4 màu sắc lựa chọn, bao gồm đen huyền bí, trắng thuần khiết, vàng gold, và hồng cánh sen. Có lẽ nếu năm nay có sự xuất hiện iPhone 14 pro màu hồng cánh sen thì đây sẽ là một sự lựa chọn của rất nhiều chị em, vì màu hồng cánh sen thường đem lại sự mỏng manh dịu dàng được phái yếu rất ưa chuộng.

iPhone 14 Pro đem đến những lựa chọn màu sắc mới

iPhone 14 Pro đem đến những lựa chọn màu sắc mới

Mua iPhone 14 pro ở đâu uy tín

Như thông lệ,  sau khi Apple công bố ra mắt sản phẩm iPhone 14 Pro sẽ được mở bán chính hãng tại Việt Nam sau một thời gian ngắn. Chúng ta có thể tìm mua chúng tại các cửa hàng chính hãng do Viettel Store hoặc FPT… Đều có những showroom mở bán chính hãng trên toàn quốc.