Samsung Galaxy Z Flip6 khi nào ra mắt? SỚM NHẤT ngày 10/7/2024!

Tiếp nối sau thành công của Galaxy Z Flip 5 vào tháng 7/2023, Samsung đang chuẩn bị ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm này, hứa hẹn mang đến sự kỳ vọng lớn cho người dùng. Vậy, Samsung Galaxy Z Flip6 khi nào ra mắt? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Dự kiến thời điểm Samsung Galaxy Z Flip6 về Việt Nam

Dự kiến thời điểm Galaxy Z Flip6 xách tay về Việt Nam

Samsung đã gửi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2024 vào ngày 10/7, tập trung vào hai mẫu smartphone gập Galaxy Z Fold6Z Flip6.

Theo thông tin từ Samsung về Samsung Galaxy Z Flip6 khi nào ra mắt, sự kiện sẽ diễn ra tại Paris (Pháp) và được phát trực tiếp trên toàn thế giới vào lúc 20h ngày 10/7 (giờ Hà Nội). Samsung cũng công bố sẽ ra mắt công nghệ Galaxy AI trên dòng sản phẩm Galaxy Z mới nhất và toàn bộ hệ sinh thái Galaxy.

Samsung Galaxy Z Flip6 ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked tại Paris

Samsung Galaxy Z Flip6 ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked tại Paris

Tâm điểm của sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy Unpacked tại Paris là bộ đôi Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6, với tính năng Galaxy AI được trang bị sẵn tương tự dòng Galaxy S24. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ được nâng cấp để AI hoạt động cục bộ tốt hơn và bổ sung các chức năng mới.

Trước đó, theo thông tin từ trang Smartprix, Galaxy Z Fold6 sẽ có màn hình ngoài 6,3 inch, màn hình trong 7,6 inch, chạy Snapdragon 8 Gen 3, RAM 12/16 GB, và ba tùy chọn bộ nhớ trong: 256 GB, 512 GB và 1 TB. Hệ thống camera sau gồm camera chính 50 megapixel, camera góc siêu rộng 12 megapixel và camera tele 10 megapixel với zoom quang 3x.

Theo The Elec Hàn Quốc, Samsung Galaxy Z Flip6 sẽ sở hữu màn hình bên trong 6,7 inch và màn hình phụ bên ngoài 3,4 inch. Thiết bị này cũng sẽ sử dụng Snapdragon 8 Gen 3, RAM dự kiến tăng lên 12 GB so với 8 GB của thế hệ trước, và bộ nhớ trong tối đa 512 GB.

Bộ đôi Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6

Bộ đôi Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6

Ngoài cặp đôi smartphone gập, Samsung có thể sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới gồm đồng hồ thông minh Galaxy Watch 7, Galaxy Watch Ultra, nhẫn thông minh Galaxy Ring, và tai nghe True Wireless Galaxy Buds 3 Pro. Bên cạnh phần cứng, công ty Hàn Quốc cũng sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái Galaxy với các bản cập nhật hoặc bổ sung mới cho bộ phần mềm và dịch vụ, bao gồm cải tiến trợ lý ảo Bixby, ứng dụng Samsung Health và SmartThings.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian Samsung Galaxy Z Flip6 xách tay về Việt Nam do hình thức này không phải là nhập khẩu chính ngạch. Do đó, người dùng cũng có thể cân nhắc chọn mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như hưởng nhiều ưu đãi đi kèm.

Dự kiến thời điểm Galaxy Z Flip6 bày bán tại Việt Nam

Khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin từ ngày 26/6 đến 10/7 và chính thức đặt hàng ngay sau lễ ra mắt tại hệ thống Viettel Store từ ngày 10/7 đến 26/7/2024. Sản phẩm sẽ được giao sớm nhất từ ngày 26/7, trước cả thời điểm mở bán chính thức ngày 31/7/2024.

Đặt trước Galaxy Z Flip6 tại hệ thống Viettel Store từ ngày 10/7 đến 26/7/2024

Đặt trước Galaxy Z Flip6 tại hệ thống Viettel Store từ ngày 10/7 đến 26/7/2024

Năm nay, hãng điện tử Hàn Quốc đã triển khai các chương trình khuyến mãi cho người dùng ngay cả trước khi sản phẩm ra mắt chính thức. Tại Mỹ, khách hàng sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 50 USD cùng ưu đãi lên đến 1.500 USD cho những ai đăng ký nhận thông tin sớm về thiết bị Galaxy mới. Tại Việt Nam, khách hàng sẽ được giảm giá một triệu đồng và tặng thêm dịch vụ bảo hành mở rộng trị giá 9,9 triệu đồng (có giới hạn).

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian mở bán Galaxy Z Flip6 tại Việt Nam

Ngoài thời điểm Samsung Galaxy Z Flip6 khi nào ra mắt, thời gian mở bán Galaxy Z Flip6 tại Việt Nam có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau:

Chiến lược ra mắt toàn cầu của Samsung:

Samsung thường tuân theo một lịch trình ra mắt sản phẩm mới trên toàn cầu, và Việt Nam thường nằm trong giai đoạn sau của đợt ra mắt này. Do đó, thời điểm cụ thể ra mắt Galaxy Z Flip6 tại Việt Nam sẽ phụ thuộc vào kế hoạch chung của Samsung cho thị trường quốc tế. Ví dụ, Galaxy Z Flip3 và Z Flip4 đã được ra mắt toàn cầu vào tháng 8/2022, nhưng tại Việt Nam phải đến tháng 10/2022 mới chính thức mở bán.

Thời điểm ra mắt Galaxy Z Flip6 tuân theo một lịch trình ra mắt sản phẩm mới trên toàn cầu và Việt Nam

Thời điểm ra mắt Galaxy Z Flip6 tuân theo một lịch trình ra mắt sản phẩm mới trên toàn cầu và Việt Nam

Nhu cầu thị trường:

Samsung có thể điều chỉnh thời gian ra mắt Galaxy Z Flip6 tại Việt Nam dựa trên nhu cầu thị trường và sự cạnh tranh từ các đối thủ khác. Nếu Samsung nhận thấy nhu cầu cao đối với Galaxy Z Flip6 tại Việt Nam, họ có thể đẩy nhanh thời gian ra mắt sản phẩm.

Thời gian ra mắt Galaxy Z Flip6 dựa trên nhu cầu thị trường và sự cạnh tranh từ các đối thủ 

Thời gian ra mắt Galaxy Z Flip6 dựa trên nhu cầu thị trường và sự cạnh tranh từ các đối thủ

Các yếu tố khác:

Các yếu tố khác như các sự kiện lớn, các chương trình khuyến mãi, v.v. cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian mở bán Galaxy Z Flip6 tại Việt Nam.

Để có thông tin chính xác và cập nhật nhất về thời gian mở bán Galaxy Z Flip6 tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo các trang web chính thức của Samsung Việt Nam và các đại lý bán lẻ ủy quyền. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các tin tức công nghệ từ Viettel Store để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đặt mua Galaxy Z Flip6 ở đâu để “rinh” sản phẩm sớm nhất

Để “rinh” Galaxy Z Flip6 sớm nhất, bạn có thể đặt mua tại Viettel Store, nơi cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn, chính sách bảo hành chính hãng và uy tín. Đặc biệt, khi đặt trước và mua hàng tại Viettel Store, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Đặt trước và mua hàng trả góp chỉ từ 1.125.000 đ/tháng, lãi suất 0%
  • Trợ giá thu cũ đổi mới lên tới 3 triệu đồng
  • Bảo hành chính hãng 2 năm
Đặt mua tại Viettel Store để "rinh" Galaxy Z Flip6 sớm nhất

Đặt mua tại Viettel Store để “rinh” Galaxy Z Flip6 sớm nhất

Hãy theo dõi các chương trình khuyến mãi và thông tin đặt hàng tại Viettel Store để có cơ hội sở hữu Galaxy Z Flip6 ngay khi sản phẩm ra mắt, đảm bảo bạn nhận được sản phẩm sớm nhất cùng những ưu đãi tốt nhất.

Tạm kết

Bài viết trên đã giúp giải đáp thắc mắc “Samsung Galaxy Z Flip6 khi nào ra mắt?”.  Đây sẽ là một sản phẩm rất đáng mong đợi trong nửa cuối năm 2024, với nhiều cải tiến đáng kể về thiết kế, màn hình, hiệu năng và pin. Nếu bạn quan tâm muốn sở hữu Samsung Galaxy Z Flip6, hãy liên hệ hoặc đến ngay cửa hàng Viettel Store gần nhất để đặt trước ngay nhé.

Xem thêm: