Samsung Galaxy Note 20 | Note 20+ sẽ có màu nào mới?

Samsung sắp trình làng bộ đôi Samsung Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20+. Càng gần ngày ra mắt thì những thông tin rò rỉ càng nhiều và độ chính xác càng cao thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng, những người yêu công nghệ. Vậy, bạn có biết Galaxy Note 20 và Note 20+ sẽ có những màu gì mới không?

Samsung Galaxy Note 20 | Note 20+ sẽ có màu nào mới?

Theo những tin tức rò rỉ mới nhất về các phiên bản màu sắc của Note 20 và Note 20+ thì: theo GalaxyClub thì Samsung Galaxy Note 20 bản thường sẽ có các tùy chọn phiên bản màu sắc là xám, xanh lá và màu đồng trong khi Samsung Galaxy Note 20+ sẽ có các phiên bản màu sắc là Đen và màu Đồng.

Galaxy Note 20 có mấy màu
Galaxy Note 20 có mấy màu

Màu sắc chính xác nhất ở mặt sau của Galaxy Note 20 có thể không giống với Galaxy Note 9 khi có thiết kế ánh vàng nhiều hơn.

Tuy nhiên, danh sách các phiên bản của Galaxy Note 20 trên có thể chưa đầy đủ và Samsung sẽ sớm bổ sung vào bộ sưu tập của mình những phiên bản màu sắc mới của Galaxy Note 20 series này thôi.

Nhìn chung, về màu sắc thì Galaxy Note 20 có vẻ trung tính và không sống động bằng dòng Galaxy S20 series ra mắt hồi đầu năm.

Galaxy Note 20 có mấy màu (1)

Dự kiến, Galaxy Note 20 và Note 20+ sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 tới đây tại sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung và có thể sẽ là cả phiên bản Galaxy Fold 2 cũng như một loạt máy tính bảng Android cao cấp khác như Galaxy Tab S7.

Ngoài ra, bộ đôi flagship này được trang bị bút stylus và bộ đôi này sẽ sớm lên kệ trong thời gian tới. Nếu đặc biệt quan tâm tới sản phẩm này, bạn không thể bỏ qua chương trình đặt trước điện thoại Galaxy Note 20 tại các hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc hoặc đặt hàng Online tại:

Viettel Store – Nhà mạng bán lẻ điện thoại số 1 Việt Nam