TOP phần mềm nghe nhạc Youtube tắt màn hình phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, Youtube được biết đến là một trong những ứng dụng xem video, nghe nhạc trực tuyến được đông đảo người ưa chuộng sử dụng. Sở hữu một kho nhạc vô cùng phong phú, cùng rất nhiều thể loại cho nên đã có rất nhiều người đã lựa chọn nghe nhạc trên Youtube. Nhưng có bao giờ người dùng cảm thấy bất tiện vì nhạc sẽ bị tắt đi khi thoát ra ứng dụng, khiến như người dùng không thể nghe nhạc liên tục. Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến người dùng TOP phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiện đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Music Pro

Đây chính là một phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình được sáng lập và phát triển bởi lập trình viên đến từ Việt Nam cho người dùng iOS. Khi sử dụng ứng dụng nghe nhạc này cho iPhone, người dùng sẽ không cần phải trả bất cứ một khoản phí nào như YouTube Premium. Ngoài ra, mỗi video mà bạn chuẩn bị xem sẽ chỉ hiển thị quảng cáo trong một vài giây đầu tiên như sử dụng YouTube thông thường mà thôi.

Music Pro

Người dùng hoàn toàn có thể nghe nhạc của bất cứ video nào đã được đăng tải trên YouTube cùng với sự hỗ trợ đắc lực đến từ phần mềm đỉnh cao này. Điều đơn giản mà người dùng chỉ cần thực hiện đó chính là nhập tên của bài hát trên thanh tìm kiếm là xong. Ngoài ra, người dùng còn có khả năng thêm vào danh sách tất cả những bài hát bạn yêu thích có trên nền tảng YouTube.

Musi 

  Musi cũng là một phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình khá hữu hiệu để giúp cho người dùng có thể nghe được nhạc trên YouTube khi điện thoại đang tắt màn hình. Giống với Music Pro, đây cũng là một trong những phần mềm được tích hợp hàng loạt các tính năng không hề thua kém gì một trình phát nhạc thông dụng. Người dùng chỉ cần nhập vào và tìm kiếm những bài hát mà mình muốn nghe để có thể bắt đầu trải nghiệm.

  Phần mềm Musi

  Điểm mạnh của ứng dụng này đó chính là nó sở hữu một giao diện khá dễ sử dụng và bắt mắt. Ngoài ra, nhà sản xuất còn hỗ trợ cho ứng dụng một loạt các tính năng hấp dẫn như: hiện lời bài hát trong khi nghe, hẹn giờ tắt nhạc hay là hiệu chỉnh phần Equalizer tùy theo ý thích của mỗi người sử dụng.

  Tube Master

   Phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình tiếp theo có tên là Tube Master. Đây là một phần mềm được trang bị một giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần nhập vào thanh tìm kiếm lựa chọn bài hát muốn nghe hoặc cũng có thể tạo Playlist theo sở thích cá nhân cũng rất đơn giản.

   Tube Master

   Đây cũng chính là 2 chức năng vô cùng cần thiết mà người dùng nào muốn nghe nhạc trên YouTube cũng cần được đáp ứng. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm này người dùng sẽ gặp phải tình trạng tốc độ phản hồi không được nhanh. Bên cạnh đó, giao diện của ứng dụng này cũng chưa thực sự bắt mắt bằng các ứng dụng ở trên.

   Floating Tube

    Một phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại nữa đó chính là Floating Tube. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là không dùng API của Google hoặc của YouTube nên người dùng sẽ không cần phải có tài khoản để sử dụng các dịch vụ này. Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần phải bỏ ra một khoản chi phí nào cho ứng dụng này tuy nhiên đôi lúc quảng cáo cũng có thể hiện ra khi bạn đang trải nghiệm

    Floating Tube

    Bên cạnh khả năng hỗ trợ người dùng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình, Floating Tube còn có khả năng hiển thị thông qua dạng cửa sổ thu nhỏ để nhường không gian cho người dùng thực hiện các tác vụ khác.

    Float Tube 

     Giải pháp tiếp theo để cho người dùng có thể nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình đó chính là sử dụng phần mềm Float Tube. Khi mới nghe tên chắc hẳn người dùng sẽ lầm tưởng hai ứng dụng này là một nhưng thực ra chúng lại hoàn toàn khác biệt nhau.

     Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm được phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình Float Tube ngay trên kho lưu trữ ứng dụng của Google Play rồi tải về, thực hiện cài đặt và sử dụng ngay. Sau đó, người dùng chỉ cần tìm kiếm video muốn nghe rồi nhấn vào nút Play sau đó tắt điện thoại đi là được.

     Float Tube

     Đúng như với tên gọi, vai trò của Float Tube đó là hoàn toàn có thể chạy nổi trên các phần mềm khác để giúp cho người dùng không bị gián đoạn mỗi khi tắt màn hình. Đây cũng là một trong những ứng dụng không tính phí cực kỳ hữu ích. Ngoài ra, bên trong giao diện của ứng dụng này cũng khá giống trên YouTube gốc. Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của ứng dụng Float Tube đó chính là tình trạng đôi khi bị xuất hiện quảng cáo trên video điều này sẽ làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.

     Vanced Kit cho VideoTube

      Một phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình cũng khá phổ biến hiện nay đó chính là ứng dụng Vanced Kit cho Video Tube. Đây cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp người dùng nghe nhạc trên YouTube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Phần mềm này hoàn toàn có sẵn trên cửa hàng Google Play để cho mọi người có thể tải về.

      Vanced Kit cho Video Tube

      Ứng dụng này tuy chỉ mới được phát hành cách đây không lâu nhưng hiện tại đã có trên 5 triệu lượt tải về. Điều này cũng đủ để thể hiện được sức mạnh mà nó mang lại. Thế mạnh của ứng dụng Vanced Kit đó chính là người dùng không nhất thiết phải root máy hoặc cũng không cần phải microG (một plug-ins khác), không hề mất phí và quan trọng là không xuất hiện quảng cáo khi đang sử dụng.

      NewPipe

      Phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu tới người dùng đó chính là NewPipe. Tuy nhiên ứng dụng này hiện không có sẵn trên cửa hàng Google Play cho nên việc tải về và cài đặt sẽ khó khăn hơn các phần mềm thông thường một chút.

      NewPipe

      Theo đó người dùng sẽ phải truy cập tới một kho ứng dụng thay thế mang tên F-Droid thì mới có thể cài đặt được ứng dụng NewPipe. 

      Như vậy bài viết trên đã giới thiệu đến người dùng TOP phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi trải nghiệm trên điện thoại. 

      Xem thêm: