Cách xem video Youtube không có quảng cáo và chú thích

Các bạn thấy khá mệt mỏi và bực mình khi bị những banner quảng cáo và chú thích loằng ngoằng khi xem video trên Youtube ? nếu các bạn tìm từ khóa “cách xem Youtube không có quảng cáo” thì sẽ thấy những bài hướng dẫn của rất nhiều trang web khác. Nhưng nó hơi dài dòng và khó hiểu.

Cách xem video Youtube không có quảng cáo và chú thích

Khi xem video Youtube bạn thấy rất khó chịu khi bị những chú thích của người chủ video chèn vào và những đoạn video quảng cáo trước khi bạn xem nội dung chính, hay bạn đang xem thì một banner quảng cáo tự nhiên xuất hiện. Nhất là bạn xem phim có phụ đề, thế là bạn phải tự tay tắt đi. Khó chịu và bực mình cực kỳ đúng không. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ, loại bỏ tất cả các chú thích trên video Youtube cùng những banner quảng cáo và cả những đoạn quảng cáo phía trước nội dung chính.

Cách tắt nhanh quảng cáo và chú thích khi xem Youtube
Cách tắt nhanh quảng cáo và chú thích khi xem Youtube

Bạn không cần phải cài đặt một cái gì cả, không cần thiết lập Proxy, không cần tự tay tắt quảng cáo, download video Youtube cực nhanh và nhiều tiện ích khác khi bạn xem video trên Youtube, đơn giản chỉ là một thao tác rất nhỏ chỉ trong vài giây là xong ngay. Chưa biết thế nào nhưng thấy kích thích không vậy?

Mời bạn xem video thực hiện của mình dưới đây để thấy có phải trong vài giây bạn làm được không nhé.

CÁCH THỰC HIỆN như sau: Ví dụ bạn đang xem video trên Youtube với link này: https://www.youtube.com/watch?v=VMfqHzy7Epk => Các bạn thay bằng link http://playit.pk/watch?v=VMfqHzy7Epk. Tức là thay địa chỉ Youtube.com thành Playit.pk. Vậy là xong!

 Loại bỏ quảng cáo và chú thích khi xem video Youtube
Loại bỏ quảng cáo và chú thích khi xem video Youtube

Xong rồi đó, nói dài dòng thế thôi, nhưng chỉ có vậy thôi các bạn. Đây là cách loại bỏ quảng cáo và chú thích khi xem video Youtube nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hãy like ủng hộ mình và share cho bạn bè của bạn cùng biết nhé. Hãy để lại câu hỏi nếu bạn chưa rõ vấn đề, tôi sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc của bạn. Chúc các bạn thành công.