Nên mua sim viettel ở đâu uy tín?

Viettel là nhà mạng đã rất quen thuộc với bất kỳ người Việt Nam nào, chắc hẳn ai cũng từng nghe thấy và ít nhất từng một lần sử dụng qua dịch vụ của Viettel. Tuy nhiên bạn có nên mua sim Viettel, và nên mua sim Viettel ở đâu? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá trong bài viết sau đây nhé!

Có nên mua sim Viettel không?

Có nên mua sim Viettel?

Tuy nhà mạng Viettel xuất hiện sau hai nhà mạng tiên phong tại Việt Nam là Vinaphone và Mobiphone. Tuy nhiên, Viettel lại tập trung phát triển rất tốt về cơ sở hạ tầng và có khả năng phủ sóng rất mạnh kể cả vùng nông thôn hẻo lánh. Chính vì thế Viettel ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và hiện nay đang nắm giữ vị trí nhà mạng số một tại Việt Nam. 

Hơn thế nữa, nhà mạng Viettel còn mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Kết hợp với mức giá cước được xem là rẻ nhất nên nhà mạng Viettel được sử dụng ngày càng nhiều và rộng rãi.

Tuy nhiên, do số lượng thuê bao hòa mạng quá đông, nên đôi khi tình trạng mạng của Viettel có chút bất ổn, đây cũng là một trong những khuyết điểm đáng chú ý nhất của nhà mạng này. Tổng kết lại các thông tin trên, có thể thấy việc mua sim Viettel là một điều đáng để bạn cân nhắc. Hơn thế nữa, khi kết hợp giữa số lượng sim hòa mạng đông, và các chính sách ưu đãi nội mạng của Viettel, bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi khi sử dụng nhà mạng này

Mua sim Viettel ở đâu?

Hiện nay sim Viettel được bán khá phổ biến tại các cửa hàng điện thoại, viễn thông, hay thậm chí là cả một số quán tạp hóa. Tuy nhiên, sau khi mua sim tại bất kỳ đâu bạn nên hoàn thành thủ tục đăng ký sim tại cửa hàng giao dịch của Viettel để hợp thức hóa chiếc sim vừa mua, và để có thể sử dụng nó lâu dài. Tuy nhiên, hiện nay các chỗ bán sim Viettel chuyên nghiệp đều có hỗ trợ khách hàng của mình đăng ký sim ngay khi hoàn thành giao dịch.

Bạn có thể để chọn mua sim Viettel tại các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc.  nhược điểm em của việc mua sim Viettel tại cửa hàng là mất khá nhiều thời gian di chuyển, và bạn cũng không có quá nhiều sự lựa chọn về các số điện thoại. Thông thường khi mua sim tại cửa hàng Viettel bạn cần dò và chọn sim từ một danh sách có sẵn mà nhân viên cửa hàng đưa cho bạn. Điều này khiến các khách hàng mong muốn lựa chọn được sim số đẹp cảm thấy rất bất tiện.

Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu mua sim số đẹp Viettel,  Bạn hãy chọn mua trực tuyến tại các website hoặc các trang mua bán uy tín. Nơi đây thường  được thiết kế với các bộ lọc thông minh giúp bạn bạn có thể dễ dàng tìm thấy số điện thoại phù hợp mà bạn đã chọn trước. Bên cạnh đó, nơi đây cũng sở hữu hàng nghìn sim số đẹp, với khả năng đáp ứng được nhu cầu, và sở thích của bất cứ khách hàng nào.

Nên mua sim số đẹp Viettel ở đâu?

Thông thường bạn sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn khi mua sim số đẹp tại các cửa hàng Viettel. Nếu bạn chọn mua sim số đẹp Viettel từ những người khi đã sở hữu trước thì mức giá có thể bị đội lên khá cao. Vì vậy, người ta thường chọn mua sim số đẹp Viettel trực tuyến tại các website hoặc các trang mua bán. do sức ép của cạnh tranh, nên những sim số đẹp Viettel được bán tại đây thường có giá phải chăng và phù hợp với số điện thoại đó.

Nên mua sim số đẹp Viettel ở đâu?

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa quyết định được số điện thoại mình cần mua, hay chưa biết nên chọn số nào để phù hợp với phong thủy của bản thân, thì những nhân vân chăm sóc khách hàng của website sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được một số điện thoại ưng ý với giá thành không thể phải chăng hơn. Nếu bạn vẫn quyết định được nên mua sim số đẹp Viettel ở đâu thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH TMDV VIỄN THÔNG SONG LONG

Địa chỉ 1: 409 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Địa chỉ 2: 128 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0912.76.76.76

Website: https://tongkhosim.com

Email: Tongkhosim@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhosimsonglong

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoH1-RStxHSwEhArDgGxWyQ